Hot Hòm Báu Vật Cf Event With 1500Zp, Win Vip Cf Event With 1500Zp

Hòm báu vật version 2.0 của Đột Kích trở lại sẽ có gì? Với khẩu hiệu “Cứ quay là trúng” liệu Hòm báu vật có thực sự hot như những gì cộng đồng đang bàn tán hay không?

Tuần mới bắt đầu với hàng loạt thông tin mà cộng đồng game thủ đang rỉ tai nhau về website hot bậc nhất Đột Kích mở cửa trở lại. Đó chính là Hòm báu vật – sự kiện làm mưa làm gió dịp Tết nguyên đán vừa qua, mang lại cơ hội sở hữu hàng loạt báu vật, VIP cho game thủ.

Đang xem: Hòm báu vật cf

Trong dịp Tết Nguyên đán, Hòm báu vật đã đón nhận sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng. Cũng dễ hiểu bởi khi tham gia, số đông người chơi đều mang về kho đồ mình những báu vật, VIP mà họ yêu thích chỉ sau vài ba lượt quay thử vận may. Đáng kể đến nhất là bộ Noble Gold, nhân vật Ngọc Trinh…

*

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng, website sự kiện được mong chờ nhất năm 2017 Hòm báu vật đã chính thức mở cửa, chào đón các xạ thủ tới và tham gia thử vận may.

Xem thêm: 1️⃣ Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Lên Đồ Malphite Mùa 9 2019: Mid, Top

*

Vòng quay mới tại Hòm báu vật bao gồm 12 hòm tương ứng với 12 item. Người chơi dùng Vcoin để mua lượt quay, mỗi lượt quay có giá 15 Vcoin. Mỗi lần mở sẽ phải dùng số lượt quay khác nhau, tăng dần cho đến khi hết 12 lần mở. Khi mở đủ 12 lần, chắc chắn bạn đã nhận đủ cả 12 item trong vòng quay. Sau đó, vòng quay sẽ tự đổi ngẫu nhiên sang các item khác để bạn tiếp tục mở.

​ Đối với người đăng nhập lần đầu, chưa mở lần nào, có thể ấn nút “Đổi giải thưởng” để đổi item trên vòng quay cho đến khi có item bạn yêu thích. Đối với người đã mở ít nhất 1 lần rồi thì bắt buộc phải mở hết 12 hòm mới có thể đổi sang vòng quay khác. Khi bạn mở trúng một item mà không muốn nhận vào game có thể đối sang lượt quay. Mỗi vật phẩm khác nhau có thể đổi sang số lượt quay khác nhau. Hệ thống sẽ thông báo số lượt quay mà bạn có thể nhận được khi đổi, đồng ý thì bấm vào nút Đổi.

Xem thêm: Cách Thả Tim Là Gì – Auto Thả Tim Tăng Tương Tác

*

Hòm báu vật version 2.0 trở lại sẽ có gì? Với khẩu hiệu “Cứ quay là trúng” liệu Hòm báu vật có thực sự hot như những gì cộng đồng đang bàn tán hay không? Ngay bây giờ hãy truy cập: http://hbv.dotkich.vtcgame.vn để thử vận may của mình.

Thông tin chi tiết về Đột Kích theo dõi tại:

• Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/

Đột Kích Việt Nam khóa đến 60.000 tài khoản hack/năm, nhưng cứ sòn sòn mỗi tháng lại thêm 5.000 hacker mới

Related Posts