Youtube – Chi Gai Dep Hon Hoa 2

Trên mạng lại một phen rầm trời với trò chơi chụp tiền bay, không chụp được bị “ăn” hôn, ngay trên phố phường đông đúc.

Đang xem: Youtube

4 phút, hôn thành công 5 cô gái

Ngày 5/7 vừa qua, trên YouTube,Quang Bek đăng tải clip Hướng dẫn cách hôn một cô gái. Luật chơi được đưa ra nếucô gái bắt được tờ 500.000 đồng mà chàng trai thả thì số tiền đó sẽ thuộc về cô. Ngược lại, cô sẽ bị hôn một cái.

Rất nhiều cô gái đã đồng ý chơi vàchịu thua trong trò chơi này ngay trên đường phố đông đúc.

Cách đây không lâu cũng chính Quang Bek đăng tải clip với tựa đề Cách để hôn một cô gái và kết thúc bất ngờ.Chàng trai chọn bất kỳ một bạn nữ nào đó trên phố rồi yêu cầu tham gia trò chơi với luật như sau: nếu cô gái oẳn tù xì thắng sẽ được 500.000 đồng, nếu thua phải để chàng trai hôn một cái.

*
Chàng trai đã hôn thành công một cô gái sau khi cô thua trong trò chơi thả tiền.

Dùng tiền hôn người lạ – con gái Việt giờ quá dễ dãi?

Clip chàng trai dùng số tiền 500.000 đồng cùng một thử thách nhỏ, nhanh chóng “cưỡng hôn” được nhiều cô gái trên phố hiện gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Trong 4 phút 44 giây, chàng trai trong clip hôn thành công 5 cô gái.Với những thiếu nữ giành phần thắng, chàng trai liền đưa một tờ 500.000 đồngtiền… vàng mã, cười chào tạm biệt và còn nói “tiền âm phủ, haha”.

Đáng ngạc nhiên là dù không quen biết nhưng nhiều bạn gái trong clip đã hôn khá cuồng nhiệt, thậm chí chấp nhận để chàng trai này sờ mó cơ thểmình.

Dưới phần bình luận của clip, nickname Quang Bek còn chia sẻ cách để hôn được gái lạ trên phố, một là đẹp giai, hai là có tiền và ba là… có cả hai thứ trên.

Chỉ là vui thôi?

Rất nhiều bạn trẻ phản ứng với tròchơinày, xem đây là hành vi lợi dụng và người thiệt thòi chính là các bạn gái mà họ vô tư không nhận ra.

Bạn Phạm Nam (TP HCM) cho biết, tuy là một người có lối suy nghĩ phóng khoáng nhưng Nam cũng không hưởng ứng những trò nhưthế này.

Theo Phạm Nam, nếu trong phạm vi một nhóm bạn thân đùa giỡn với nhau thì còn có thể chấp nhận được, nhưng giữa những người xa lạ mà trao đổi những nụ hôn dù là hình thức nào cùng không nên. Huống hồ theo Nam, nụ hôn là một điều rất ý nghĩa thể hiện tình cảm không thể đem đồng tiền ra để dụ dỗ và “mua vui”, đó là điều phản cảm.

Là cô gái năng động, nhưng Phong Lê (26tuổi, TP HCM) cũng cho rằng, trò chơi này dù là tự nguyện hay không, dù thắng có được 500.000 đồng hay không thì phần thiệt thòi cũng thuộc về các bạn nữ. Bởi vì hình ảnh của các bạn đang bị phát tán cho nhiều người xem và bình phẩm, đó là một điều không hay và không xứng đáng để tham gia vào trò chơi.

*
Chàng trai thành công trong việc hôn nhiều cô gái với trò ảo thuật đoán số.

Nhiều phản hồi khác lạicho rằng, mỗi người trưởng thành đềucó quyền quyết định hành vi của mình.Bên cạnh đó, Phong Lê cũng khuyên mọi người không nên quá tò mò trước một trònàymà nên tìm hiểu kĩ về mặt ý nghĩa hay tích tích cực của vấn đề rồi hẵn quyết định có tham gia hay không.

TheoHuy Hoàng (Biên Hòa, Đồng Nai), tròchơi này là thỏa thuận giữa hai bên, ai thích thìtham gia thôi.“Mọi người có vẻ suy nghĩ quá nhiều. Miễn người chơi thấy họ không bị thiệt thòi hay ảnh hưởng gì là được” – Hoàng nói.

Dưới phần bình luận clip của Quang Bek, một nickname cũng cho biết, cô sẵn sàng để chàng trai hôn mình với điều kiện “phải đẹp trai và miệng thơm tho”.

“Cũng bình thường thôi, ở phương Tây người ta vẫn hôn nhau giữa đường, sao người Việt mình vẫn khắt khe thế. Chỉ là vui thôi, cũng đâu tổn hại hay làm phiền đến ai” – Thảo Ly (TP HCM) chia sẻ.

*
Chàng trai thành công trong việc hôn nhiều cô gái với trò ảo thuật đoán số.

Đạo diễn clip Kiss Cam xin lỗi người bị “cưỡng hôn”

Đoàn Ngọc Minh (đại diện ê-kíp thực hiện clip gây tranh cãi) cho biết, nhóm đã chủ động đến xin lỗi và giải thích cho những nhân vật bị “cưỡng hôn” để họ hiểu hơn về trào lưu này.

Đừng định phẩm giá bằng mấy trăm ngàn

Thạc sĩ tâm lý Đào Lê Hòa An – giám đốc chiến lược Trung tâm đào tạo kỹ năng sống và chăm sóc tinh thần Ý tưởng Việt – cho rằng, mỗi người được sinh ra và giáo dục trong môi trường và điều kiện khác nhau nên góc nhìn, hệ quy chiếu, quan niệm cũng sẽ có những điểm khác biệt.

Rõ ràng trước những lời chào mời của chàng trai trong clip, các cô gái đều vui vẻ, tình nguyện tham gia chứ không hề bị cưỡng ép. Điều này thể hiện sựtò mò, thậm chí có đôi phần hiếu thắng của những người trong cuộc. Bên cạnh đó, những trào lưu này đánh vào những người trẻ, vốn rất thích thể hiệnvàchứng tỏ rằngmình không nằm ngoài trào lưu.

Tuy nhiên thạc sĩ Đào Lê Hòa An cũng cảnh báo các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn nữ nên suy nghĩ thận trọng trước khi đưa ra quyết định tham gia.

Bởi vì toàn bộ quá trình như vậy đã được ghi hình và sau đó phát tán trên mạng. Có thể một thời gian sau, chính bạn sẽ hối hận vì những hình ảnh này hoặc chúng sẽ ảnh hưởng đến những mối quan hệ công việc và tình cảm của bạn về sau.

Xem thêm: Ký Tự Tên Đẹp – Kí Tự Đặc Biệt Vkitext

“Quyết định tham gia hay không là quyền của bạn, nhưng là những người trẻ có tri thức và văn minh, hãy sáng suốt trong việc chọn cách thể hiện bản thân mình” – thạc sĩ Hòa An nhấn mạnh.

*
Chàng trai người nước ngoài hôn được rất nhiều cô gái với trò chọc cười.

Thạc sĩ Phạm Thị Thúy cũng cho rằng,một bộ phậngiới trẻ hiện nay đang sốngkháthoáng,xemviệc đụng chạm thân thể hay ôm hôn nhau giữa chốn công cộng là điều rất bình thường như ở phương Tây. Cộng thêm tâm lý tò mò, muốn khám phá những trò chơi, trào lưu mới đã dẫn đến những hiện tượng trên.

Bên cạnh đó thạc sĩPhạm ThịThúy đánh giá, lòng tham cũng là một nguyên nhân khiến các cô gái nhận lời thách thức.

“Một nụ hôn có mất mát gì đâu mà được tới 500.000 đồng” có lẽ là suy nghĩ đơn giản của các cô gái khi quyết định tham gia trò chơi” – thạc sĩ Thúy trăn trở.

Theo thạc sĩ Thuý, mỗingười trước hết cần phải giữ gìn và tôn trọng phẩm giá của chính bản thân mình trước, đừng vì những lợi ích trước mắt mà để người khác đánh giá không tốt về tư cách của mình sẽ là một điều rất đáng tiếc.

Bắt chước trò hay, đừng du nhập trò thấp kém

Ở nước ngoài cũng có khá nhiều bạn trẻ thực hiện những clip “dạy” cách hôn một cô gái trên đường bằng những trò chơi đầy lươn lẹo (mà đa phần là họ giành phần thắng) như: đấu mắt, đấu vật tay, chọc cười…

“Hãy bắt chước trò hay, đừng du nhập trò thấp kém. Nó chứng tỏ đẳng cấp người trẻ” – Thanh Thương (HS lớp 11, quận Phú Nhuận) nói.

Ẩu đả, bỏ chạy khi bị người lạ “cưỡng hôn”

Kiss Cam trào lưu đang gây tranh cãi trong cộng đồng mạng Việt. Các nạn nhân khi bị bất ngờ “cưỡng hôn” họ thường né tránh hay bỏ chạy, thậm chí là dùng vũ lực chống trả.

http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/tieu-diem/20150707/muon-hon-gai-la-chi-can-dep-trai-va-co-tien-vang-ma/773376.html

Những trào lưu hôn nhau nổi tiếng trong cộng đồng mạng Việt

0 26

Thông qua First Kiss, Kiss Cam, bao lâu chia tay, giới trẻ đã gửi gắm những thông điệp tình cảm đến mọi người xung quanh bằng nụ hôn ngọt ngào.

Dùng tiền hôn người lạ – con gái Việt giờ quá dễ dãi?

7 8 -1 19332

Clip chàng trai dùng số tiền 500.000 đồng cùng một thử thách nhỏ, nhanh chóng “cưỡng hôn” được nhiều cô gái trên phố hiện gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.

*

Clip chàng trai dùng 500.000 đồng hôn các cô gái trên phố

2 4 -2 1946

Với số tiền 500.000 đồng, cùng một thử thách nhỏ, chàng trai đã “cưỡng hôn” được nhiều cô gái trên phố. Hành động này nhanh chóng gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.

*

Đạo diễn Kiss Cam chính thức gỡ clip và xin lỗi mọi người

5 2 3 6384

Đoàn Ngọc Minh – đạo diễn clip Kiss Cam gây tranh cãi – cho biết, trước áp lực và phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng, anh quyết định gỡ bỏ đoạn video này trên YouTube.

*

Bán nhà, vay ngân hàng để cứu chó hoang

0

Gặp nhiều khó khăn tài chính, Angela Chan Ka-yee (Hong Kong, Trung Quốc) vẫn cố gắng duy trì mái ấm cho những chú chó vô gia cư.

*

Trường học Nhật yêu cầu học sinh chứng minh tóc không uốn, nhuộm

0

Với những học sinh có mái tóc gợn sóng hoặc không phải màu đen, nhiều trường học ở Tokyo yêu cầu các em phải chứng minh đó là tóc tự nhiên.

*

Những khu mua sắm xa xỉ bậc nhất thế giới

0 1

Bất chấp Covid-19, xa xỉ phẩm vẫn thường được mua trực tiếp, bởi phần lớn khách hàng muốn trải nghiệm dịch vụ trong những cửa hàng bán lẻ.

*

Sau đại dịch, nhiều học sinh Hàn mơ làm bác sĩ, y tá

0

Hình ảnh các y, bác sĩ lao vào cuộc chiến chống Covid-19 suốt cả năm qua trở thành lý do nhiều trẻ em, thanh thiếu niên Hàn Quốc muốn làm việc trong ngành y tế.

*

Lời nói dối của Hollywood với các thiếu nữ

0 15 1

“Khi bạn trẻ tuổi và nổi tiếng, kiểm soát cuộc sống cá nhân là điều bất khả thi”, nữ diễn viên Mara Wilson chia sẻ.

*

Tục ném xu cầu may bị lên án ở Trung Quốc

0

Hơn 60.000 NDT (9.300 USD) tiền xu đã được vớt lên từmột trong những suối tự nhiên nổi tiếng nhất Trung Quốc trong 3 năm qua.

*

Nhiều đàn ông Hàn Quốc nghỉ thai sản, giúp vợ chăm con

0 1

“Không ai kỳ thị hay chế giễu quyết định nghỉ thai sản của tôi. Hóa ra, nhiều nam giới khác cũng lựa chọn như vậy”, Yoon Hyo-suk, ông bố 2 con ở Seoul, nói.

Xem thêm: That'S Right Là Gì – That Definition And Meaning

*

Bị chỉ trích vì khuyên phụ nữ “mặc áo ngực để thăng tiến”

0 19

Nam diễn viên hài Li Dan phải xóa bài viết, khẳng định không ám chỉ phụ nữ phải dựa vào ngoại hình để gây dựng sự nghiệp sau phát ngôn miệt thị giới.

Related Posts