Học Nhảy Choreography Online, Học Nhảy Urban Choreography Cho Người Mới Bắt Đầu

Sweet Media chuyên sản xuất các khóa Online với nhiều thể loại khác nhau như Nhảy hiện đại, tự tập Fitness, Beatbox,Dance Cardio … thu hút được nhiều học viên đăng ký tham gia.

Đang xem: Học nhảy choreography

Các khóa học Online được thiết kế cẩn thận và hướng vào đối tượng chưa học bao giờ, lộ trình rõ ràng, từ cơ bản đến nâng cao.

Sweet Media luôn tập trung phát triển chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng, đưa ra những sản phẩm tốt nhất dành đến cho khách hàng

*

Trình độ: Mọi cấp độ

*

0

*
*

Cấp chứng nhận hoàn thành

Hướng dẫn khởi động làm nóng cơ thể trước khi luyện tập.Các động tác Hiphop cơ bản.Các chuyển động kết hợp nhiều phần cơ thể khác nhau.Ghép các động tác thành tổ hợp bài nhảy hoàn chỉnh.Hướng dẫn sáng tạo Freestyle trên nền nhạc tự do.

Giới thiệu khóa học “HỌC NHẢY HIPHOP CHOREOGRAPHY CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU”:

Ngày nay, Hip Hop không chỉ là một trò giải trí tiêu khiển đó còn là cả một loại hình nghệ thuật hấp dẫn và có sức lan toả không ngừng. Hip Hop không chỉ bó hẹp trong âm nhạc mà nó còn là tên của một thể loại nhảy rất phổ biến.

Đặc trưng phổ biến của điệu nhảy Hiphop là những động tác mạnh mẽ, dứt khoát trên nền nhạc sôi động đầy “chất chơi”. Việc luyện tập trong không khí vô cùng “nhiệt” đấy giúp bạn nâng cao sức khỏe, cũng như “đốt cháy” năng lượng thừa vô cùng hiệu quả.

Muốn học được Hiphop điều tiên quyết là phải có đam mê, bạn không cần có nền tảng nào trước đó. Cứ đăng ký khóa học “HỌC NHẢY HIPHOP CHOREOGRAPHY CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU” là sẽ có ngay giảng viên – dancer Linh PC giàu kinh nghiệm hướng dẫn cho bạn.

Giáo trình học nhảy Hiphop Choreograpy cơ bản cho người mới bắt đầu đặc biệt dành cho những bạn bận rộn, không có nhiều thời gian tập luyện, những bạn vì nhiều lý do mà không thể tham gia các lớp học nhảy Hiphop Choreography trực tiếp tại các trung tâm.

Nội dung khóa học “HỌC NHẢY HIPHOP CHOREOGRAPHY CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU”:

Hướng dẫn khởi động làm nóng cơ thể trước khi luyện tập.Các động tác Hiphop cơ bản.Các chuyển động kết hợp nhiều phần cơ thể khác nhau.Ghép các động tác thành tổ hợp bài nhảy hoàn chỉnh.Hướng dẫn sáng tạo Freestyle trên nền nhạc tự do.

Xem thêm: if needed là gì

Lợi ích sau khóa học “HỌC NHẢY HIPHOP CHOREOGRAPHY CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU”:

Đem lại cho bạn cơ thể tràn đầy năng lượng, duy trì nét thanh xuân.Thoải mái thể hiện bản thân theo cách của bạn.Tự tin trình diễn ở các sự kiện, chương trình ca nhạc.Sở hữu nền tảng cơ bản để có thể trở thành những vũ sư, biên đạo nhảy chuyên nghiệp tương lai.

Giới thiệu giảng viên: Ma Kiều Linh (Linhpc) / (Giảng viên Sweet Media).

Trưởng nhóm clb P.E.A.C.E Crew – đã giành được các giải cùng CLB như: Quán quân USSH”s got talent; Giải ba VNU”s Hot step 2017; Giải cá nhân: top 4 freestyle Thái Nguyên 2014.Kinh nghiêm: Biên đạo và giảng dạy cho các cơ sở BIDV, fit24, Euro gym.Hiện là giảng viên của trung tâm học nhảy hiện đại Sweet Art.

Bên cạnh các kiến thức kể trên, mister-map.com còn đem đến cho bạn một trải nghiệm học tập vô cùng thú vị:

Được học linh hoạt mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng, …

Được tham gia thảo luận và đặt câu hỏi cho giảng viên không khác gì các khóa học trực tiếp.

Chỉ cần thanh toán học phí một lần để sở hữu khóa học trọn đời, có thể học lại bất cứ khi nào tùy thích.

Xem thêm: Tải Game Titan Quest (Full Dlc) Crack, Titan Quest Anniversary Edition Crack Archives

Hãy đăng ký ngay để bổ sung những kiến thức và kỹ năng thiết yếu giúp bạn phát triển bản thân. Chúc bạn có được nhiều kiến thức bổ ích khihọc tại mister-map.com.

Related Posts