Khi Nào Sau To Là V+ Ing Là Gì ? Giá Trị Của Ing Trong Cuộc Sống

Bạn đã từng nghe qua ING chưa, bạn muốn biết ING là gì đúng không nào? Cùng với giá trị của nó ra sao, thì chúng ta hãy tìm hiểu nhanh dưới đây nha!

Trong thời gian gần đây, rất nhiều người quan tâm và không biết ING là gì? Vậy nên, hôm nay các bạn hãy cùng kênh thông tin hỏi đáp tìm hiểu câu trả lời ngay bên dưới nhé!

Có thể bạn quan tâm: Environment là gì? Môi trường lý tưởng cho việc lập trình

ING là gì? ING mang ý nghĩa gì?

*

Nhiều người không biết ING là gì? Cứ tưởng rằng đó là một verb trong tiếng anh. Nhưng thực chất ING là tên viết tắt trong cụm từ Internationale Nederlanden Groep, là một tập đoàn dịch vụ và ngân hàng tài chính đa quốc gia của Hà Lan và có trụ sở chính tại Amsterdam.

Đang xem: Ing là gì

ING có những hoạt động chính trong Ngân hàng bao gồm: Ngân hàng trực tuyến, đầu tư, thương mại, dịch vụ bảo hiểm – quản lý tài sản, trực tuyến, tư nhân hay bán lẻ.

Đặc trưng của tập đoàn ING

Tập đoàn này có biểu tượng một con sư tử màu da cam (Orange Lion) có ý nghĩa ám chỉ đến xuất xứ của nhà Orange-Nassau. ING là công ty nhỏ từ Hà Lan nằm trong nhóm các ngân hàng đa quốc gia châu Âu.

Tổ chức này bao gồm sự hợp tác từ 11 ngân hàng nổi tiếng, tương ứng với 15 quốc gia châu Âu. Ngân hàng ING cũng lọt top Danh sách chuỗi ngân hàng mang hệ thống quan trọng toàn thế giới vào năm 2012.

Theo Fortune Global 500 năm 2012, ING được xem là một ngân hàng lớn nhất thế giới về bảo hiểm cũng như doanh thu dịch vụ tài chính. Với tổng doanh thu ấn tượng vượt quá 150 tỷ USD mỗi năm.

ING cũng chính là tập đoàn đứng thứ 18 trên thế giới về doanh thu mang lại. Cho đến 2013, ING đã tiếp đón hơn 48 triệu khách hàng là tổ chức và cá nhân trên 40 quốc gia.

Xem thêm: Mua Amply Sansui 5000X Hiện Đại, Sang Trọng Và Mạnh Mẽ, Nên Mua Ampli Sansui 5000X Không

Mở rộng ra nước ngoài

Vào năm 1990, ING Group đã phát triển và mở rộng kinh doanh ra thế giới bằng hệ thống mua lại gồm có công ty bảo hiểm Mỹ Equitable of Iowam, ngân hàng thương mại Furman Selz và Ngân hàng Bruxelles Lambert (BBL) của Bỉ.

Sau đó, năm 1999 tập đoàn này cũng đã mua lại ngân hàng BHF có trụ sở tại Frankfurt. ING được xem là biểu tượng “sống” tại châu Á Thái Bình Dương và châu Mỹ La tinh khi tiếp tục mua lại đơn vị dịch vụ tài chính của Aetna và ReliaStar. ING còn mua thêm công ty bảo hiểm Mexico và ngân hàng Ngân hàng Śląski của Ba Lan.

Hoạt động không ngừng nghỉ của ING

*

Năm 1995, sau khi ING mua được ngân hàng Barings thì hoạt động kinh doanh của ngân hàng này tăng lên đáng kể. Với mong muốn mở rộng chuỗi kinh doanh ngân hàng bán lẻ ra thị trường nước ngoài chứ không phải là tạo ra một mạng lưới chi nhánh.

ING đã ứng dụng mô hình kinh doanh dịch vụ ngân hàng trực tuyến được nghiên cứu và phát triển bởi NMB Postbank làm bước tiến để phát triển một ngân hàng trực tuyến ở nước ngoài có tên gọi là ING Direct.

Xem thêm: matlab crack

Việc đầu tiên, ING sẽ thành lập một chuỗi mô hình nhỏ ở Canada vào năm 1997, tiếp đến là Anh, Úc, Đức và Pháp. Trong đó, mọi tài khoảng tiết kiềm chỉ có thể đăng nhập trực tuyến (một biện pháp kinh doanh thông minh) và cải tiến thêm nhiều dịch vụ khác để cạnh tranh với các ngân hàng đối thủ.

Tạm kết:

Related Posts