Next Gta V Roleplay: Hướng Dẫn Chơi Gta V Roleplay, Hướng Dẫn Cài Đặt Gta V Roleplay

Cho anh em nào chưa biết thì Epic đang free GTA V, mà bản Premium luôn mới là ghê chứ, nếu anh em muốn biết thêm chi tiết thì có thể tham khảo tại đây. Sẵn tiện mình cũng muốn gởi tới anh em cách cài đặt GTA V Roleplay, hy vọng sẽ giúp anh em có được những trải nghiệm thú vị!

GTA V Roleplay

*

GTA V Roleplaylà một bản mod multiplayer củaGTA V(phiên bản PC). Vào game, bạn sẽ được nhập vai vào những nhân vật do server tạo ra, trở thành một công dân của thành phốLos Santos. Tại đây, bạn có thể kiếm tiền để mua nhà, mua xe, tương tác với người chơi khác như một xã hội thực sự vậy. Để kiếm tiền nhanh hơn, bạn có thể chọn cách phạm pháp, nhưng đồng thời cũng sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật, bạn sẽ bị truy lùng bởi lực lượng hành pháp và phải ngồi tù cho những hành vi xấu của mình (nếu bị bắt).

Đang xem: Hướng dẫn chơi gta v roleplay

GTA V Roleplaythực sự là một bản mod rất thú vị và đáng để trải nghiệm.

Cách cài đặt

Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng bạn đã cóGTA V bản quyềnnhé. Bây giờ một là bạn mua game, 2 là lên Epic mà kiếm game free, còn nếu bạn đã có từ trước rồi thì chúng ta hãy đến các bước tiếp theo nhé.

Vì bản chất củaGTA V Roleplaylà một bản mod của GTA V nên bạn sẽ không thể cứ đăng nhập vào là chơi được. Để tham giaGTA V Roleplay, bạn sẽ cần tải xuống một trình cài đặt có tên gọi làFiveM, thông qua nó, bạn có thể kết nối với các server rồi chơi online với những người chơi khác.

*

Trang Patreon của nhà phát triểnFiveM.

Xem thêm: xem gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta

Bạn có thể tải trình cài đặtFiveMtại đường link dưới đây:

https://fivem.net/

*

Sau khi click vào liên kết, bạn sẽ được chuyển đến trang web củaFiveM,click vào “Download client” để bắt đầu tải nhé.

*

Trước khi cho phép bắt đầu tải thì trang web củaFiveMsẽ hiện lên phần điều khoản sử dụng của họ, click vào “Sure, I agree!” để đồng ý và bắt đầu tải.

*

Sau khi đã tải xong thì bạn có thể chạy fileFiveM.exeđể bắt đầu cài bản mod.

Xem thêm: Người Ta Nói Ngày Lòng Buồn Nhất Là Ngày Trời Đổ Cơn Mưa, Lặng Lẽ Buông

*

Bạn nhớ đừng bậtGTA 5trong lúc này nhé, nếu không FiveM sẽ báo lỗi đấy

*

KhiFiveM.exechạy, nó sẽ tiến hành quét để tìm thư mục cài game.

Related Posts