Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Nidalee Build Mùa 11, Cách Chơi Nidalee Mùa 11

Khả năng dồn sát thương kinh dị có sẵn của Nidalee khi được kết hợp với Sốc Điện sẽ trở thành cơn ác mộng cho mọi kẻ địch.

Đang xem: Bảng ngọc và cách lên đồ nidalee build mùa 11

Bảng ngọc Nidalee Rừng Thu Thập Hắc Ám:

*

Một biến thể của bảng ngọc trên, thay khả năng dồn sát thương của Sốc Điện lấy sức mạnh kết liễu kinh hoàng của Thu Thập Hắc Ám.

*
*
*

Đi rừng

Trang bị chính – Core item cho Nidalee:

Đi rừng

Trang bị tùy chọn cho Nidalee:

*
*

Các trang bị tình huống cho Nidalee đi rừng

Giày cho Nidalee:

*

Đi rừng

Trang bị hoàn chỉnh cho Nidalee:

 

Bộ trang bị khuyên dùng cho Nidalee đi rừng

Cách nâng kĩ năng cho Nidalee

*

>

*

>

*

Q là kỹ năng gây sát thương chính và mở màn cho một pha combo của Nidalee cũng như dứt điểm mục tiêu nên sẽ lấy tối đa đầu tiên.E vừa giúp cho Nidalee hồi máu tốt hơn khi đi rừng cũng như hồi cho đồng đội trong giao tranh, vừa giúp Nidalee có khả năng dọn quái rừng và dồn sát thương ở lốt báo tốt hơn nên sẽ nâng tối đa thứ hai.W đơn giản chỉ cần lấy 1 điểm để có hiệu ứng khắc dấu ấn cũng như có phương tiện để lao vào mục tiêu rồi nâng tối đa sau cùng.Kỹ năng Ultimate của Nidalee cần lấy đúng cấp độ.

Phép bổ trợ cho Nidalee

*
*

Đi rừng

Cách chơi Nidalee

Giai đoạn đầu trận:

Cắm mắt ở những vị trí trọng yếu nhằm nắm được phần nào hướng di chuyển của tướng đi rừng đối phương. Chủ động sang xâm lăng rừng đối phương, với Sốc Điện, bạn có khả năng dồn sát thương cực mạnh.Trong thời gian hồi của Sốc Điện, bạn có thể đi farm rừng hoặc về nhà mua trang bị. Đợi khi Sốc Điện sẵn sàng, hãy bắt đầu đi gank hoặc xâm lăng rừng kẻ địch.Vòng rừng đầu của Nidalee khá đột biến bởi cô ta có thể cướp rừng với combo Ném Lao + Vồ nên sẽ có nhiều hướng khởi đầu khác nhau:Khởi đầu thông thường: Bùa Xanh – Người đá > Sói Bùa Đỏ – Về nhà mua trang bị hoặc đi gank.Trong giai đoạn farm rừng, hãy luôn cố gắng Q Ném Lao vào quái to xa hết mức có thể nhằm có được lượng sát thương lớn nhất rồi sau đó dùng W Vồ nhảy vào, kết hợp các kỹ năng khác để dọn dẹp bãi quái đó.E Sức Mạnh Hoang Dã giúp bạn hồi phục rất tốt khi mất máu do farm rừng, đồng thời sau khi sử dụng mà bạn chuyển sang lốt báo thì tác dụng tăng tốc độ đánh vẫn được duy trì.W Bẫy là một kỹ năng rất quan trọng trong việc kiểm soát bản đồ, kiểm soát hướng đi rừng cũng như cướp rừng đối phương được tốt hơn.

Giai đoạn giữa trận:

Hoàn thành trang bị đi rừng.Nhiệm vụ chính của Nidalee lúc này là thường xuyên ở lốt báo, di chuyển kiểm soát bản đồ cũng như uy hiếp đối phương bằn những cú Q Ném Lao và W Vồ ở lốt báo.Kĩ năng Q Ném Lao giờ đã có tầm tác động nhỏ hơn, (phạm vi giờ như “”cây tăm””) đây là một sự thay đổi thích hợp cho những bạn có kĩ năng phóng lao tốt khi có thể tận dụng điều này và tạo sự bất ngờ cho đối thủ với những cú ném “”xuyên tâm”” để đến chính xác các mục tiêu cần dính sát thương.

Xem thêm: thoi vay nguoi dep

Giai đoạn cuối trận:

Trong giao tranh bạn cần phải làm gì? Cố gắng phóng lao trúng đối thủ, sau đó lợi dụng thời điểm (đối thủ yếu máu bị trúng phải dấu ấn từ nội tại) -> hóa báo rồi sử dụng W Vồ -> combo tương tự như trên.Nidalee giờ đã phải ở thường xuyên dạng báo nhiều hơn để có thể gây sát thương hiệu quả, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn trở nên cứng cáp hơn khi ở dạng báo. Hãy biết ra vào và tận dụng nội tại một cách hợp lí!Một mẹo nhỏ cho các bạn sử dụng Nidalee trong những tình huống bị truy đuổi: Hãy sử dụng Q Ném Lao vào con lính hay quái rừng gần đó rồi dùng W Vồ để nhảy về phía đó, giúp bạn tạo được một khoảng cách lớn với những kẻ địch đang truy đuổi bạn.

Combo:

Combo khi đi gank của Nidalee gồm: Q Ném Lao trúng đối phương (điều tiên quyết) -> Chuyển Báo -> W Vồ -> E Vả -> Q Cắn Xé.

Ưu điểm

Dọn rừng nhanh, mạnh mẽ trong giai đoạn giữa trận.Có khả năng cấu rỉa cũng như hồi máu cho đồng đội cực mạnh.Leo xếp hạng dễ dàng khi thuần thục.

Xem thêm: Who Can Buy Me A Huzuni Cape/Huzuni Vip? Hacked Client Huzuni Vip For Minecraft 1

Nhược điểm

Yếu đấu trận, trượt kĩ năng định hướng thì khả năng tấn công giảm rất nhiều.Không có hiệu ứng khống chế.Khi quyết định lao vào thì rất dễ dàng lên bảng bởi khống chế.

Related Posts