Tìm Hiểu Về Haki Là Gì ? Tổng Hợp Các Loại Haki Mạnh Nhất Trong One Piece

Xem One Piece lâu năm thì chắc hẳn các bạn cũng rất thích thú khi thấy main chính sử dụng Haki phải không nào . Bình thường thì người ta sẽ thấy chân,tay, đầu của người sử dụng chuyển sang màu đen . Đó là loại haki sắc màu vũ trang( Haki Busoshoku ). Thế nhưng trong One Piece vẫn còn những loại haki khác rất bá đạo mà sau đây mình muốn giới thiệu.

Đang xem: Haki là gì

.

Top các loại Haki có trong One Piece? Những nhân vật nào có thể sử dụng Haki Bá Vương

*
Luffy sử dụng haki bá vương tại Marineford

Đây là loại Haki mà cả triệu người mới có 1 người sử dụng được.Những nhân vật sử dụng loại này đều là những kẻ có tên tuổi như thất vũ hải, tứ hoàng…. Để sử dụng loại này thì người đó phải có tố chất làm vua. Ví dụ vua hải tặc,vua của một quốc gia…. Nhân vật chính Luffy cũng đã sử dụng khá nhiều lần loại Haki này, điển hình như chúng ta có thể chứng kiến tại trận chiến lịch sử giải cứu hỏa quyền Ace tại Marineford , hoăc như tình huống luffy sử dụng bá khí tại đảo người cá…. Sau đây là những nhân vật hiện đang có Haki bá vương Haki Haoshoku ) .

Xem thêm: It Là Gì? Được Và Mất Khi Làm It Là Gì ? : Trường Cao Đẳng Quốc Tế Btec Fpt

.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ : Mandatory Nghĩa Là Gì, Nghĩa Của Từ Mandatory

Don ChinjaoPortgas D AceBoa HancockDonquixote DoflamingoMonkey D LuffyKatakuriEdward Newgate ( Râu Trắng)Big MomSilvers Rayleigh ( Vua bóng tối)ShanksCaptain, KidKozuki Oden

Haki Quan Sát ( Haki Kenbunshoku)

Loại Haki này cũng rất phổ biến. Sử dụng nó sẽ giúp bạn tránh được các đòn tấn công của kẻ thù, có sự phản xạ nhanh, cảm ứng tốt trước các nguy hiểm xắp xảy ra. Trình độ cấp cao hơn của haki quan sát chính là khả năng nhìn thấy trước được tương lai . Các bạn có thể theo dõi trận chiến giữa Luffy với Katakuri  để nhận thấy được điều này .

*
Đòn đánh có bọc haki vũ trang của Doflamingo
*

Luffy sử dụng Haki Bá Vương tại Wano – Tập 902

Tháng Chín 30, 2019

*

One Piece chap 955 – Năng lực du hành thời gian của phu nhân Oden

Tháng Chín 7, 2019Tháng Chín 7, 2019

*

Vở One Piece khổ A5 siêu đẹp và chất cho fan của băng mũ rơm

Tháng Chín 2, 2019Tháng Mười 19, 2019

Related Posts