Nghĩa Của Từ Indigo Là Gì – Thế Hệ Trẻ Em Indigo Và Vai Trò Của Họ

Trở thành một trong những Đứa trẻ Indigo là một điều tuyệt vời. Và nếu bạn đang trong cuộc hành trình tâm linh của mình, bạn có thể đã từng tự hỏi “Tôi liệu có phải một Đứa trẻ màu Chàm/Indigo Child?”

Điều này sẽ dẫn đến những câu hỏi khác như:

Làm cách nào để biết tôi có phải là Indigo Child?Trở thành một Star Child (Linh hồn đến từ những vì sao) có ý nghĩa gì?Có những người khác giống tôi không?

Tất cả những điều đó và hơn thế nữa sẽ được trả lời ngay bên dưới đây.

Đang xem: Indigo là gì

Tôi có phải là một Indigo Child?

Câu trả lời ngắn gọn là : Có thể lắm chứ.

Bạn thấy đấy, Indigo Child có thể là bất kỳ ai ở mọi lứa tuổi. Họ có thể thuộc Gen Y (Millennials, 21-38 tuổi) hoặc Gen-X (39-53t).

Một số người nhận ra nguồn gốc linh hồn mình khi còn rất trẻ; những người khác mất thời gian hơn một chút.

Vậy – Indigo Children là ai?

*

Indigo Children là một phân nhóm xinh đẹp của Những linh hồn trẻ đến từ những vì sao (Star Children). Trực giác của họ luôn biết cách cân bằng năng lượng và duy trì sự nhạy bén như một chiến binh.

14 DẤU HIỆU ĐỂ NHẬN DIỆN NHỮNG INDIGO CHILDREN (TRẺ EM) VÀ NHỮNG NGƯỜI LỚN (ADULTS)

Indigo Children và Adult là những người giàu lòng trắc ẩn và thông minh. Danh sách này sẽ giúp trả lời câu hỏi “Tôi có phải là một Indigo Children?”. Hãy hít thở và xem có bao nhiêu điều trong số này quen thuộc và mang đến cho bạn nhiều sự cộng hưởng:

Sáng tạoNhiều lần, Indigos chọn những nghề nghiệp cho phép họ sáng tạo. Bao gồm những ngành nghề như:

Viết láchVẽĐiêu khắcThiết kếViết blog

Indigo & Sự tò mò

Những đứa trẻ màu Chàm cũng rất ham học hỏi, tò mò và thận trọng. Trẻ Indigos thường tìm hiểu lý do cho những gì chúng được yêu cầu làm. Tìm hiểu lý do tại sao Mọi thứ lại quan trọng.

Khả năng Thấu cảm

Bên cạnh sự sáng tạo và ham học hỏi, Indigos còn là những người Thấu cảm. Điều này đồng nghĩa với việc họ:

(*) Rất nhạy cảm

(*) Có thể cảm nhận được cảm xúc của người khác(*) Có mối liên hệ sâu sắc với con người và động vật

Và bởi họ là những người có tâm hồn nhạy cảm như vậy, bạo lực và những tin tức (tiêu cực) có thể gây khó khăn cho họ.

Có thể là những kẻ nổi loạn trong trường học

Trẻ em Indigo là những nhà tư tưởng hàng đầu. Vâng, điều đó có nghĩa chúng không thích những bài học vô nghĩa, lặp đi lặp lại ở trường. Khi còn nhỏ, những indigos này có thể đã nổi loạn ở trường do cảm thấy bồn chồn hoặc nhàm chán.

Xem thêm: đồ lucian dtcl

Một đặc điểm khác của Indigos khi đã trưởng thành đó là Không thích hệ thống thứ bậc và coi trọng tính tự lập.

Ý thức về sự bình đẳng

Một trong những phẩm chất đẹp nhất của Indigos là họ chấp nhận mọi người vì con người của họ. Họ cũng tin tưởng vào sự bình đẳng cho tất cả mọi người.

Bạn sẽ thấy họ là người ủng hộ cho các nhóm, phong trào đấu tranh để được xã hội chấp nhận, ví như cộng đồng LGBT.

Những người lãnh đạo

Indigo Children là những nhà lãnh đạo, đơn giản & dễ hiểu. Và họ không ngại trở thành những người đi tiên phong! Trên thực tế, nhiều trong số họ trở thành người hỗ trợ người khác trên con đường tâm linh của họ.

Người giải quyết vấn đề

Vì họ rất thông minh, vậy nên Indigos rất thích giải quyết các vấn đề. Bạn sẽ thấy họ quan tâm đến các vấn đề Chính trị; Y học và Pháp lý.Indigos hoàn toàn không ở trong tâm thế “Nếu nó chưa hỏng, đừng sửa nó!”, thay vào đó, họ cảm thấy rằng mình có trách nhiệm “thay đổi để mọi thứ trở nên tốt hơn”.

Lo lắng

Những tâm hồn đẹp đẽ này nhạy cảm với năng lượng xung quanh họ và dễ bị kích thích quá mức. Bởi vì điều này, họ thường phải đối phó với những lo lắng trong suốt cuộc đời.Một gợi ý đó là Hãy tránh xa caffeine để chúng không làm rối loạn hệ thần kinh của bạn. Đôi khi việc để “tinh thần tiếp đất” cũng rất quan trọng.

Những nhà ngoại cảm

Nhiều Indigos (ở nhiều độ tuổi) quan tâm đến các nghiên cứu về tâm linh hoặc Tâm linh. Họ cũng có thể cảm thấy mình có mối liên hệ với điều gì đó lớn hơn bản thân mình.

Xem thêm: Sau Without Là Gì – Cách Sử Dụng Without Trong Tiếng Anh

Những giác quan trực giác

Một dấu hiệu cho thấy bạn là một đứa trẻ indigo là một giác quan trực giác mạnh mẽ. Banh thậm chí có thể:

(*) Biết về mọi người trước khi bạn gặp họ (clairsentience – Cảm giác rõ ràng/Clear Feeling)

(*) Có ý thức về sự “Biết” (claircognizance/ biết một cách rõ ràng/thấu tỏ)(*) Có thể nhìn thấu hào quang (see auras) () Có khả năng linh cảm hoặc tầm nhìn (clairvoyance/Thấu thị)(*) Có thể giao tiếp với Thần thức (Trung chuyển/Kênh dẫn)

Sự tập trung

Không còn nghi ngờ gì nữa, những Linh hồn trẻ này rất thông minh và xử lý thông tin nhanh chóng. Nhưng đôi khi họ có thể cảm thấy tâm trí của họ đang ở khắp nơi.

Họ cũng dễ cảm thấy buồn chán khi mọi thứ không diễn ra đủ nhanh và trở nên thất vọng khi những người khác không thể theo kịp

Thích ăn những thức ăn lành mạnh

Giống như tất cả những Linh hồn trẻ đến từ những vì sao, Indigos luôn quan tâm đến những gì chúng đưa vào cơ thể. Một số chọn sống thuần chay, trong khi những người khác chỉ ăn thực phẩm hữu cơ

Độ nhạy điện hoặc Telekinetic (khả năng dịch chuyển đồ vật)

Có một sự thật thú vị là: Nếu bạn có xu hướng làm “đoản mạch” các thiết bị điện, bạn có thể là một đứa trẻ Indigo!

Có nhiều mức độ của sự nhạy cảm với điện:

(*) Có thể làm nổ bóng đèn khi họ khó chịu

(*)Thường xuyên phải thay điện thoại di động và các thiết bị điện tử khác(*) Không thể đeo đồng hồ

Người kiếm tìm Kiến thức

Vì họ mong muốn được hoàn thiện về mặt tinh thần, Indigo Children luôn tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống. Hãy nhớ rằng: Họ là những người tìm kiếm chữ “Tại sao” (the “why” seeker). Và họ được định sẵn cho những điều tuyệt vời khi luôn chú ý đến việc tìm kiếm mục đích cho bản thân mình!

Vậy, bạn có bao nhiêu đặc điểm của những Indigo này?

Hãy dành một chút thời gian để thiền và ngồi với những trí tuệ này trong trái tim bạn. Sau đó hãy cảm thấy thư giãn khi biết rằng bạn đã xác định được một nhóm – mà theo cách nào đó phản ánh đúng “sự thật” về bạn. Bạn đang tiến gần hơn một bước để hiểu mục đích và nhu cầu của mình!

Related Posts