Nghĩa Của Từ Helix Là Gì ? Helix Là Gì, Nghĩa Của Từ Helix

Bạn đang muốn xỏ khuyên? Bạn muốn sở hữu một lỗ xỏ trông thật “ngầu” và khác biệt. Một lỗ xỏ helix chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đấy. Trendy, cá tính, và thu hút là những tính từ miêu tả về vị trí xỏ này. Bài viết này sẽ cung cấp thêm những thông tin và sự thật thú vị, giúp bạn chuẩn bị tốt hơn trước khi có một lỗ xỏ khuyên mới nhé

Xỏ khuyên Helix là gì?

*

Hãy lưu ý rằng, chúng tôi luôn khuyên khách hàng của mình hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi xăm mình, và xỏ khuyên cũng không ngoại lệ.

Đang xem: Helix là gì

Xem thêm: Từ Lóng # Chill Là Gì Trong Âm Nhạc, Tất Tần Tật Các Khái Niệm Chill Cần Biết

Xem thêm: Eap Là Gì ? Eap Định Nghĩa: Tiếng Anh Học Thuật

Đối với vị trí xỏ khuyên helix cũng có một số điểm mạnh và điểm yếu mà bạn nên cân nhắc trước khi sở hữu nhé:

Ưu điểm của khuyên vành sụn:

Ít đau hơn: với vị trí xỏ helix, bạn sẽ không phải lo lắng về việc xỏ có lâu không hay xỏ vị trí này có đau không. Trên thực tế, xỏ vị trí này khá dễ dàng và nhanh chóng. Nguyên nhân chính là do tại vị trí này – vành sụn ngoài, không có nhiều dây thần kinh nên bạn sẽ có quá trình xỏ khuyên mới rất trơn tru và ít đau hơn so với các vị trí nhạy cảm khác

*

*

Tại 1984 Studio, chúng tôi luôn sử dụng những dụng cụ xỏ với tiêu chuẩn y tế cao nhất, luôn được khử trùng bằng máy diệt khuẩn chuyên dụng trước khi thực hiện xỏ. Khuyên đa dạng kiểu dáng, làm từ titan và thép không gỉ, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Thái Lan, hạn chế nguy cơ bị dị ứng. Trên hết, MỖI NGƯỜI 1 KIM là quy tắc hàng đầu của chúng tôi, và bạn sẽ được chăm sóc bởi những thợ xỏ khuyên lành nghề nhất, kinh nghiệm lâu năm và vô cùng sáng tạo, giúp bạn có được một lỗ xỏ thật ưng ý, và quan trọng nhất là chúng tôi có thể giúp bạn hạn chế tối đa cảm giác đau nhờ những thao tác thuần thục. 

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, xỏ lỗ hay xăm hình đều là niềm vui và chúng tôi muốn mang đến một trải nghiệm thoải mái nhất tới khách hàng, giúp bạn được tận hưởng niềm vui, sự hào hứng của cả quá trình khi sắp sở hữu một chiếc khuyên mới thật lung linh, vậy tại sao không làm điều đó tại 1984 Studio – nơi cung cấp dịch vụ xỏ khuyên và xăm hình uy tín hàng đầu Việt Nam? 

Related Posts