Nghĩa Của Từ Hydraulic Là Gì, Nghĩa Của Từ Hydraulic, Hydraulic Là Gì

Nếu Quý khách hàng đang tìm hiểu về hydraulic? Quý khách muốn biết hydraulic là gì thì chúng tôi xin trả lời như sau:

Hydraulic” dịch sang tiếng Việt nghĩa là “Thủy lực“. Từ hydraulic thường đi kèm với các từ hydraulic oil và hydraulic system

Hydraulic System: Nghĩa là “hệ thống thủy lực” – 1 trong những hệ thống quan trọng nhất trong các máy móc công nghiệp hiện nay

Hydraulic oil: Nghĩa là dầu thủy lực – Loại dầu nhớt chuyên dùng trong bôi trơn và truyển tải năng lượng cho hệ thống thủy lực nói trên.

Đang xem: Hydraulic là gì

Ngày nay, những máy móc công nghiệp phổ biến như: xe lu, máy xúc, máy đào, xe cẩu, xe tải, xe nâng hạ, tàu thủy . . . là những máy móc có sử dụng hệ thống thủy lực (Hydraulic System) rõ rệt nhất. Hệ thống thủy lực trong những dòng máy móc công nghiệp này sẽ sử dụng chất lỏng để truyền tải áp lực. Bình thường thì người ta sử dụng dầu cũng có khi là cả nước để truyền tải áp suất. Dầu bôi trơn được sử dụng trong hệ thống thủy lực là một loại dầu đa nhiệm vì chúng không chỉ giữ vai trò bôi trơn và truyền tải áp lực mà nó còn phải đảm bảo khả năng bảo vệ cao nhất về chống mài mòn, ăn mòn, giảm ma sát với mức thấp nhất, lọc nước, tách nước, chống tạo bọt khí, giữ sạch cho hệ thống, loại rỉ sét.

*

Sở dĩ sinh ra hệ thống thủy lực là nhờ vào phát minh của Pascal. Ông đã phát hiện ra rằng áp suất trong chất lỏng giống nhau trong mọi hướng nó tương tự như 1 chiếc đòn bẩy thủy lực.

Xem thêm: Tổng Hợp Bộ Ký Tự Đặc Biệt Icon Rồng, Bộ Icon Rồng Pikachu Đăng Comment Facebook

Còn đối với dầu thủy lực (Hydraulic oil) thì thành phần lớn nhất đó chính là dầu gốc còn lại người ta sẽ pha thêm các phụ gia để làm mạnh thêm hoặc gia tăng những khả năng khác mà căn bản dầu gốc thông thường chưa có được. “Antiwear hydraulic fluid” chắc các bạn đã nghe nhiều về loại dầu này – Thì đây là loại dầu thủy lực chống mài mòn được sử dụng phổ biến nhất, theo ước tính nó chiếm xấp xỉ 81%. Còn đối với những loại dầu khác như dầu chống cháy (fire-resistant fluid) chỉ chiếm khoảng trên dưới 5% tổng dầu nhớt thị trường.

*

Nhà phân phối dầu thủy lực Uy tín tại Hà Nội

Shell Tellus S2 V100Shell Tellus S2 V 46Shell Tellus S2 V 32Tellus S2 MX 32

Xem thêm: ” How Often Nghĩa Là Gì – Cách Dùng How Often Và How : How Often

*

Công Ty Yên Hưng (tên tiếng anh Yen Hung Company) là thương hiệu dầu nhớt vô cùng uy tín, là điểm tới lý tưởng mỗi khi khách hàng có nhu cầu mua dầu mỡ nhờn bôi trơn máy móc, xe cộ, máy móc công nghiệp và máy móc cá nhân. Có được sự uy tín đó là nhờ vào chất lượng sản phẩm và giá thành mà Yên Hưng đưa ra thị trường. Về chất lượng sản phẩm thì chúng tôi là nhà phân phối cấp 1 của Shell tại Việt Nam, vì thế 100% nguồn hàng của chúng tôi là nhập trực tiếp từ kho Shell. Còn về giá thành mà chúng tôi phát hành thì luôn mang tính cạnh tranh nhất, với lợi thế là nhà phân phối cấp 1, lấy hàng trực tiếp từ hãng mà không phải thông qua 1 nhà phân phối hay đại lý nào nên mức giá mà chúng tôi có thể bán cho Khách hàng luôn đảm bảo ở mức thấp nhất.

Related Posts