Tại Sao 1 Kẻ Có Haki Quan Sát, Thông Tin Mới Về Haki Quan Sát

Haki quan sát là 1 trong 3 loại haki trong One Piece và có rất nhiều thông tin thú vị xung quanh loại haki này đấy!

Kenbunshoku Haki hay Bá khí sắc màu quan sát đều là tên gọi của Haki quan sát. Loại haki này cho phép người sử dụng có thể cảm nhận sự hiện diện của những người xung quanh dù họ đang ẩn nấp hoặc khuất khỏi tầm mắt.

Đang xem: Haki quan sát

Có thể nói, Haki Quan Sát là một loại năng lực vô cùng cần thiết và vô cùng có ích giúp người sử dụng rất nhiều trong lúc chiến đấu.

Thế nhưng, là 1 fan cuồng của One Piece, bạn có tự tin là hiểu hết về Haki Quan Sát hay không? Nếu còn do dự, hãy xem ngay bài viết này nhé!

1. Haki quan sát có thể đạt được bằng cách chăm chỉ luyện tập hoặc có được do bẩm sinh từ lúc sinh ra.

*

2. Haki quan sát có rất nhiều dạng tức là có nhiều cách phát triển tùy theo khả năng của mỗi người như cho phép người sử dụng cảm nhận được cảm xúc, sức mạnh và bản chất của những người khác bằng cách: khuếch đại kỹ năng nghe, khuếch đại khả năng cảm giác, hòa chung cảm xúc với người khác,…

*

3. Haki quan sát lần đầu tiên xuất hiện và được biết đến dưới cái tên Mantra trên Skypiea khi Satori sử dụng nó để chiến đấu với Sanji.

*

4. Matra lần đầu tiên được gọi là Haki quan sát là ở trong trận chiến giữa Luffy với các chị em Boa trên đảo Amazon Lily.

5. Haki Quan Sát sẽ bị ảnh hưởng nếu người sử dụng bị mất tập trung.

Xem thêm: Cắm Vào Run Rẩy Toàn Thân – Đáp Án Câu Đố Rút Ra Nước Chảy Từ Chân Xuống Sàn

6. Tuy haki quan sát cho phép người dùng có thể đọc cách di chuyển, cách tấn công của đối thủ nhưng lại không thể dự đoán được các cuộc tấn công ngẫu nhiên. Tức là, haki quan sát cũng có thể bị phá vỡ bằng 1 số cách.

7. Haki Quan Sát không thể sử dụng liên tục quá nhiều và quá lâu vì nó cũng có thể bị cạn kiệt giống như việc sử dụng Haki Vũ Trang.

8. Haki Quan Sát không giúp cải thiện tốc độ cho người dùng nên dù có biết trước đòn tấn công thì khả năng để tránh đòn vẫn hoàn toàn phụ thuộc vào tốc độ của chính người sử dụng.

9. Với nhưng ai đã quá thuần thục Haki quan sát thì có thể nâng cao kỹ năng của nó lên tầm Thấu thị tương lai nghĩa là nhìn thấy trước 1 chút về tương lai gần sắp xảy ra, giúp việc né tránh các đòn tấn công của đối thủ dễ dàng hơn hay kịp thời ứng phó với những tình huống xấu.

10. Khả năng thấu thị tương lai của Haki Quan Sát rất mạnh những nó cũng có những giới hạn nhất định ví dự như không thể nhìn thấy tương lai xa và người dùng cần phải thật bình tĩnh thì mới hiệu quả.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Ngộ Không Liên Quân Mobile Mùa 17, Bảng Ngọc Ngộ Không

One Piece: Đây chính là những nhân vật có khả năng nghe được tiếng nói của vạn vật
Theo Helino

Copy link
Link bài gốcLấy link

*

0

*

Ban biên tập mister-map.com:

mister-map.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Related Posts