Hội Chứng Huyết Tán Tăng Ure Máu ( Hus Là Gì ? Những Thông Tin Về Trường Hus Bạn Cần Biết!

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của HUS? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của HUS. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của HUS, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Hus là gì

Ý nghĩa chính của HUS

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của HUS. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa HUS trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: 2Wd Và 4Wd Là Gì – Hiểu Đúng Bản Chất Của Wd Và 4Wd

Tất cả các định nghĩa của HUS

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của HUS trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Pluggin Mods For Honey Select Unlimited Extend, :: コイカツ / Koikatsu Party General Discussions

từ viết tắtĐịnh nghĩa
HUS Bệnh hội chứng Uremic
HUS Cứng duy nhất lí
HUS Heeresunteroffizierschule
HUS Helsingin ja Uudenmaan Sairaanhoitopiiri
HUS Đơn vị nóng, hơi nước
HUS Đứng đầu của người sử dụng dịch vụ

HUS đứng trong văn bản

Tóm lại, HUS là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách HUS được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của HUS: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của HUS, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của HUS cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của HUS trong các ngôn ngữ khác của 42.

Related Posts