Làm Cách Tag Nhanh Hàng Loạt Bạn Bè Facebook, Trong 15S, Cách Tag, Bỏ Tag Bạn Bè Trên Facebook

Fanpage facebook là một công cụ hữu ích giúp quảng bá thương hiệu tới khách hàng hiệu quả nhất, nhất là khi bạn biết cách quản lý fanpage tối ưu nó sẽ giúp bạn thu hút được một lượng lớn những khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm của bạn
Một trong những cách giúp tăng like fanpage hiệu quả đó chính là tag bạn bè vào những bài viết mà bạn đăng trên đó. Những người được tag vào status trên fanpage khi họ quan tâm họ sẽ vào like, comment, bạn cũng có thể tag cả những người chưa like fanpage.

Đang xem: Cách tag nhanh hàng loạt bạn bè facebook, trong 15s

Nhưng không phải ai cũng biết cách tag bạn bè trên fanpage , bạn chỉ có thể tag 1 ai đó khi bạn đăng bài với tư cách là fanpage . Chính vì vậy bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện .

*

Hướng dẫn các bước để tag bạn bè trên fanpage

Bước 1. Vào fanpage của bạn và kiểm tra xem bạn đang đăng bài với quyền là tư cách cá nhân hay tư cách fanpage.Theo hình dưới đó đang là tư cách cá nhân thì bạn sẽ không tag được.

*

*

Bước 3.

Xem thêm: ” Correlated Là Gì, Nghĩa Của Từ Correlated, Correlated Là Gì, Nghĩa Của Từ Correlated

Bạn đăng bài bình thường với tư cách fanpage. Chú ý là bài đăng nên có kèm hình ảnh thì sẽ thu hút hơn.Bước 4. Sau khi đăng bài xong, nhấn vào ảnh của bài đăng để hiện ra như hình dưới đây và nhấn Chỉnh sửa.

*

Bước 5. Bạn sẽ thấy hiện ra cửa sổ chỉnh sửa cho hình ảnh này. Tại mục Bạn đi với ai, bạn nhập vào tên một người bạn của bạn.

Xem thêm: Tổng Hợp 100+ Ảnh Đẹp Girl Cute, 900+ Girl Xinh Ý Tưởng Trong 2021

*

Như vậy trên đây mister-map.com đã hướng dẫn bạn cách để tag 1 ai đó trên bài viết của fanpage. Với việc thực hiện như thế này là cách để có nhiều người biết đến fanpage của bạn hơn, tăng like cho page tốt hơn cũng như nâng cao khả năng bán hàng của page bạn.
Khi bạn quản lý 1 fanpage nên biết cách để nó đạt được hiệu quả tối ưu. Để được tư vấn vấn hỗ trợ kinh doanh bán hàng online hiệu quả trên page bạn liên hệ với mister-map.com, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những ý tưởng kinh doanh tốt nhất. Liên hệ qua:

Related Posts