Hiện Fps Trong Game Bar: Hiển Thị Fps Khi Chơi Game Trên Win 10

Cách hiển thị thông số FPS khi chơi game bằng công cụ Xbox Game Bar có sẵn trên Windows 10 !

Khi muốn theo dõi thông số FPS, Clock, Nhiệt độ,… khi chơi game trên hệ điều hành Windows thì có đến 99% là các bạn sẽ nghĩ ngay đến phần mềm MSI Afterburner đúng không. Đó là một lựa chọn không tệ tí nào, một phần mềm miễn phí, rất nhẹ và cực kì hiệu quả do hãng MSI phát triển.

Nhưng sau bài viết này mình nghĩ bạn sẽ có thêm một lựa chọn mới nếu máy tính của bạn đủ mạnh. Trong bài này mình sẽ chia sẻ và hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng Xbox Game Bar để hiển thị các thông số của CPU, GPU, RAM,… một tính năng có sẵn trên Windows 10 nhé !

*
*
*
*
*
*
*

Note: Mình cũng xin lưu ý lại với các bạn là Xbox Game Bar nó khá ngốn phần cứng, nên đối những máy tính không quá mạnh (tức là những máy tính không có quá 8GB ram, không sử dụng ổ SSD, không có VGA rời ) thì không nên dùng cái này nhé, mà sử dụng phần mềm MSi Afterburner lúc này sẽ ngon hơn nha.

Lời kết

Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể theo dõi thông số phần cứng (FPS, CPU, RAM, GPU…) khi chơi game trên Windows 10 mà không cần cài đặt bất cứ phần mềm bên thứ 3 nào, quá là tiện lợi đúng hông nào

Related Posts