Hình Ảnh Đẹp Nhất Của Hokage Đệ Tứ, Namikaze Minato

Minato Namikaze là Hokage Đệ Tứ của Konoha và là truyền nhân của một trong ba Tam Nin Huyền Thoại Jiraiya. Ông chính là cha của vị anh hùng ngổ ngáo Naruto. Trong suốt cuộc đời mình, Minato đẫ học được và tự sáng tạo ra rất nhiều nhẫn thuật mạnh mẽ. Ông luôn là nỗi khiếp sợ đối với hàng loạt shinobi đến từ nhiều làng khác nhau. Kỹ năng của ông luôn khiến đối thủ phải nể sợ. Các nhẫn thuật được Minato sử dụng lúc nào cũng vô cùng mạnh mẽ và đặc biệt. Dưới đây là danh sách những kỹ thuật mạnh nhất từng được vị Hokage này sử dụng.

Đang xem: Hokage

10. Phong Quỷ Thi Tận

*

Phong Quỷ Thi Tận là một thuật phong ấn được sáng tạo và phát triển bởi tộc Uzumaki. Minato một trong hai người không thuộc tộc Uzumaki có thể dùng nhẫn thuật này vô cùng hiệu quả bên cạnh Hokage Đệ Tam. Người dùng thuật phong ấn này có thể triệu hồi Thần Chết. Vị thần này sẽ phong ấn mục tiêu đã được chỉ định và sau đó lấy đi cả linh hồn của người thi triển. Minato đã sử dụng Phong Quỷ Thi Tận để phong ấn Cửu Vĩ vào cơ thể Naruto với hi vọng con trai ông sẽ có thể sử dụng sức mạnh đó sau này.

9. Loa Toàn Thiểm Quang Siêu Luân Vũ Hống Tham Thức

*

Kỹ thuật này do chính Minato phát triển. Khi thi triển thuật này, ông dùng Phi Lôi Thần thuật và ném sáu chiếc kunai về phía kẻ thù. Nhẫn thuật này chủ yếu được dùng để kết liễu kẻ thù trong lúc dịch chuyển tức thời và là một nhẫn thuật vô cùng khó để đối phó. Minato còn kết hợp thuật ảnh phân thân khi thi triển nhẫn thuật này .

8. Hiền Nhân Thuật

*

Minato còn là một shinobi có thể sử dụng Hiền Nhân Thuật. Hiền Nhân Thuật cho phép ông lấy chakra từ tự nhiên. Nhờ vậy, các nhẫn thuật của ông càng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, ông không thường sử dụng nhẫn thuật này bởi việc thi triển nó thường cần khá nhiều thời gian. Minato dùng Hiền Nhân Thuật lần đầu tiên trong Đại chiến Nhẫn giả lần thứ tư khi giao chiến với Lục Đạo Madara.

7. Trạng Thái Chakra Cửu Vĩ

*

Trạng thái chakra Cửu Vĩ là một thể biến hình đặc biệt chỉ được sử dụng bởi jinchuriki của Cửu Vĩ. Trong dạng này, chiếc “áo choàng” nâng sức mạnh, sức chịu đựng và cả lượng chakra của Minato lên một tầm cao mới. Ngoài ra, trạng thái này cũng là một trạng thái phòng thủ hoàn hảo bởi chakra của Cửu Vĩ giúp người dùng hồi phục gần như toàn bộ các chấn thương vật lý.

6. Bát Quái Phong Ấn Thức

*

Nhẫn thuật này là một thuật phong ấn được sáng tạo bởi tộc Uzumaki. Nhẫn thuật này bao gồm hai phong ấn tứ tượng. Minato đã dùng kỹ thuật này để giúp Naruto có thể dùng được chakra của Cửu Vĩ. Thông thường thì phong ấn này không xuất hiện trên cơ thể Naruto. Tuy nhiên, khi Naruto vận chakra Cửu Vĩ, phong ấn này sẽ xuất hiện trên bụng cậu.

Xem thêm: Cost Benefit Analysis ( Cba Là Gì ? Ưu Nhược Điểm Của Cba Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

5. Bom Vĩ Thú

*

Bom Vĩ Thú là nhẫn thuật mạnh nhất của một Vĩ Thú. Vì là jinchuuriki của Cửu Vĩ Kurama, Minato cũng có thể sử dụng được nhẫn thuật này. Nhẫn thuật nguy hiểm này có thể gây ra sự phá hủy vô cùng lớn và có thể dễ dàng quét sạch cả một đạo quân. Những Vĩ Thú có thể đưa một lượng chakra không giới hạn vào nhẫn thuật này và tạo ra Bom Vĩ Thú với độ lớn theo ý muốn.

4. Rasengan

*

Rasengan là một trong những nhẫn thuật mạnh mẽ do chính Minato sáng tạo ra. Trong nhẫn thuật này, Minato tạo ra một quả bóng chakra xoay tròn trong lòng bàn tay mà không cần phải kết ấn tay. Tuy nhiên, Rasengan là một nhẫn thuật chưa được hoàn thiện. Hokage Đệ Tứ đã cố để đưa các thuộc tính chakra tự nhiên vào nhẫn thuật này nhưng ông đã qua đời trước khi có thể hoàn thành được việc đó.

3. Phong Ấn Tứ Tượng

*

Nhẫn thuật này là thuật phong ấn dựa trên thuật của tộc Uzumaki. Với nhẫn thuật này, Minato có thể phong ấn mục tiêu của ông và bên trong cơ thể con người hoặc vào một vật vô tri vô giác. Nhẫn thuật này chủ yếu được sử dụng để phong ấn các linh hồn quỷ dữ và những đối thủ có kích thước lớn.

2. Kết Giới Dịch Chuyển Tức Thời

*

Kết Giới Dịch Chuyển Tức Thời (Jikukan Kekkai) là một nhẫn thuật kết giới thời-không dựa trên nguyên tắc của Phi Lôi Thần thuật được Minato sử dụng trong đợt tấn công của Cửu Vĩ vào Konaha. Khi được kích hoạt, nhẫn thuật này để tạo ra một kết giới mạnh đến mức có thể dịch chuyển bất cứ thứ gì, ngay cả một quả Bom Vĩ Thú một cách dễ dàng. Vật thể sẽ được dịch chuyển đến vị trí đã được đánh dấu sẵn.

Xem thêm: Lên Đồ Cho Mordekaiser Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Mordekaiser

1. Phi Lôi Thần Thuật Cấp Độ Hai

*

Phi Lôi Thần Thuật Cấp Độ Hai là một nhẫn thuật được chính Minato phát triển từ Phi Lôi Thần Thuật. Trong nhẫn thuật này, ông sẽ ném một chiếc kunai về phía mục tiêu. Khi chiếc kunai đã đến sát gần hoặc sượt qua mục tiêu, ông sẽ lập tức dịch chuyển đến vị trí của chiếc kunai, từ đó bất ngờ tấn công từ điểm mù của mục tiêu. Tốc độ của nhẫn thuật này kết hợp với đòn tấn công bất ngờ thứ hai khiến cả những người sở hữu Sharingan cũng không thể phản ứng kịp.

Related Posts