Hột Le La Gi – Cách Kích Thích Hột Le Đạt Cực Khoái

Cơ thể của phụ nữ có rất nhiều bộ phận nhạy cảm, việc tìm hiểu xem có những bộ phận nào có thể đáp ứng với “kích thích” nhất không chỉ ở cánh đàn ông mà còn ở cả các chị em phụ nữ. Và câu hỏi Hột le của phụ nữ nằm ở đâu? Hột le có tác dụng gì? Cách kích thích thế nào? Liếm, mút, bú Hột le có sao không? là những câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc mà Sống Khỏe 24h nhận được nhiều nhất. Bài viết dưới đây sẽ trả lời hết những thắc mắc này.

Đang xem: Hột le la gi

Hột le là gì? Đồng mốc là gì?

Hột le là một điểm nhạy cảm nằm trên bộ phận sinh dục của người con gái người ta còn gọi nó là đồng mốc, tại đây có chứa rất nhiều các dây thần kinh nên đặc biệt nhạy cảm với các kích thích cơ học từ phía bên ngoài, vì thế khi có kích thích nó sẽ làm cho khoái cảm đối với phụ nữ được tăng lên rất nhiều, đặc biệt là trong khi quan hệ.

Để dễ hiểu hơn thì hột le là một nơi mà có thể đánh giá là nhạy cảm nhất của cơ thể người con gái, người con gái sẽ có những đáp ứng rất mạnh khi mà bạn chỉ cần chạm nhẹ, hoặc là liếm, bú hoặc là mút đến vị trí này. Điều này cho thấy việc kích thích hột le trong quan hệ tình dục để giúp người phụ nữ đạt đến trạng thái cực khoái là điều mà tất cả các cánh đàn ông nên biết.

Hột le của phụ nữ nằm ở đâu?

Hột le của phụ nữ nằm ở vị trí phía trên một chút của lỗ âm đạo, bạn có thể hình dung ra là nó là một phần thịt hơi nhô lên trên, có màu hồng và khá bé, nó nằm giữa hai phần môi lớn và môi bé của bộ phận sinh dục phụ nữ. Phần đầu của hột le có thể sẽ bị che lấp đi bơi các phần khác của bộ phận sinh dục như môi lớn và môi bé, vì thế mà cánh đàn ông nên đặc biệt chú ý để tìm thấy được điểm này.

Kích cỡ của hột le khoảng từ 1-2 cm như một hạt đậu nhỏ, khi có kích thích từ vị trí này thì hột lẽ sẽ trở thành cứng hơn và to hơn so với bình thường thể hiện sự kích thích khoái cảm từ cơ thể người phụ nữ.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia về bộ phận sinh dục nữ, tại nơi này có số lượng dây thần kinh tập trung rất dày đặc, các nhà khoa học đã đếm được con số lên tới hơn 8000 các đầu của sợi dây thần kinh có thể mang tới cảm giác khóa cảm khi nó được kích thích đối với cơ thể người phụ nữ.

Người nam giớ chỉ cần kích thích nhẹ bằng tay, bằng các loại dụng cụ của đồ chơi tình dục, liếm mút,…. cũng có thể giúp cho phụ nữ cảm thấy được sự khoái cảm và phản ứng quay lại của cơ thể người phụ nữ là chảy ra một loại dịch từ âm đạo đi ra người ta còn gọi nó là “dâm thủy”.

Bạn có thể xem hình ảnh Hột le mô tả chính xác vị trí hột le nằm ở đâu dưới đây:

*
*
*

Liếm mút hột le có thể viêm họng do nguyên nhân lậu cầu khuẩn

Người được liếm mút cũng sẽ phải đối mặt với tình trạng viêm nhiễm từ những con vi khuẩn đến từng miệng của người đàn ông nếu họ không sạch sẽ, những loại vi khuẩn phải kể đến có thể như là Lậu cầu khuẩn, các loại chamydia, giang mai,… và các hậu quả nguy hiểm khác.

Xem thêm: Cho”Gath Mùa 11 : Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Cho'Gath

Nhìn một cách khách quan thì quan hệ bằng cách liếm, mút và bú bộ phận sinh dục được coi là một dạng quan hệ độc đáo nhưng không ít phần nguy hiểm và không được an toàn, vì thế để đảm bảo an toàn hãy vệ sinh thật sạch sẽ cả ở người nam và người nữ trước khi thực hiện các hành động quan hệ này nhé.

Hột le có phải điểm G không?

Câu trả lời cho câu hỏi này là Hột le hoàn toàn không phải là điểm G, hai vị trí này nằm ở những phần khác nhau trong bộ phận sinh dục người con gái.

Đối với vị trí của điểm G thì ta phải nói tới là một phần nhỏ tương tự như hột le nhưng nó lại ở tận ở phía trong của âm đạo, phải mất một khoảng cách xa, dùng ngón tay chạm nhẹ vào bên trong mới cảm nhận thấy được một điểm nhỏ cỡ hạt đậu.

Bạn gái hoàn toàn có thể tự cảm nhận được điểm G của mình bằng cách đưa ngón tay chọc vào phía sâu trong của âm đạo, chạm tới điểm này sẽ có cảm giác khác và gây kích thích mạnh.

Các bệnh tại vị trí hột le

Có rất nhiều câu hỏi cho các dược sĩ tại nhà thuốc của chúng tôi về khi hột le bị ngứa thì là bệnh gì? xuất hiện các mụn và đốm trắng ở hột le là bị làm sao? hột le sưng to hơn bình thường…

Chúng tôi xin được trả lời rằng các bệnh của hột le có thể xuất hiện các triệu chứng của ngứa, hiện các đốm trắng, cảm giác đau tại vị trí này,… báo hiệu tại vị trí bộ phận sinh dục nói chung và hột le nói riêng của bạn đã xuất hiện các tình trạng viêm nhiễm bởi nhiều nguyên nhân khác nhau, thường gặp nhất là người phụ nữ mắc các loại nấm như Candida, kí sinh trùng loại Tridomonas hay các loại vi khuẩn đặc biệt tại nơi đây.

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này có thể kể tới là việc sử dụng các đồ lót không hợp vệ sinh, sử dụng đồ lót quá chật, trong chế độ ăn của người phụ nữ có chứa nhiều chất đường khi đi tiểu có một phần thải qua nước tiểu làm môi trường thuận lợi cho những loại vi khuẩn khác nhau sinh sống và gây ra bệnh.

Xem thêm: gragas mua 9

Nếu có mắc một trong các triệu chứng của viêm nhiễm hột le thì bạn hãy tới ngay gặp bác sĩ hoặc là dược sĩ để họ tư vấn cho bạn những liệu trình điều trị hiệu quả và an toàn nhất.

Related Posts