Haki Bá Vương Luffy – Luffy Sở Hữu Loại Haki Hiếm Nhất Thế Giới

Cùng nhau điểm lại những lần Haki Bá Vương được Luffy Mũ Rơm sử dụng trong mạch truyện chính của One Piece nhé!

Haoshoku Haki – Haki Bá Vương là một dạng hiếm của Haki và theo như lời Rayleigh, loại Haki này không thể đạt được thông qua tập luyện nhưng vẫn có thể được cải thiện thông qua sự trưởng thành của bản thân và chỉ có một trong một triệu người sở hữu nó.

Đang xem: Haki bá vương luffy

Haki Bá Vương cho phép người sử dụng có khả năng chi phối ý chí của người khác.

Với những người có ý chí yếu thì họ sẽ có cảm giác ớn lạnh và bất tỉnh còn với những người có ý chí mạnh thì có thể chống lại hoặc thậm chí bỏ qua những ảnh hưởng của Haki Bá Vương. Đặc biệt, những người sử dụng thành thạo loại Haki này hoàn toàn có thể lựa chọn mục tiêu tác động mà không làm ảnh hưởng tới những người xung quanh.

Những người sở hữu loại Haki này toàn là người có “ máu mặt” thôi. Nhưng ở trong bài viết này, hãy cùng nhau điểm lại những lần Haki Bá Vương được Luffy Mũ Rơm sử dụng trong mạch truyện chính của One Piece thôi nhé!

Luffy lần đầu tiên bộc lộ sức mạnh của Haki Bá Vương khi chống lại con trâu Duval của Motobaro khiến mọi người không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Xem lại tại Arc Duval, chaper 495, tập 389

Luffy đã đánh thức Haki Bá Vương trên đảo Amazon Lily lúc chiến đấu với chị em Boa nên đã hạ gục phần lớn những người đang quan sát trận đấu dù họ đã quen với việc sử dụng Haki thường xuyên. Xem lại tại Arc Amazon Lily, chaper 519, tập 483

Luffy sau khi dùng haki bá vương khiến bầy sói bất tỉnh cứu Mr.2 tại tầng 5 nhà ngục Impel Down nên bị kiệt sức ngất xỉu. Xem lại tại Arc Impel Down, chaper 536, tập 438.

Trong trận chiến ở Tổng bộ hải quân Marineford nhằm giải cứu Ace, Haki Bá Vương của Luffy bộc phát ghê gớm khiến nhiều người kinh ngạc và các đô đốc hải quân quyết định giết Luffy để tránh thảm họa xảy ra sau này. Xem lại tại Arc Marineford, chaper 569, tập 478.

Khi quay trở lại quần đảo Sabaody sau 2 năm timeskip, người Luffy đụng độ đầu tiên là nhóm hải tặc giả mạo băng Mũ Rơm, để tránh phiền phức cậu đã sử dụng haki Bá Vương để làm chúng bất tỉnh. Xem lại tại Arc Sabaody, chaper 599, tập 518.

Xem thêm: Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 Full Burst Hd, Tải Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 Full

Luffy cũng từng sử dụng Haki Bá Vương để chế ngự những con quái vật biển hung dữ. Xem lại tại Arc Đảo Người Cá, chaper 609, tập 528.

Luffy lại 1 lần nữa sử dụng sức mạnh của haki Bá Vương để khiến đám thường dân đảo người cá, những người hiểu nhầm cậu và muốn bảo vệ công chúa tiên cá Shirahoshi bất tỉnh vì họ làm cản trở cậu chống lại Vander Dekken nhằm bảo vệ cô công chúa mít ướt. Xem lại tại Arc Đảo Người Cá, chaper 618, tập 537.

Luffy sử dụng Haki Bá Vương để loại bỏ gần hết những tên hải tặc người cá. Xem lại tại Arc Đảo Người Cá, chaper 634, tập 554.

Luffy cùng Katakuri sử dụng haki bá vương làm “đám khán giả ồn ào” xem vào trận đấu tay đôi của họ bất tỉnh để không ai làm phiền “cuộc chiến của 2 người đàn ông” được nữa. Xem lại tại Arc Đảo Bánh, chaper 893.

Xem thêm: Tài Khoản Garena Miễn Phí Chưa Biết 2021 ❤️ Free, Xin 1 Nick Garena Vip Miễn Phí ( Mới Update )

Ngoài ra còn có 2 lần khác mà theo đánh giá của nhiều người khả năng lúc đó Luffy cũng sử dụng Haki Bá Vương là:

Sóng xung kích từ vụ đụng độ Haki Bá Vương giữa Luffy và Chinjao mạnh đến nỗi có thể thổi bay những người dân Dressrosa ra khỏi đấu trường Coloseum. Xem lại tại Arc Dressrosa, chaper 716, tập 646.

Cuộc đụng độ Haki Bá Vương giữa Luffy và Doflamingo cũng gây ra chấn động rất lớn. Xem lại tại Arc Dressrosa, chaper 782, tập 723

Related Posts