Huong Dan Choi Vel Koz – Lộ Diện Tướng Mới: Vel&#39Koz

Tháng Hai 27, 2020Tháng Ba 3, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Vel’Koz mùa 11: Bảng ngọc và cách lên đồ Vel’Koz LOL mới nhất

Guide Vel’Koz mùa 11 hay nhất, mister-map.com sẽ hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cho tướng Vel’Koz AP đi Mid LOL. Cùng với bảng ngọc bổ trợ, điểm mạnh và cách combo cho Vel’Koz SP mạnh nhất trong LMHT cho anh em tham khảo.

Đang xem: Huong dan choi vel koz

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho Vel’KozPhép bổ trợ cho Vel’KozCách lên đồ cho Vel’KozBảng nâng chiêu thức theo cấp Vel’KozĐiểm mạnh và yếu của Vel’Koz

Bảng ngọc bổ trợ cho Vel’Koz

Những ai ưa thích chơi vị tướng cấu rỉa này, thì hãy tham khảo qua những bảng ngọc Vel’Koz ở mùa giải mới này vì có khá nhiều thay đổi trong từng viên ngọc tái tổ hợp. Với các bảng ngọc bổ trợ cho Vel’Koz AP, mọi người có thể tìm ra cho mình viên ngọc thích hợp nhất.

Bảng ngọc bổ trợ cho Vel’Koz AP

Pháp Thuật + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Thiên Thạch Bí Ẩn: Khá thích hợp với lối chơi Vel’Koz phong cách cấu rỉa, khi vị tướng này gây sát thương lên đối thủ sẽ có 1 thiên thạch rơi ngay đối thủ đó gây từ 30 > 100 sát thương tùy theo cấp độ.Dải Băng Năng Lượng: Đánh trúng kẻ địch bằng 1 kỹ năng, Vel’Koz nhận 25 năng lượng tối đa là 250.Thăng Tiến Sức Mạnh: Vel’Koz nhận 5%, 8%, 20% giảm thời gian hồi chiêu.Thiêu Rụi: Vel’Koz gây thêm 1 lượng sát thương từ 15 > 35 sát thương nhờ kỹ năng thiêu đốt.Cuồng Phong Tích Tụ: Vel’Koz nhận được SMCK + SMPT.

Nhánh phụ

Vị Máu: Vel’Koz nhận được 18 > 35 máu khi gây sát thương lên đối thủ.Thợ Săn Tối Thượng: Vel’Koz nhận 5% hồi chiêu cuối.

Tham khảo qua các bảng ngọc bổ trợ cho Veigar mới nhất mùa này

Bảng ngọc bổ trợ cho Vel’Koz SP

Cảm Hứng + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Nâng Cấp Băng Giá: Vel’Koz làm chậm đối thủ trong 2 giây, thời gian làm chậm tùy thuộc vào khoản cách giữa 2 vị tướng.Bước Chân Màu Nhiệm: Vel’Koz có được 1 đôi giày miễn phí ở phút thứ 12.Thời Điểm Hoàn Hảo: Nhận 1 đồng hồ ngưng đọng miễn phí.Giao Hàng Bánh Quy: Vel’Koz có được bánh quy hồi máu + năng lượng miễn phí.Thấu Thị Vũ Trụ: Vel’Koz nhận 5% hồi chiêu, kỹ năng, trang bị…

Nhánh phụ

Phát Bắn Đơn Giản: Vel’Koz gây 10 > 25 sát thương chuẩn lên đối thủ bị hạn chế di chuyển.Thợ Săn Tài Tình: Vel’Koz nhận 10 điểm hồi trang bị.

Xem thêm: Treo Chuông Gió May Mắn Tài Lộc Bình An, Chuông Gió Phong Thủy May Mắn Tài Lộc Bình An

Khi chơi LOL các bạn có thể tham khảo cách khắc chế Vel’Koz hay nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Vel’Koz đi Mid

Pháp Thuật + Cảm Hứng

*

Nhánh phụ

Máy Dọn Lính: Vel’Koz nhận máy dọn lính ở đầu game.

Trong số các bảng ngọc bổ trợ AP cho Vel’Koz, đã được mister-map.com lựa chọn để giúp cho anh em game thủ có những sự lựa chọn thích hợp khi leo rank lol ở mùa này.

Phép bổ trợ cho Vel’Koz

Với việc đi đường mạnh mẽ, người chơi Vel’Koz có thể tham khảo qua phép bổ trợ như sau:

Đi Mid, Bot

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Được biết đến với khả năng đi Mid, Bot thì phép bổ trợ gần như không thể nào thay thế được đó chính là tốc biến + thiêu đốt là chính.

Cách lên đồ cho Vel’Koz

Phát huy tối đa sức mạnh trong giao tranh, chính vì thế những trang bị thiên về sức mạnh phép thuật + xuyên kháng phép là những món trang bị không thể nào thiếu được khi chơi Vel’Koz.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Vel’Koz đi Mid

*

Trang bị khởi đầu Vel’Koz đi Support

*

Trang bị chính

*

Hoặc

*

Trang bị phụ

*

Cách lên đồ Vel’Koz đi Mid

Đây là bộ trang bị Vel’koz đi Mid đường giữa full AP chuẩn và mạnh nhất gồm: Vọng âm của Luden + Quỷ thư Morello + Đồng hồ cát + Mũ phù thủy Rabadon + Trượng hư vô => Sấy Ulti damge to cực kỳ bá đao.

Nếu team địch có nhiều tướng đỡ đòn tank trâu bò: Mặt nạ đọa đầy sẽ giúp khả năng cấu rỉa và lượng sát thương theo thời gian của Vel’koz đạt hiệu quả cao.

*

Ngoài ra cũng có thể chọn Trượng pha lê Rylai => tăng khả năng làm chậm – 1 món trang bị cực kỳ phù hợp với bộ chiêu thức của Vel’koz.

*

Trường hợp Vel’koz gặp phải những kèo khó, đối thủ tầm đánh xa, nhiều kỹ năng khống chế mạnh như: Zoe, Leblanc.., hãy cân nhắc lên món đồ Dây chuyền chữ thập => nó sẽ khiến Vel’koz trở nên an toàn và dễ thở hơn.

*

Ngoài ra có thể kết hợp bộ đôi: Song sinh ma quái + Súng ngắn Hextech => giúp Vel’koz gia tăng khả năng làm chậm + kiểm soát tầm nhìn phối hợp bắt lẻ cùng đồng đội rất hiệu quả.

cách lên đồ Vel’Koz đi Support

Với vai trò là tướng Pháp sư siêu cấu rỉa tầm xa gây cực kỳ khó chịu cho đối phương, cách lên đồ Vel’koz Supports full AP SMPT là hợp lý nhất dành cho Vel’koz:

*

Hay

*

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Vel’Koz

Với những kỹ năng của Vel’Koz, người chơi có thể tham khảo qua những bảng nâng chiêu thức theo cấp như sau:

Cách 1: Thứ tự nâng kỹ năng max: Q -> W -> E => dùng cho Vel’koz Support Hỗ trợ hoặc Mid.

*

Cách 2: Thứ tự nâng kỹ năng max: W -> Q -> E => dùng Vel’koz Mid đường giữa.

*

Điểm mạnh và yếu của Vel’Koz

Điểm mạnh

Sát thương đa dạngKhả năng sử dụng kĩ năng từ xaThả diều tốt

Điểm yếu

Độ cơ động kémBộ kĩ năng định hướng yêu cầu chính xác caoKhá yếu vè độ chống chịu

Hướng dẫn cách chơi tướng Vi hay nhất mùa 11

Cách chơi tướng Vel’Koz

Khi chơi Vel’Koz, thì mọi người cần phải lợi dụng khả năng cấu máu của pháp sư này hiệu quả nhất là ở giai đoạn đầu game để át chế đi sức mạnh của đối thủ.Trong giao tranh, nên lựa chọn vị trí thật tốt nhằm tung ra kỹ năng R của mình nhằm gây tối đa sát thương phép mạnh nhất lên đối thủ.

Xem thêm: ảnh máy tính đẹp

Video chơi Vel’Koz

Mạnh mẽ trong giao tranh, có sức cấu rỉa vô cùng khó chịu khiến cho Vel’Koz vào mùa giải thứ 10 này là một vị tướng đi đường mạnh mẽ nhất.

Related Posts