Hack Plants Vs Zombies 2 Mod Hack Apk 8, Plants Vs Zombies 2 Hack V8

Nội dung bài viết

Phiên bản Hack Mod của Plants vs Zombies 2Hướng dẫn tải hack Plants vs Zombies 2 trên điện thoại Android iOS

Cùng trở về tuổi thơ với tựa game Plants vs Zombies 2 Hack Mod Full trên Android iOS PC. Đây là trò chơi hoa quả nổi giận từng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Hôm nay, mister-map.com sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài hack Plants vs Zombies 2 trên điện thoại nhé. Các tính năng hack HOT nhất sẽ có trong phiên bản mới nhất v8.6.1 lần này, đừng bỏ lỡ nha.

Đang xem: Plants vs zombies 2 mod hack apk 8

Phiên bản Hack Mod của Plants vs Zombies 2

Bản hack được phát triển bởi mister-map.com.vn, phiên bản gốc com.ea.game.pvz2_row được phát hành bởi Electronic Arts trên Google Play. Hiện tại, bản hack Pvz2 được team mình phát triển dựa trên các yêu cầu có sẵn của mọi người. Một số tính năng đã hack thành công như hack 0sun, hack full cây, hack vô hạn tiền và kim cương sẽ có trong phiên bản này.

Nếu bạn muốn đề xuất thêm các tính năng khác có thể để lại thông tin ở cuối bài viết nhé. mister-map.com sẵn sàng đón nhận và bổ sung thêm vào phiên bản lần sau. Giờ thì xem bản hack mod này có gì thôi nào.

Video hack PvZ2 0sun thành công tại mister-map.com

Tính năng MOD

1. MOD money, gems: Trong Plants vs Zombies 2, tiền vàng và kim cương rất quan trọng. Nó dùng để mua cây, nâng cấp cây, unlocked plants. Có một cách để bạn kiếm được nhiều tiền đó là chăm làm nhiệm vụ nhưng cách này không phù hợp với những người chơi để giải trí. Đến với bản Plants vs Zombies 2 apk mod của mister-map.com bạn sẽ nhận được 9999999 coins, 9999999 gems có sẵn ngay trong game.

2. Hack 0sun: NO reload trong plants vs zombies 2 ver 8.6.1 100% thành công.

3. Hack full plants, level 1000: Còn gì tuyệt vời khi vừa vào game, các cây trồng đã đạt max level 1000. Tận hưởng sức mạnh khủng khiếp từ các loại cây này nhé.

Xem thêm: Cài Đặt Hiển Thị Bảng Tin Facebook Theo Thứ Tự Thời Gian, Cách Sửa Lỗi Facebook Không Load Được Bảng Tin

Hướng dẫn tải hack Plants vs Zombies 2 trên điện thoại Android iOS

Nếu bạn chưa từng cài đặt bản hack nào trên mister-map.com thì đừng lo. Mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt thành công phiên bản hack Plants vs Zombies 2 chỉ với vài bước đơn giản dưới đây. Nếu không cài được, hãy để lại thông tin bên dưới phần comment để mình giúp nhé.

Tải 2 file APK và Obb.zip mình đính kèm ở dưới.Extract tệp Obb.zip được thư mục com.ea.game.pvz2_row. Di chuyển thư mục này theo đường dẫn /Android/Obb.Cài đặt file APK.Hoàn tất. Vào game sẽ có sẵn tiền đã hack.

Thông tin bổ sung

Chạy tốt trên Android 4.0 +Version: 8.6.1Dung lượng: ~ 600Mb.Phiên bản PvZ2 hack mod đã được mod nhiều tiền và kim cương.Không cần kết nối mạng.Không yêu cầu root.

Yêu cầu cấu hình

RAM 2 Gb trở lên.NO ROOT, NO JAILBREAK.

Tải game Plants vs Zombies 2 Hack Full Mới Nhất 2020

Dưới đây là link tải bao gồm APK và Obb. Bạn tải về và làm theo hướng dẫn bên trên nhé. Nếu link tải lỗi hoặc vào game bị văng ra ngoài thì báo ngay cho mình ở phần bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm: Tru Earth – Healthcare Made Better

OK. Cuối cùng thì mình cũng đã hướng dẫn cho bạn cách tải và cài đặt bản Plants vs Zombies 2 mod apk (unlimited coins, gems) thành công rồi đấy. Bạn chỉ cần làm đúng theo hướng dẫn là chơi được thôi. Đừng quên truy cập mister-map.com thường xuyên để xem nhiều tựa game Android hack mod khác nữa nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đừng quên đánh giá 5 sao cho bài viết nha ^^.

Related Posts