Định Nghĩa Harem Là Gì ? Harem Ngược Là Gì? Bạn Thích Bộ Nào Nhất?

Có nhiều bạn đang thắc mắc Harem là gì và harem là nhân vật như thế nào? Vậy hôm nay hãy cùng mister-map.com tìm hiểu về nhân vật Harem trong những bộ phim hoạt hình của nhật bản để thấy được cái cách mà mọi người vẫn thường gọi về nhân vật Harem là gì nhé.

Đang xem: Harem là gì

Harem là gì ?

Harem là nói về một nhân vật trong anime của nhật bản mà người đó có nhiều cô gái hoặc chàng theo đuổi họ. Họ được ví như là hót boy hoặc hót girl . Harem thường được các cô gái chàng trai vây quanh và quấn quýt đến người đó. Và harem chiếm được nhiều tình yêu hơn so với người khác. Tuy nhiên nhân vật harem thường được nhắc đến đa phần là những nhân vật nam.

*

Trong bối cảnh của anime thường thì tác giả sẽ xây dựng nhân vật harem với một số nhân vật nữ có tình yêu , tình cảm với nhân vật nam. Nhưng trong các nhân vật nữ ấy thường thì nhân vật harem sẽ không thích một ai trong số họ mà harem sẽ đem lòng yêu một cô gái khác không hề quan tâm cũng không để ý đến tình cảm của hắn. Giống như tình cảm đơn phương. Tuy nhiên theo bối cảnh của anime dần dần nhân vật harem sẽ chiếm được lòng của cô gái đó và kết thúc anime vẫn là một kết thúc theo kiểu Happy Enddings( Kết thúc hạnh phúc).

Xem thêm: Bộ Bài Tarot Siêu Đẹp Theo Chuẩn Rider Waite Đang Hot, Top 50 Bộ Bài Tarot Cần Thiết Nên Có Trong Đời

Tham khảo: Thả thính là gì

Ví dụ về Harem

Ngoài Anime thì hiện nay có khá nhiều bộ phim truyền hình xây dựng dựa theo câu chuyện của các Harem. Những bộ phim thường lấy bối cảnh đó là thiếu gia con nhà giàu được nhiều người con gái theo đuổi và đem lòng yêu hắn. Tuy nhiên, anh chàng thiếu gia này lại đem lòng yêu một cô bé lọ lem vừa không xinh đẹp lại vừa nghèo.

*

Nhưng để chinh phục được cô bé lọ lem đó thì chàng trai đó lại phải mất nhiều thời gian mới có thể chiếm được tình cảm của cô gái đó. Và những bộ phim tiêu biểu như “Vườn Sao Băng” chính là bộ phim nổi bật cho cách xây dựng nhân vật harem.

Xem thêm: Hình Ảnh Đẹp Nhất Của Hokage Đệ Tứ, Namikaze Minato

Kết Luận: Qua bài viết này bạn đã hiểu được Harem là gì rồi phải không. Đây là loại nhân vật phổ biến mà chỉ có trên phim ảnh. Ngoài đời thực thì vô cùng hiếm gặp Harem bởi. Nếu bạn là một Harem thì không đời nào bạn đem lòng yêu và theo đuổi một cô bé lọ lem vừa xấu người lại vừa xấu nết cả. Nhưng điều gì cũng có thể xảy ra. Harem có nhiều người theo đuổi thì họ sẽ có cách nhìn nhận khác trong tình yêu và harem họ yêu cô bé lọ lem cũng không có gì lạ cả.

Related Posts