Idm Là Gì ? Hướng Dẫn Gỡ Bỏ Trình Duyệt Internet Download Manager

Bạn đang thắc mắc Internet Download Manager là gì? Ưu điểm và hạn chế của Internet Download Manager. Cách cài đặt và sử dụng Internet Download Manager như thế nào? Bài viết này của mister-map.com sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn Internet Download Manager là gì?

*

Internet Download Manager là gì

IDM là gì? Internet Download Manager ( hay còn gọi là IDM) dịch ra có nghĩa là trình quản lý tải về trên internet. Hay nói cách khác IDM là một phần mềm, công cụ hỗ trợ người dùng tải dữ liệu một cách nhanh chóng và tiện lợi. Đây là một trong những công cụ download tốt nhất hiện nay.

Đang xem: Idm là gì

Hiện nay, phần mềm Internet Download Manager chỉ hỗ trợ hoạt động trên hệ điều hành Microsoft Windows. Những máy có hệ điều hành từ Windows 7 trở lên có thể sử dụng tốt phần mềm này. IDM cho người dùng trải nghiệm 30 ngày miễn phí mọi tính năng. ( Tính từ ngày cài đặt phần mềm về máy)

Tính năng hiệu quả của Internet Download Manager

*

Tính năng của Internet Download Manager

IDM có những tính năng nào mà được đánh giá là một trong những công cụ download tốt nhất hiện nay?

Hỗ trợ tải nhanh gấp 5 lầnĐặt lịch tải, khôi phục tải lại các file bị gián đoạn: do mất mạng, mất điện, sập hệ thống máy.Tải hàng loạt với nhiều loại tập tin khác nhau.Hỗ trợ tải trên nhiều trình duyệt: Google Chrome, Firefox, Opera, Microsoft Edge, Apple SafariHỗ trợ download video từ nhiều trang: Youtube, Google Video, MySpaceTV,…Hỗ trợ nhiều các giao thức tải khác nhau: http, https, ftp tường lửa,…Xem trước file nén, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.Tăng cường bảo vệ máy khỏi virus khi tải tệp xuống.

Ưu và nhược điểm của IDM

Ưu điểm của IDMGiao diện thân thiện, dễ sử dụngTốc độ download nhanh, mạnhNhẹ, tốn ít dung lượng tài nguyên của máy. Không gây nặng và chậm máy.Có tính năng đặt lịch tải hoặc khôi phục tảiNhược điểm của IDMChỉ sử dụng được trên hệ điều hành WindowsMất phí sau 30 ngày sử dụng miễn phíNhiều trường hợp file dừng tải sau khi tải được 99%

Tải IDM miễn phí

*

Cách tải IDM

Mới bắt đầu khi tải và cài đặt IDM, IDM cho bạn trải nghiệm và sử dụng phần mềm 30 ngày miễn phí. Bạn muốn dùng thử phần mềm tải IDM miễn phí, hãy truy cập trực tiếp tại trang web chính thức của IDM internetdownloadmanager.com.

Trên Internet hiện nay cũng có rất nhiều các trang web cung cấp phần mềm tải IDM miễn phí (bản crack) mà bạn không cần phải trả phí sau 30 ngày sử dụng. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý và kiểm tra kĩ trước khi tải để tránh tải phải file chứa virus. Gây ảnh hưởng tới dữ liệu và công việc của bạn.

Lưu ý: Bạn cần xác định CPU của máy là bao nhiêu 32bit hay 64bit để có thể tải IDM phù hợp với máy.

Cách cài đặt IDM, hướng dẫn cài đặt IDM

Sau khi bạn tải xong Internet Download Manager, bắt đầu tiến hành cài đặt.

Xem thêm: Q&A – Shadow Defender (100% Discount)

Mở file tải về, kích đúp chuột vào file IDM.exe. Cửa sổ sẽ mở file bước đầu để tiến hành cài đặt IDM. Nhấn Next liên tiếp để tiến hành cài đặt phần mềm. Sau đó finish để hoàn thành thao tác cài đặt.

Sau khi cài đặt xong, phần mềm sẽ tự động mở giao diện. Nếu bạn thấy giao diện IDM giống bên dưới là bạn đã cài đặt thành công.

*

Cách cài đặt IDM

Cách sử dụng IDM

B1: Chọn tệp cần tải về, sau đó bấm vào biểu tượng của Internet Download Manager. Chọn chất lượng file và định dạng (nếu có)

B2: Bấm … để chọn thư mục lưu file sau khi tải về.

B3: Bấm chọn Start Download nếu bạn muốn tải ngay. Hoặc bấm Download Later để đặt thời gian cần tải file.

Cách gia hạn IDM, mua key IDM

*

Mua key IDM

Để ủng hộ nhà phát triển phần mềm, bạn có thể mua key bản quyền từ trang web chính của IDM. Hoặc bạn có thể mua tại Soft247 – đại lý phân phối chính thức của IDM tại Việt Nam. Bạn có thể lựa chọn mua key một năm hay vĩnh viễn. Tuỳ theo nhu cầu và mức độ sử dụng phần mềm của bạn.

Xem thêm: Procedures Là Gì ? (Từ Điển Anh Vietgle Tra Từ

Trên đây là bài chia sẻ về Internet Download Manager là gì. Các tính năng mà IDM đem lại cho người dùng. Cách tải, cài đặt, sử dụng và gia hạn mua key của IDM. Mong những thông tin từ bài viết trên sẽ mang lại nhiều hữu ích cho bạn.

Related Posts