Hủ Nam Là Gì ? Dấu Hiệu Của 1 Hủ Nam Đặc Điểm Nhận Dạng Hủ Nam

Chắc chắn rằng, bạn đã có thể nghe qua thuật ngữ “hủ nữ“, “hủ nam“, tuy nhiên có thể bạn chưa thể biết đến khái niệm này. Hãy cùng mister-map.com tìm hiểu rõ hơn về những cô gái hủ nữ và dấu hiệu nhận biết họ qua bài viết hủ nữ là gì, hủ nam là gì, cách nhận biết hủ nữ sau đây nhé.

Đang xem: Hủ nam là gì

*

Gay là gìLes là gìFriend zone là gìThẩm du là gì

*

Hũ nữ là những cô gái bị thu hút bơi vẻ đẹp và tình yêu của các cặp nam – nam yêu nhau…

Hủ nữ là gì?

Hủ nữ là những cô gái bị thu hút bởi vẻ đẹp và tình yêu của các cặp nam – nam yêu nhau. Thông thường, họ rất đam mê, yêu thích những câu chuyện đam mỹ.

Đặc điểm chung của các hủ nữ là chỉ thích những chàng trai điển trai, đẹp trai, và họ lại nhìn những chàng trai này theo hướng “thẳng thành cong”. Đặc biệt họ lại còn có ý nghĩa “thà 2 chàng trai đẹp yêu nhau còn hơn các chàng trai đẹp lại đi yêu những cô gái khác”.

Phần lớn những câu truyện đam mỹ được kể lại dưới ngòi bút của các hủ nữ.

Hủ nam là gì?

Tương tự như hủ nữ, hủ nam là một người con trai tuy nhiên họ lại thích và bị thu hút bởi những chàng trai yêu nhau. Tuy nhiên, họ không phải là gay và không có tình cảm với những chàng trai ngoài đời thực hay những câu chuyện đam mỹ, ngôn tình,… Họ khác với những hủ nữ là họ không yêu thích những trai đẹp.

Cũng có một số hủ nam chuyên viết và dịch những câu chuyện đam mỹ rất hay và thu hút được nhiều độc giả.

Dấu hiệu nhận biết một hủ nữ

Thích trai đẹp

Phần lớn các hủ nữ đều thích những chàng trai đẹp, tuy nhiên họ thích theo một cách nhìn rất riêng biệt. Họ thích những chàng trai đẹp yêu nhau, luôn ủng hộ những cặp đôi nam – nam. Khi 2 người con trai thân thiết, họ luôn nghĩ đến một tình yêu giữa 2 người đó. Dưới ánh mắt của họ, những chàng trai đẹp đều bị các hủ nữ bẽ “thẳng thành cong”, và họ luôn muốn chàng trai ấy yêu một người con trai đẹp khác.

Xem thêm: 50 Hình Nền Điện Thoại Độc Đáo Hài Hước Nhất Năm 2021, 50 Hình Nền Điện Thoại Độc Đáo

Ủng hộ cộng đồng LGBT

Hủ nữ không phải là một lesbian, tuy nhiên họ rất ủng hộ những tình yêu đồng tính, đặc biệt là tình yêu giữa nam – nam. Họ luôn có những hành động, suy nghĩ ủng hộ nhiệt tình cho đồng đồng LGBT.

Ế chỉ là một trong những dấu hiệu nhỏ để có thể nhận biết được những hủ nữ. Tuy nhiên, phần lớn những hủ nữ đều ế vì họ luôn yêu những chàng trai đẹp, hơn nữa trong mắt họ những chàng trai ấy có thể là một “bot” hay “top”, chứ không phải là một chàng trai thẳng để họ yêu thương. Chính vì vậy, họ rất “khó tính” trong việc lựa chọn bạn trang, và thường họ sẽ không nghĩ đến việc yêu đương đối với những chàng trai vì họ không tin vào tình yêu này.

Sử dụng “thuật ngữ” khó hiểu

Những hủ nữ thường đọc nhiều câu truyện đam mỹ, những câu truyện ngôn tình giữa nam – nam. Chính vì vậy họ có những thuật ngữ rất khó hiểu, chẳng hạn như” trai công, trai thụ, top, bot, yaoi,… khi những hủ nữ nói chuyện với nhau thường bạn sẽ không hiểu những vấn đề các các hủ nữ đang đề cập đến.

Xem thêm: Choi Game Thời Trang Hoàng Gia, Game Thoi Trang Hoang Hau

Hy vọng rằng bài viết trên sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc hủ nữ là gì và hủ nam là gì cũng như cách nhận biết hủ nữ, giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích và thú vị trong đời sống.

Related Posts