Hypebeast Là Gì ? Một Hypebeast Thật Sự Dựa Trên Những Thế Nào Là Một Hypebeast Chính Hiệu

Hypebeast” – một trong những thuật ngữ quen thuộc với các streetwear cũng như tín đồ sneaker. Thế nhưng, hypebeast là gì? Bạn có được gọi là một hypebeast hay không? Hãy cùng tìm hiểu với mister-map.com qua bài viết này nhé.

Đang xem: Hypebeast là gì

MỤC LỤC BÀI VIẾT:

4. Top 9 thương hiệu được các “hypebeast-er” Việt Nam sử dụng

1. Hypebeast là gì?

Hypebeast nghĩa là gì? Đây là thuật ngữ thường được dùng để chỉ đến những người yêu thích chạy theo trào lưu. Và trong thời gian gần đây, từ này được dùng nhiều trong giới cộng đồng sneaker và tín đồ street style.

Ai là hypebeast? Nếu bạn là người thích dẫn đầu xu hướng, bạn sẵn sàng chi một khoảng không nhỏ cho những món đồ đắt đỏ dù không thật sự cần thiết. Bạn thích đón nhận những ánh mắt ngưỡng mộ trong cộng đồng streetwear khi sở hữu những đôi sneaker limited.

Xem thêm: Allotted Là Gì ? Giải Đáp Mọi Thắc Mắc Về Thuật Ngữ Allotment

Bạn sẵn sàng dùng cả buổi sáng để camping chờ mua những đôi giày vừa ra mắt với mức giá cao ngất ngưỡng để “khoe” ngay với chúng bạn. Hay bạn không yêu thích skateboard (trượt ván) nhưng vẫn sở hữu những đôi Supreme.

Bạn chưa từng xem huyền thoại Michael Jordan nhưng vẫn săn lùng những đôi Air Jordan hiếm; không chơi thể thao nhưng vẫn đứng ngồi không yên khi có sản phẩm mới ra mắt. Không còn nghi ngờ gì nữa, bạn chính là một hypebeast chính hiệu.

Xem thêm: Trợ Giảng Là Gì – Trợ Giảng Tiếng Anh Là Gì

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Logo chữ viết tay độc đáo mang tính nhận diện thương hiệu cao

Các sản phẩm streetwear luôn có một sức hút nhất định trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Vì lẽ đó, có lẽ không ai trong Hypebeast là không muốn sở hữu cho mình những chiếc jacket vô cùng độc đáo hay những đôi sneaker đang làm mưa làm gió trên Instagram hay Tumblr phải không nè? Còn chần chờ gì mà không đến với mister-map.com – thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm street style chính hãng với mức giá hấp dẫn để tìm cho mình những sản phẩm ưng ý.

Related Posts