Cài Bộ Ảnh Icon Rồng Pikachu (Rồng Hải Phòng) Vào Facebook Messenger

Nếu bài viết trước FPT Shop đã giới thiệu bộ ảnh Rồng Pikachu thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cài bộ ảnh icon Rồng Pikachu để chat trên Facebook với bạn bè cực vui.

Nếu bài viết trước FPT Shop đã giới thiệu bộ ảnh Rồng Pikachu thì bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài bộ ảnh icon Rồng Pikachu để chat trên Facebook với bạn bè cực vui.

Đang xem: Icon rồng pikachu

Cơn sốt về con rồng lạ được cư dân mạng đặt tên là Rồng Pikachu đang khuấy đảo mạng xã hội những ngày qua và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Để bắt kịp trào lưu của giới trẻ, bộ ảnh icon Rồng Pikachu để chat trên Facebook đã ra đời. Đề cài bộ ảnh icon này khoe với bạn bè, bạn làm theo hướng dẫn bên dưới:

Lưu ý: Cách này chỉ có thể thực hiện cho Facebook Messenger trên PC thôi nhé.

Bước 1:

– Cài đặt tiện ích GIFUR về trình duyệt Chrome trên PC ( có thể cài tiện ích này trên trình duyệt Cốc Cốc) của bạn, đây là một tiện ích với bộ sưu tập ảnh động thú vị, tất nhiên trong đó có chứa bộ ảnh Rồng Pikachu vui nhộn.Vào đường link sau để cài đặt GIFUR: “Hướng dẫn cài bộ ảnh icon Rồng Pikachu để chat trên Facebook” trên trình duyệt web Google Chrome.

– Tại đây, bấm Thêm vào Chrome – Thêm tiện ích.

*

Bước 2:

Cài đặt hoàn tất màn hình sẽ tự động hiển thị giống hình ảnh bên dưới và biểu tượng chữ G sẽ xuất hiện ở góc phải màn hình. Nếu bạn thắc mắc cách sử dụng GIFUR, có thể bấm How to page để xem hướng dẫn bằng hình ảnh sinh động, dễ hiểu.

Xem thêm: Fsmo Là Gì – Kiến Thức Cơ Bản Về Mạng: Phần 7

Lưu ý: Nếu bạn cài tiện ích này trên Cốc Cốc, sau khi cài đặt xong bấm tắt trình duyệt rồi mở lại thì biểu tượng chữ G mới xuất hiện để thao tác trong bước 3 bên dưới nhé.

*

Bước 3:

– Vào Facebook tại trình duyệt Chrome, bấm vào cửa sổ chat với một người nào đó bất kỳ mà bạn muốn khoe điều thú vị này đầu tiên.

*

– Tại đây, bạn sẽ thấy có một chữ G nằm ở thanh công cụ trong ô chat, bấm vào nó sẽ hiện ra một cửa số mới chứa nhiều GIF ảnh trong đó có bộ ảnh Rồng Pikachu.

*

– Bấm chọn một ảnh icon bất kỳ là hệ thống sẽ tự động gửi đi lập tức. Vậy là bạn đã hoàn thành.

Xem thêm: To Submit Nghĩa Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Submit Web Lên Google?

*

Thật đơn giản phải không nào? Chia sẻ ngay bài viết này để bạn bè cùng biết nhé.

Related Posts