Sơ Lược: Hokage Đệ Tứ Minato Namikaze, Hokage Đệ Tứ Minato Namikaze

GOD Member

*
*
Subject: Hokage đệ tứ Minato Namikaze Sun 07 Feb 2010, 23:14
Minato Namikaze (波風 ミナト, Namikaze Minato)

*

Một thiên tài xuất chúng cho đến phút cuối đời.Nếu ta coi Hokage Đệ Tam Haruzen thuộc về thế hệ ông cha, Jiraiya làchiếc cầu nối, thì Hokage đệ Tứ Minato Namikaze chắc chắn là mộtshinobi bậc nhất của thời đại mới trẻ trung hơn, gần gũi hơn trong lịchsử. Là cha của Naruto Uzumaki, ánh sáng rực rỡ của tia chớp vàng thônmộc diệp (木ノ葉の黄色い閃光, Konoha no Kiiroi Senkō) đã xuất hiện và biến mấtvới sự huy hoàng tuyệt đỉnh.Hokage đệ Tứ- người thay thế và kế thừa xuất sắc cái ngai vô địch củaHiruzen Sarutobi, có lẽ vì Đệ tứ chết đi khi còn quá trẻ mà không đượcghi tên vào lịch sử Shinobi là một S-rank Hokage như Hiruzen ( S-rankshinobi là những ninja đã tu luyện sức mạnh và hiểu biết đến mức trêncả huyền thoại – cho đến lúc này tớ mới chỉ biết đến Đệ tam là ngườinhận được danh hiệu này ) nhưng không ai dám phủ nhận, ông là ngườihùng mạnh nhất trong lớp người đi sau, và mạnh đến nỗi không hề thuakém lớp người đi trước.Hokage đệ tứ, giống như các vị Hokage tiền nhiệm, là người mạnh nhấttrong số những người đứng đầu các làng ninja, một kì tài đã sáng tạo ranhẫn thuật mạnh nhất từ trước đến nay, một loại nhẫn thuật không quáphức tạp như những tuyệt kĩ của Sandaime, hay thiên về công phá nhưNidaime,…Vì ngay cả những nhẫn thuật huyền thoại của những con ngườihuyền thoại, cũng không thể đánh bại Đệ tứ. Người cùng đẳng cấp Đệ tứ,nếu xét qua nhiều thế hệ không phải không có, nhưng chẳng ai có thểđánh bại ông. Dù đối mặt với họ, ông vẫn là bất bại.THuật thần hành : “Flying THunder God”, chỉ với một thủ ấn, Hokage đệtứ có thể xuyên qua cánh cửa thời không để teleport nhanh hơn cả tốc độánh sáng. Nhẫn thuật nào có thể công phá được tốc độ ánh sáng? Nhẫnthuật nào chống lại được tốc độ tấn công của ánh sáng?Ta đã biết những người có khả năng phòng thủ tuyệt đối như Gaara, húthết nhẫn thuật hay phản hồi nhẫn thuật như Pain, như “Susano” củaUchiha Itachi. Nhưng tớ vẫn luôn cho rằng, mâu cứng nhất vẫn có thểgãy, thuẫn cứng nhất vẫn có thể xuyên thủng. Chỉ trừ tốc độ. Đó là vũkhí mạnh nhất, bất khả phá.Đối mặt với Đệ Tứ, ko ai có thể tấn công , cũng không thể phòng thủ, càng không thể trốn chạy.Cũng may đệ tứ khá là hiền, hà , ấy mà phải tay ông thì có đứa hôm nay …

*

Một thành tựu khác, Rasegan. Một sáng tạo đột phá, tuy trong thế giớiSôn zô ku thì tụ chưởng là trò thằng con nít cũng làm được, nhưng trongShinobi”s world thì đây là một trong những kĩ thuật tối cao. Chỉ tiếclà cho đến khi chết Đệ Tứ vẫn chưa có cơ hội hoàn thiện tuyệt kĩ này.Nhẫn thuật cuối cùng của ông -Phong ấn thi quỷ phong tận đã cứu làng Lá khỏi Cửu Vĩ Hồ, đổi lại là mạng sống và linh hồn ông.Có một chi tiết, khi Orochimaru triệu hồi tử nhân, suýt nữa đã gọi đượcchiếc quan tài thứ ba, nhiều ý kiến cho rằng chắc chắn đó là Đệ tứ.Nhưng chính Đệ Tam đã nói, thuật phong ấn ấy khiến người sử dụng trảgiá linh hồn, mãi mãi bị nhấn chìm, không thoát ra được vòng đấu tranhvới linh hồn bị phong ấn, vĩnh viễn. Trên lí thuyết hồn Đệ Tứ đã bịphong ấn cùng một nơi và mãi mãi đấu tranh với Cửu Vĩ Hồ. Không phảinhững linh hồn bình thường ở cõi chết để có thể bring back.Giống như đệ tam thì sẽ là thế. Tuy nhiên, có thể đây là một dạng phongấn khác, nên ta vẫn có thể hy vọng ngày nào đó, ai đó đủ trình kéo Đệtứ trở về.

*

Đang xem: Hokage đệ tứ

Xem thêm: Edit Là Gì – Edit Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Hokage đệ tứ Minato Namikaze-http://mister-map.com.niceboard.biz/t1178-hokage-e-tu-minato-namikaze Xin lỗi đã Spam , gửi cho bạn bè tin này dùm mình nha ( an tâm là không có virus đâu )

Xem thêm: Cách Làm Hoa Hồng – HướNg DẫN LàM Hoa HồNg BằNg GiấY CựC Dễ

Hokage đệ tứ Minato Namikaze
Page 1 of 1
Permissions in this forum: You cannot reply to topics in this forum
A1 WEB::M-A club::Manga
A1 WEB::M-A club::Manga

Related Posts