In Association With Là Gì – Nghĩa Của Từ Association Trong Tiếng Việt

Brand association là gì?Xây dựng về liên kết giữa người, địa điểm, sự vật và cảm xúc trong brand association là gì?Hai lối suy nghĩ trong brand association là gì?

Brand association là gì? Nó có nghĩa là sự liên kết thương hiệu. Đó là sự kết nối tinh thần giữa thương hiệu và khái niệm. Liên tưởng thương hiệu là những suy nghĩ xuất hiện trong đầu. Khi một người nghĩ về một thương hiệu, chẳng hạn như nói về tính năng “mềm” thì mọi người sẽ nghĩ tới Cottonelle. Hoặc nói về giày mà phong cách “thể thao” là đối với Nike.

Đang xem: In association with là gì

Brand association là gì?

Thương hiệu có những ý nghĩa khác nhau đối với tất cả chúng ta. Nhưng một số thương hiệu dường như có ý nghĩa rất rõ ràng đối với nhiều người. Một số thương hiệu có lợi thế không công bằng bởi vì họ gắn liền với các khái niệm tuyệt vời. Như Nike đến hiệu suất thể thao. Là một nhà thiết kế và chiến lược thương hiệu. Tôi chơi với những khái niệm này cả ngày và cố gắng sử dụng chúng để truyền tải ý nghĩa và tạo ra sự tương tác. Nhưng những mô hình tinh thần này hoạt động như thế nào?

Brand association là những kết nối trong tâm trí giữa thương hiệu với con người, địa điểm, sự vật và cảm xúc. Khi một thương hiệu và một suy nghĩ khác xuất hiện cùng nhau trong tâm trí của bất kỳ ai. Chúng kết nối thần kinh và có nhiều khả năng được nghĩ đến cùng nhau trong tương lai. Những liên kết này có thể khiến mọi người quay lưng lại với thương hiệu của bạn. Quan tâm và có chiến lược về chúng sẽ xây dựng giá trị thương hiệu một cách hiệu quả.

*

Ví dụ, nếu tôi nghĩ đến Nike, tôi cũng nghĩ đến:

Quần áo năng độngThe Nike swooshCửa hàng đại lý Nike gần nhà tôiSport Chek (nhà bán lẻ tôi muốn mua Nike)Đen và trắngMồ hôiThế vận hộiCảm giác tràn đầy năng lượng, phấn khích, mong đợiTranh cãi xung quanh quảng cáo mới nhất của họChiếc quần đùi tập thể dục yêu thích của tôi

Một nhà quản lý thương hiệu hoặc doanh nhân có đầu óc và chiến lược có thể xây dựng và hiểu được brand association là gì? Điều đó rất có lợi cho mục tiêu của họ.

Bạn muốn bán đồ trang điểm?Sau đó, liên kết thương hiệu của bạn với những người phụ nữ đẹp nhất trên thế giới sẽ hữu ích. Sephora đang làm điều đó.

Bạn muốn quyên tiền để làm sạch đại dương? Liên kết thương hiệu của bạn với vấn đề bãi biển bị ô nhiễm, giải pháp và cảm giác tin tưởng sẽ rất quan trọng, như thương hiệu 4Ocean đang làm.

Biểu trưng, ​​đồ họa, giao dịch thương hiệu đều là những cơ hội tuyệt vời để xây dựng liên kết thương hiệu. 

Các nhà tiếp thị và nhà thiết kế có thể xây dựng sự liên kết thông qua việc sử dụng các biểu tượng, quảng cáo, xác nhận, kênh bán lẻ.

Brand association không chỉ là một phần của thương hiệu, họ là thương hiệu.

Tất cả những nỗ lực mà chúng tôi đặt vào thiết kế, truyền thông và quảng bá chỉ nhằm mục đích xây dựng liên kết thương hiệu. Các nhà quản lý thương hiệu xuất sắc tiếp thị thị trường để logo hoặc đề cập đến thương hiệu kích hoạt ký ức về con người, địa điểm, sự vật và cảm xúc mong muốn.

Xem thêm: Game Thiết Kế Áo Cưới Hoàng Gia: Trò Đám Cưới Hoàng Gia, Game Lễ Cưới Hoàng Gia

*
*
*
*

IPhone gắn liền với điện thoại thông minh vì nó đã là chiếc điện thoại bán chạy nhất và xuất hiện nhiều nhất trong hơn một thập kỷ qua.
Hãy nghĩ về Sydney Crosby? Chắc hẳn bạn cũng nghĩ đến Chim cánh cụt Pittsburg.Hãy nghĩ về một chiếc điện thoại thông minh? Chắc hẳn bạn cũng nghĩ đến Apple.Hãy nghĩ về một con cá voi sát thủ? Chắc bạn cũng nghĩ đến Sea World.

Hai cách liên tưởng thương hiệu ảnh hưởng tới brand association là gì? Đó là một phần lý do khiến một số thương hiệu thống trị danh mục của họ. Khi ai đó nghĩ về một loại sản phẩm, người dẫn đầu sản phẩm sẽ nghĩ đến. Ví dụ, nếu tôi nói “xe an toàn”, bạn có thể nghĩ đến Volvo. Do đó, nếu bạn đánh giá cao một chiếc xe an toàn, bạn có thể sẽ mua một chiếc Volvo.

Brand association không phải lúc nào cũng tích cực :

Bạn biết cụm từ: ” Tất cả công khai là công khai tốt? ” Không đúng.

Điều đó là không đúng bởi vì phương tiện truyền thông có thể tạo ra liên tưởng thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Và có thể ảnh hưởng đến hành vi của họ đối với thương hiệu. Thiệt hại thương hiệu do báo chí tiêu cực đến từ việc giới thiệu một Brand association trái ngược với điều mà người xây dựng thương hiệu đang cố gắng xây dựng.

Việc NRA xuất hiện trên các phương tiện truyền thông gây tranh cãi là điều hoàn toàn bình thường. Vì sự liên kết giữa súng và việc bảo vệ quyết liệt chúng là một yếu tố giúp tiếp tục sứ mệnh của họ. Nhưng khi Chic-Fil-A được đưa tin vì chủ tịch của họ phản đối hôn nhân đồng giới. Thì mối liên hệ tâm thần với sự cố chấp có thể khiến mọi người quay lưng, như Jack Dorsey, CEO của Twitter.

Không cần phải có một hiệp hội thương hiệu mạnh để ảnh hưởng đến hành vi của ai đó một cách tinh vi. Khi có nhiều cạnh tranh, cảm giác tiêu cực nhỏ nhất có thể đẩy khách hàng ra khỏi thương hiệu. Và hướng tới một thương hiệu chỉ có cảm giác tích cực gắn liền với thương hiệu.

Xem thêm: Tải Chemdraw Full Crack – Download Chemoffice 2018 Full

Brand association công cụ làm cho thương hiệu hoạt động. 

Rõ ràng và có định hướng về các liên kết thương hiệu mà bạn. Nhóm của bạn và các đối tác của bạn đang cố gắng tạo ra có thể là một lợi thế to lớn trong việc xây dựng một thương hiệu có ý nghĩa.

Hầu hết các doanh nghiệp tạo ra các liên kết thương hiệu bằng cách hoạt động trong nhiều năm. Và sau đó phải suy ra những gì mọi người liên kết với thương hiệu của họ và từ từ thay đổi chúng. Hoạt động, giao tiếp và quảng bá theo cách xây dựng các hiệp hội. Mong muốn có thể xây dựng giá trị thương hiệu một cách hiệu quả. Bạn đã hiểu chính xác cách hoạt động của brand association là gì chưa?

Các từ khóa liên quan:

Brand association Map là gìBrand equityLiên tưởng thương hiệuLiên kết thương hiệu là gì

Related Posts