Sự Khác Biệt Giữa Hrm Và Hrd Là Gì (Hrd) Ở Nơi Làm Việc? 2021

Phát triển nguồn nhân lực là gì (HRD) ở nơi làm việc? 2021

CHÀO NGÀY MỚI HTV7: Nâng Cao Chất Lượng Nguồn Nhân Lực (Tháng Hai 2021).

Đang xem: Hrd là gì

*

*

Phát triển nguồn nhân lực (HRD) là khuôn khổ để giúp nhân viên phát triển kỹ năng, kiến ​​thức và khả năng cá nhân và tổ chức của họ.

HRD là một trong những cơ hội quan trọng nhất mà nhân viên tìm kiếm khi họ coi bạn là chủ nhân. Khả năng và động viên để tiếp tục phát triển kỹ năng của họ sẽ giúp bạn duy trì và khuyến khích nhân viên.

Phát triển nguồn nhân lực bao gồm các cơ hội như đào tạo nhân viên, phát triển sự nghiệp của nhân viên, quản lý và phát triển năng lực, huấn luyện, tư vấn, lập kế hoạch kế nhiệm, nhận dạng nhân viên chủ chốt, hỗ trợ học phí và phát triển tổ chức.

Trọng tâm của tất cả các khía cạnh của phát triển nguồn nhân lực là phát triển lực lượng lao động vượt trội nhất để tổ chức và nhân viên cá nhân có thể hoàn thành mục tiêu công việc của họ để phục vụ khách hàng.

Các tổ chức có nhiều cơ hội cho nguồn nhân lực hoặc phát triển nhân viên, cả trong và ngoài nơi làm việc.

Phát triển nguồn nhân lực có thể được chính thức như trong lớp học, một khóa học đại học, hoặc một nỗ lực thay đổi kế hoạch tổ chức. Đây là những lựa chọn mà bạn có để phát triển nhân viên của bạn. Đào tạo chính thức có thể làm tăng giá trị tại nơi làm việc của bạn.

Hoặc, Phát triển nguồn nhân lực có thể là không chính thức như trong huấn luyện nhân viên bởi một người quản lý hoặc các lớp huấn luyện và phát triển nội bộ được giảng dạy bởi các nhân viên nội bộ hoặc một chuyên gia tư vấn. Cố vấn của nhiều nhân viên giàu kinh nghiệm cũng được khuyến khích để phát triển nhân viên.

Đặc biệt hữu ích khi nhân viên trở nên cao cấp hơn trong tổ chức của bạn.

Theo truyền thống, các nhà lãnh đạo điều hành và các nhà quản lý cấp cao đang chống lại các lớp đào tạo và các buổi giáo dục hội nghị.

Các tổ chức lành mạnh tin vào phát triển nguồn nhân lực và bao gồm tất cả các cơ sở này. Một lựa chọn được đề nghị, mặc dù nhiều cách khác trong đó các tổ chức phát triển nhân viên, là cung cấp đào tạo nội bộ hoặc với nhân viên nội bộ hoặc người điều hành đã trả tiền hoặc tư vấn.

Có lợi cho phát triển nhân viên nội bộ.

Xem thêm: Cùng Chơi Game Pokemon Đại Chiến 6, Game Pokemon Đại Chiến 5

Lời khuyên cho đào tạo nội bộ

Đào tạo quản lý phát triển sức mạnh của nhân viên và khả năng đóng góp trong tổ chức của bạn. Một loạt các đào tạo quản lý có sẵn cho các tổ chức-sự lựa chọn là vô tận.

Việc đào tạo quản lý có thể bao gồm cung cấp nội bộ, tùy chỉnh cho công ty của bạn, các phiên phát triển quản lý.

Phát triển quản lý nội bộ cũng được cung cấp thông qua các câu lạc bộ sách trong công việc, phân công nhiệm vụ nặng nề và huấn luyện từ ông chủ của người quản lý. Nhiều lựa chọn trong đào tạo quản lý được xác định thông qua quá trình lập kế hoạch phát triển hiệu suất.Các lựa chọn bao gồm các lớp học, bài tập công việc nội bộ, đi thực địa, và tự học. Tiếp cận đào tạo quản lý với sự cởi mở và tư duy sáng tạo.

Những ý tưởng về các chủ đề đào tạo quản lý đa dạng như công việc quản lý. Chọn đào tạo quản lý phù hợp nhất với sự nghiệp quản lý của bạn từ những lựa chọn này.

Khi bạn tiếp cận việc cung cấp đào tạo nội bộ, một cách khuyến khích để tổ chức các buổi phát triển là để người hướng dẫn hoặc người thuyết trình họp với các nhân viên trong một nhóm hàng tuần để tham gia một buổi tập huấn kéo dài hai giờ. Những phiên này có thể kéo dài trong vài năm mặc dù bạn sẽ muốn giới hạn tần suất theo thời gian.

Chìa khóa thành công của các buổi tập huấn là thời gian cùng nhau, thảo luận, chia sẻ các chủ đề tập huấn, các thông tin mới, và bài đọc được chia sẻ để giáo dục và xây dựng đội ngũ. Với người hướng dẫn thích hợp, những người này đã được điều chỉnh theo ngôn ngữ và văn hoá của tổ chức của bạn, những buổi học này cung cấp cách tiếp cận hiệu quả cho việc học tập và phát triển nhân viên.

Ngoài ra, học tập có vết cắn nhỏ để thực hành và người tham gia không bị choáng ngợp với thông tin. Họ cũng có cơ hội để thảo luận về những gì đã làm cho họ trong những bài học họ áp dụng tại nơi làm việc trong buổi tập huấn tiếp theo.

Thông tin phản hồi nhất quán từ tương tác hàng tuần theo kế hoạch là các nhà quản lý hoặc các phòng ban hài lòng và thấy quá trình đào tạo vô cùng đáng giá, trong đó một đội ngũ mạnh mẽ, hiệu quả đã được xây dựng.

Khi tôi làm việc với các công ty ngoài phạm vi 90 phút lái xe hoặc bên ngoài tiểu bang của tôi, tôi đã giới hạn các buổi tập huấn cho hai lần một tháng. Tôi đã phát hiện ra rằng ít tần số can thiệp vào các khía cạnh xây dựng đội ngũ của các cuộc họp, mặc dù không phải với các thành phần giáo dục của các buổi đào tạo.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cách để phát triển nhân viên nội bộ của bạn có liên quan đến một nhà tư vấn bên ngoài, hoặc thậm chí là một người quản lý nội bộ hoặc nhân viên nhân sự, đây là một cách hiệu quả để đào tạo và xây dựng đội ngũ cùng một lúc .

Xem thêm: Nghĩa Của Từ : Provisions Là Gì ? (Từ Điển Anh Vietgle Tra Từ

Lựa chọn của bạn cho sự phát triển quản lý và đào tạo nhân viên bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn và trí tưởng tượng của nhân viên. Tại sao không thử các tùy chọn khác nhau để tìm ra cách làm việc tốt nhất cho tổ chức của bạn.

Nhiều lựa chọn hơn cho sự phát triển quản lý

Tại sao phải đào tạo tại chỗ? 6 lý do Tại sao đào tạo bên trong các hòn đảo

Tìm hiểu thêm về Nghề nghiệp trong Quản lý Nguồn nhân lực

Vì vậy, Bạn nghĩ Bạn Muốn Nghề Nghiệp Trong Quản Lý Nguồn Nhân Lực?

Related Posts