Hot Girl Hương Bella – Hiện Tượng Mạng Đào Lan Hương (Hương Bella)

Ca sĩ Anh Trường vừa hé lộ những hình ảnh hậu trường lãng mạn và đầy cảm xúc trong quá trình thực hiện MV “Vợ yêu” – món quà anh dành tặng người vợ tương lai – “bà ngoại hot girl” Hương Bella.

*

Ca Sĩ Anh Trường vừa cùng với “bà ngoại Hot Girl” Hương Bella và ê-kip vừa thực hiện những cảnh quay cuối cùng cho MV “Vợ yêu” sắp ra mắt.

Đang xem: Hot girl hương bella

*

Trước đó trong quá trình thực hiện các cảnh quay cho MV này, Anh Trường đã phải đối mặt với scandal khi một đoạn clip chưa được xử lý nội dung bị tung lên mạng internet.

*

Mặc dù gặp khá nhiều phiền toái cũng như phải hứng chịu “búa rìu dư luận” nhưng Anh Trường vẫn quyết tâm thực hiện MV này.

*

Chàng ca sĩ thành Nam chia sẻ, album chủ đề “Hạnh phúc” trong đó có MV “Vợ yêu” với một kịch bản khá hay và ấn tượng sắp ra mắt tới đây là dự án âm nhạc nghiêm túc mà anh ấp ủ bấy lâu.

*

Album không chỉ là món quà anh dành tặng người vợ tương lai – “bà ngoại hot girl” Hương Bella mà nó còn khẳng định sự “lột xác” của ca sĩ Anh Trường để trở lại với đam mê âm nhạc.

Xem thêm: Practitioners Là Gì ? (Từ Điển Anh Medical Practitioner

*

Chính bởi vậy mà Anh Trường đã không quản xa xôi và tốn kém để bay đi bay lại Hà Nội – TP.HCM để thực hiện album này với sự hỗ trợ của ê-kip hùng hậu và chuyên nghiệp của đạo diễn trẻ tài năng Lữ Bình.

*

Cũng theo ca sĩ Anh Trường, toàn bộ các khâu ghi hình, thu âm, hoà âm phối khí… của album này đều được thực hiện ở TP.HCM trong khoảng thời gian 6 tháng với một khoản đầu tư khá lớn.

*

Anh Trường cũng hy vọng, những cống hiến hết mình của anh cho nghệ thuật sẽ được khán giả đón nhận và ủng hộ.

*

Được biết, album mới của ca sĩ Anh Trường dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào cuối tháng 8-2016.

Xem thêm: Therefore Nghĩa Là Gì – Nghĩa Của Từ Therefore

*

Nhân đây Anh Trường cũng chia sẻ, anh đã rất cố gắng sắp xếp thời gian và thực hiện Singer Remix “Huyền thoại Mẹ” gửi đến khán giả để cùng tưởng nhớ về người mẹ của mình trong mùa vu lan báo hiếu.

Thiên Long (ANTĐ)

Ảnh NVCC

SourceXeHay
Ca Sĩ Hot Girl Mv
IN
Chia sẻ qua Facebook

*

Sản phẩm
Khách hàng
Tìm Xe Việt Nam
0975730827
support
mister-map.com
Thời gian làm việc: 8:00 – 17:15 (thứ 2 – thứ 6)
mister-map.com không bán xe trực tiếp, quý khách mua xe xin vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin.

Related Posts