Review Tản Văn Hôm Nay Tôi Thất Tình Giá Bao Nhiêu, Review Sách Hôm Nay Tôi Thất Tình

Hôm nay tôi mất tình yêu đã sách dành tặng những trái tim giàu cảm xúc. Cuốn sách nhỏ ấy chứa đựng nhiều tâm tư, tình cảm của những cô gái sống nội tâm yêu và quý. Cùng mister-map.com tìm hiểu đôi nét về cuốn sách đầy màu sắc tâm trạng này nhé.

Đang xem: Hôm nay tôi thất tình giá bao nhiêu

Today I Lose Your Love: Nhớ Người Nhớ Đau Lòng

Hôm nay tôi mất tình yêu với ngôn ngữ giản dị nhưng sâu sắc. Cuốn sách không có cốt truyện, không có xung đột giữa các nhân vật. Chỉ có điều suy nghĩ của người con gái luôn hướng nội. Yêu một người nhưng không thể ở bên. Họ rời bỏ cô gái mà lòng vẫn không nguôi những kỷ niệm xưa. Cô gái nhớ người ấy, nhớ đến đau lòng. Đường phân tán nhẹ nhàng làm cho thơ nhẹ nhàng trong cuốn sách Hôm Nay Tôi Mất Tình Yêu.

*

Đánh giá của độc giả về cuốn sách Hôm Nay Ta Mất Tình Yêu trên Vinabook (Ảnh: BlogAnChoi)

Về tác giả Hà Vũ

Danh tính thực sự của tác giả Hạ Vũ vẫn còn là một ẩn số. Không ai biết Hạ Vũ là ai, không ai biết Hạ Vũ từ đâu tới. Nhưng chỉ có một điều mà độc giả biết rằng, Hạ Vũ là nhà văn của lòng người. “Những người nói thay lòng người” cũng là biệt danh mà mọi người dùng để gọi tác giả ẩn danh này.

*

Sách đã xuất bản của Hà Vũ (Ảnh: Internet)

Dù hiện là một trong những tác giả trẻ được yêu thích nhất hiện nay nhưng Hạ Vũ vẫn không tiết lộ danh tính. Tác giả ấy vẫn lặng lẽ mang đến cho độc giả những cuốn sách tâm đắc. Hạ Vũ chọn cho mình cuộc sống bình lặng, không để mọi người biết mình là ai, không bước chân vào thế giới lộng lẫy của những người nổi tiếng.

Nội dung chính của bài tản văn hôm nay Tôi Đã Mất Tình Yêu

*

Lời văn nhẹ nhàng Hôm Nay Mình Đã Mất Tình Yêu (Ảnh: BlogAnChoi)

Hạ Vũ đặt tên chương sách bằng các ký tự: Đ, D, V, K. Đó là mở đầu cho những cái tên đã chìm vào dĩ vãng xa xăm. Mỗi người trong số những người được đề cập trong cuốn sách đều vô cùng mơ hồ. Nhưng hành động của họ vô cùng quen thuộc.

Cuốn sách mở đầu là hình ảnh một cô bé lạc lõng, chơi vơi trong những tháng ngày cơ cực. Ngày đó họ rời bỏ cô gái và để cô ấy bị bao vây bởi bão tố. Cô ấy không sợ bão, nhưng cô ấy sợ cuồng phong: “Giông tố cuộc đời là những giông bão nhỏ. Trước những giông tố cuộc đời, không có giông tố mới. Bão. ”.

Xem thêm: Fang 69 Miễn Phí Cho Máy Tính 2018

*

Từng trang trong cuốn sách Hôm Nay Ta Mất Yêu đều sâu lắng (Ảnh: BlogAnChoi)

Có lẽ mỗi chúng ta luôn tồn tại một người xung quanh mình mà ta gọi là tự giác. Biết rằng bạn không quan trọng chút nào nhưng luôn hướng tới. Tôi hy vọng một ngày nào đó họ sẽ trở mặt. Họ sẽ thấy một người luôn dõi theo họ ngay cả trong những trận cuồng phong. Nhưng họ không bao giờ nhìn lại. Nếu trước mặt có cánh đồng hoa, ai nỡ bỏ lỡ một ngọn cỏ ven đường?

Yêu thầm một người thật là ngu ngốc. Khi nhìn thấy nick của mình, đèn sáng mà không dám nhắn tin. Chỉ cần nói với trái tim của bạn rằng bạn sẽ không bao giờ nghĩ về người đó nữa. Sẽ không bao giờ chủ động nhắn tin cho anh nữa, sẽ không xem nhẹ em. Và rồi hàng đêm trằn trọc không ngủ được, tôi cứ nhìn vào màn hình điện thoại, nhìn vào cái chấm sáng xanh của nick họ. Nhưng em không dám nhắn tin, sợ họ thấy phiền, sợ họ xem nhẹ mình. Chờ cho đến khi nick của họ không hoạt động nữa mới ngừng cầm máy. Để rồi khi đêm về, nghĩ về cô ấy, nước mắt cô lại trào ra.

Sách Hôm nay tôi mất tình yêu miêu tả một cô gái biết rằng người ta yêu người khác nhưng luôn chờ đợi. Cô cũng ngu ngốc hàn gắn mối quan hệ giữa người đó và người cũ. Cô cứ mong mọi người hạnh phúc và mọi người sẽ nhớ đến mình.

*

Xếp hạng của bạn đọc trên Fahasha về cuốn sách Hôm nay tôi thất tình (Ảnh: BlogAnChoi)

Sau khi đọc Hôm nay tôi mất tình yêu, độc giả Hà Giang cho rằng, dù mỗi mối tình là một lần đau thương “nó cũng giúp chúng tôi trưởng thành hơn ”.

*

Review phim Hôm Nay Mình Đã Mất (Ảnh: BlogAnChoi)

Những điều thú vị sau khi đọc cuốn Hôm Nay Tôi Đã Mất Tình Yêu

Những điều đọng lại trong tôi sau khi đọc cuốn sách Hôm nay tôi mất tình yêu Có lẽ là nỗi nhớ. Những hoài niệm trong cuốn sách chứa đầy những cảm xúc thấm thía, đi sâu vào tận trái tim. Ai mà không nghĩ rằng sẽ buông tha cho những kẻ chỉ biết làm khổ mình. Nhưng nhớ mệt, nhớ đau.

Xem thêm: Pain Naruto Pain – Six Paths Of Pain

*

Hôm Nay Tôi Đã Mất Tình Yêu – cuốn sách dành cho những cô gái sống nội tâm (Ảnh: BlogAnChoi)

Mua sách Hôm Nay Mình Đã Mất Tình Yêu ở đâu? Bao nhiêu?

Hôm nay tôi mất tình yêu là tập sách phổ biến dành cho người yêu sách được bán ở hầu hết các nhà sách trên cả nước. Độc giả cũng có thể dễ dàng mua cuốn sách này trên các gian hàng trực tuyến. Sách đang được bán với giá 43.000đ trên Tiki.

Bạn có thể tìm thêm những cuốn sách hay tại BlogAnChoi:

Đừng quên ghé thăm mister-map.com để biết thêm nhiều thông tin thú vị về những cuốn sách hay nhé!

Related Posts