“Phân Loại” Hot Girl Thời Nay, Đừng Hiểu Sai Về Hai Từ Hot Girl

Chưa có khái niệmister-map.com chính xác nào cho từ “hot girl”. Nhưng dù thế bào thì “xinh đẹp” vẫn là mister-map.comột yếu tố không thể thiếu. Nhưng liệu như thế đã đủ?
Chưa có khái niệmister-map.com chính xác nào cho từ hot girl. Nhưng dù có thế nào thì “xinh đẹp” vẫn là mister-map.comột yếu tố tất nhiên. Ngoài ra họ còn là người nổi bật nhất trong đámister-map.com đông, có ảnh hưởng rất lớn đến nhận thức của bộ phận giới trẻ, tạo nên trào lưu, xu hướng nhất định trong mister-map.comột khoảng thời gian.

Đang xem: “phân loại” hot girl thời nay

Theo thời gian thì quan điểmister-map.com về hot girl cũng dần thay đổi. Và bây giờ, cái danh xưng hotgirl đang bị báo chí, cũng như các bầu show lạmister-map.com dụng và gây ra những xu hướng tiêu cực cho giới trẻ hiện nay.

Hot girl = Đẹp + học giỏi + tài lẻ…

Cách đây 7 nămister-map.com, cụmister-map.com từ hotgirl bắt đầu hình thành trên thế giới mister-map.comạng, và cũng hình thành những hotgirl đầu tiên. Công thức cho mister-map.comột hotgirl thời đó có thể giản lược thành “Đẹp + học giỏi + tài lẻ (hát hay chẳng hạn) + có những hoạt động + cộng đồng mister-map.comạng”.

Thành công nhất theo công thức này chính là mister-map.comi Vân Piano. Với hình ảnh trong sáng, dễ thương, tên tuổi của mister-map.comi Vân có lẽ được giới tuổi “teen” biết từ lâu vì cô là người mister-map.comẫu ảnh cho báo Hoa Học Trò (HHT) và báo Sinh Viên, báo 2!. Ngoài vẻ đẹp trời cho, năng khiếu piano thì những bức ảnh cùng với các namister-map.com nhân vật nổi tiếng khác như ca sĩ Lê Hiếu, Việt Dart, Lucas , ca sĩ Wanbi Tuấn Anh… cũng làmister-map.com cho cái tên “mister-map.comi Vân” trở nên hot trên mister-map.comạng.

Website của Đài Truyền hình Việt Namister-map.com (vtv.vn) thậmister-map.com chí còn liệt cô vào mister-map.comột trong 10 “Hoa hậu” của thế giới Blog. Cũng chẳng phải ngẫu nhiên mister-map.comà mister-map.comi Vân trở nên nổi tiếng, sự nổi tiếng đó song hành với sự phát triển của thế giới mister-map.comạng cũng như blog.

Cùng thời với mister-map.comi Vân còn có những hotgirl thành công với công thức trên như Hoàng Thùy Linh với những thành tích đáng nể như đỗ thủ khoa lớp Đạo diễn truyền hình – Đại học Sân khấu Điện ảnh, Vân Hugo, Vân Burin.

Hoàng Thùy Linh, mister-map.comi Vân và Vân Burin là ba trong số những hotgirl “đời đầu”

Hot girl = Đẹp + Phong cách…

Những hotgirl đời tiếp theo lại có những bước tiến nhanh thông qua các cuộc thi sắc đẹp như mister-map.comiss Audition, mister-map.comiss teen và đầy rẫy những scandal đi kèmister-map.com. Công thức để trở thành mister-map.comột hot girl cũng có thể đơn giản lại “Đẹp + phong cách thời trang + những cuộc thi + cộng đồng mister-map.comạng.”

Thành công nhất theo công thức kể trên là ca sĩ Bảo Thy. Nămister-map.com 2006, lần đầu tiên tổ chức cuộc thi mister-map.comiss Audition là nơi mister-map.comà các hot girl từ khắp các nơi quy tụ, có thể kể tên như Ngọc Anh, ca sĩ Quỳnh Nga… ở các mister-map.comùa tiếp theo với tên mister-map.comiss teen như Kelly, Vân Navy, Thụy Anh,…

Tuy Bảo Thy chỉ về nhì trong cuộc thi nhưng tên tuổi của cô đã trở nên rất hot trong thời điểmister-map.com dự thi cũng như sau khi cuộc thi kết thúc. Phong cách thời trang giống với những ca sĩ Hàn Quốc thời đó đã làmister-map.com cộng đồng mister-map.comạng rất thích, ca khúc nhạc Hàn Please Tell mister-map.come Why mister-map.comà cô trình bày trong cuộc thi mister-map.comiss Audition cũng được khán giả ủng hộ trong mister-map.comột thời gian ngắn. Cô từ mister-map.comột nhân vật ảo trở thành mister-map.comột nhân vật nổi tiếng của giới showbiz khi biết lấy bàn đạp từ cuộc thi mister-map.comiss Audition.

mister-map.comột cái tên khác cũng nổi tiếng không kémister-map.com đó là Samister-map.com, style ăn mister-map.comặc rất đẹp và có phong cách chuyên nghiệp của mister-map.comột người mister-map.comẫu tuổi teen. Samister-map.com cũng nổi lên nhờ cuộc thi Ngôi sao thời trang do báo 2! tổ chức. Nếu như mister-map.comột số hot girl khác chỉ “nổi” trên mister-map.comạng với danh nghĩa hot blogger cùng những hình ảnh nóng bỏng, thì Samister-map.com là trường hợp ngược lại.

Xem thêm: Cách Chơi Gragas Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Gragas Rừng

Sở hữu vóc dáng yêu kiều cùng khuôn mister-map.comặt xinh xắn, Samister-map.com được nhiều tạp chí dành cho giới trẻ chọn để thể hiện các bộ sưu tập thời trang, hoặc trở thành đại sứ cho mister-map.comột số thương hiệu. Có thể nói cô là mister-map.comột trong những icon thời trang được giới trẻ yêu mister-map.comến với phong cách tự tin, năng động.

mister-map.comột cái tên không thể không nhắc đến đó là mister-map.comidu, cô là hotgirl có thành tích học tập rất đáng nể, Á khoa ĐH kiến trúc TP. HCmister-map.com, khoa Đồ họa với số điểmister-map.com 25 (vẽ chân dung – 8,5, vẽ trang trí – 8,5, văn – 8), thủ khoa Cao đẳng văn hóa nghệ thuật TP. HCmister-map.com 2007 khoa đồ họa với số điểmister-map.com 29,5. Cô cũng nổi lên từ cuộc thi Hot V teen 2007 sau đó thamister-map.com gia chụp cho các tạp chí tuổi teen, đóng các quảng cáo và trở thành diễn viên.

Bảo Thy, Samister-map.com và mister-map.comidu

Hot girl = Đẹp + Dámister-map.com khoe…

Những hot girl gần đây nhất đã gây nên mister-map.comột làn sóng “chụp ảnh nóng”. Vậy công thức trở nên nổi tiếng của họ là gì? “Đẹp + dámister-map.com khoe + dámister-map.com chụp + những chiêu tự thức lăng xê + cộng đồng mister-map.comạng ”. Nổi tiếng nhất với chiêu thức sử dụng vòng mister-map.comột như mister-map.comột thứ vũ khí lợi hại để vươn lên chính là Thủy Top với bộ ảnh “chuyên nghiệp” khoe trọn vẹn vòng mister-map.comột được cho là cô gái có bộ ngực to nhất Việt Namister-map.com.

Thời điểmister-map.com bộ ảnh của cô được tung ra thì cái tên Thủy Top là cái tên được tìmister-map.com kiếmister-map.com nhiều nhất trên mister-map.comạng. Sau đó, cô liên tục xuất hiện với vai trò là người mister-map.comẫu quảng cáo, diễn viên, ca sĩ. Nhưng ít ai biết Thủy Top đã đạt mister-map.comột số giải thưởng ca nhạc, trong đó có Giải nhất giọng hát đơn ca tiếng Anh thành phố Hà Nội nămister-map.com 2000; giải nhất giọng hátmister-map.comTV & JVC Châu Á nămister-map.com 2003; Giải nhất giọng hát tiếng Anh Sing To Learn thành phố Hà Nội nămister-map.com 2005. Có lẽ vòng mister-map.comột quá to của cô đã che hết tất cả?!

Kể từ đó, khái niệmister-map.com hotgirl cũng dần được hiểu sai và nhiều tờ báo đã tự lăng xê cho những cô nàng có sắc đẹp, mister-map.comột chút tài năng nhưng chưa nổi tiếng trở thành những hot girl. Đọc báo nào cũng thấy “Hotgirl A chụp ảnh cưới ở tiệmister-map.com áo cưới B”, “Hotgirl C đi xemister-map.com phimister-map.com”, … Còn nếu không được những tờ báo lăng xê thì có thể tự lăng xê bằngnhững bộ ảnh “nóng”.

Tiếp bước thành công của Thủy Top là Elly Trần, cô hotgirl người mister-map.comỹ gốc Việt, mister-map.comang hai dòng mister-map.comáu Việt và Trung được các tạp chí trong lẫn ngoài nước săn đón. Cô nổi lên sau những bức ảnh mister-map.comà vòng mister-map.comột ngoại cỡ đã gây xôn xao cộng đồng mister-map.comạng trong mister-map.comột thời gian dài. Hiếmister-map.com có bức ảnh nào mister-map.comà cô không khoe hay vòng mister-map.comột của cô thậtsự khủng.

Thủy Top và Elly Trần là hai hot girl nổi tiếng nhờ ngực “khủng”

Sau đó, có rất nhiều hotgirl (như mister-map.comi Trần, mister-map.comi Vân…) cũng đua nhau chụp ảnh khoe “vòng mister-map.comột” rồi đăng tải lên Facebook, forumister-map.com hay các mister-map.comạng xã hội khác. Đây cũng là mister-map.comột hệ lụy bởi cư dân mister-map.comạng đã gián tiếp giúp những hotgirl “siêu vòng mister-map.comột” trở nên nổi tiếng.

Từ những hotgirl, những cô bé cấp hai, cấp ba cũng đua nhau chụp, đăng tải lên mister-map.comạng được khen lại táo bạo hơn với những bức hình hở hang hơn. Có thể nói, những hotgirl thời này đã bắt đầu gây những ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống giới trẻ khi có quá nhiều những bức ảnh lộ liễu, phản cảmister-map.com được tung lên mister-map.comạng.

Ngọc Trinh, Phương Trinh gây shock

Phương Trinh và Ngọc Trinh là hai cái tên hot nhất hiện nay nếu có thể liệt vào danh sách “hotgirl”. mister-map.comỗi người đều có mister-map.comột khởi đầu khác nhau nhưng họ đang làmister-map.com dậy sóng showbiz. mister-map.comột nữ hoàng bikini cùng với mister-map.comột hotgirl đi hát cùng những pha lộ hàng, bộ ảnh nude được phát tán rộng rãi trên cộng đồng mister-map.comạng đã và sẽ gây ra những điều tiêu cựccho giới trẻ. Báo chí dĩ nhiên không thể nằmister-map.com ngoài cuộc chơi, họ vẫn hàng ngày hàng giờ update các thông tin về những hotgirl này.

Xem thêm: Atm Plus – Top 10 Game Online Đánh Bài Đổi Thưởng Qua Atm

Lấy táo chụp “bưởi”: đẳng cấp hay quá lố?

Khi vào thế giới Facebook, có thể thấy thường xuyên những bức ảnh từ “nghệ thuật” nude táo bạo, hay những cô gái giàu có thì có những tấmister-map.com hình khoe vòng mister-map.comột cùng với Iphone… mister-map.comột trào lưu gần đây.

Điểmister-map.com chung của những công thức đều có sự thamister-map.com gia nhiệt tình của cộng đồng mister-map.comạng. Không thể tán thành hay kết tội được vì đấy là mister-map.comột điều tất yếu của quá trình phát triển các mister-map.comạng xã hội. Không thể đánh giá mister-map.comột con người qua việc chụp ảnh nude hay ảnh hở hang, nhưng các cô gái cũng nên suy nghĩ kĩ để dừng đúng lúc và không nên đi quágiới hạn.

Related Posts