Hack Vàng Coin Master Hack 2020, Hướng Dẫn Hack Spins Coin Master Nhận Lượt Quay

Coin Master là tựa game được nhiều người yêu thích trên mobile cũng như trên Facebook. Sau đây, mister-map.com sẽ hướng dẫn cách hack Spin Coin Master và Vàng đơn giản nhất, dễ nhất để các bạn tham khảo.

Đang xem: Hack vàng coin master

Spin Coin Master là gì?

Spin hay còn gọi là lượt quay trong Coin Master là thứ mà bạn dùng để kiếm thêm vàng, khiên, búa sét. Nếu có nhiều Spin thì bạn sẽ trở nên mạnh hơn, giàu có hơn, nâng cấp nhà nhanh hơn.

Cách hack Spin Coin Master đơn giản

Kiếm Spin Coin Master qua Link Levvel

Bạn truy cập vào đường dẫn: https://levvvel.com/coin-master-free-spins/

Sau đó bạn sẽ thấy các lượt quay và vàng được liệt kê trong bảng được cập nhật mỗi ngày.

*

Tiếp theo, bạn nhấn vào link Collect thì sẽ được chuyển sang 1 cửa sổ mới yêu cầu bạn mở ứng dụng Coin Master. Sau khi mở ứng dụng Coin Master xong, bạn chỉ cần nhấn Collect là có thể nhận được phần thưởng tương ứng.

Lưu ý: Link sẽ hết hạn nếu quá ngày sử dụng, vì vậy bạn phải sử dụng ngay trong ngày để có thể kiếm theo lượt quay.

Kiếm Spin Coin Master qua các ứng dụng nhận thưởng

Bạn có thể kiếm theo lượt quay thông qua ứng dụng Daily Spins for Coin Master hoặc Daily Spin & Coin: Coin Master. Phương thức hoạt động của các ứng dụng này giống hệt như Levvel ở trên.

Xem thêm: The Phonology Of The Hupa Language, Học Tiếng Anh Qua Lời Bài Hát

*

Các ứng dụng này đều có link để nhận vàng và lượt quay miễn phí được cập nhật mỗi ngày. Bạn chỉ cần tải về và nhấn vào link để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

Kiếm Spin Coin Master bằng cách mời bạn bè

Bạn có thể nhận thêm Spin Coin Master bằng cách mời bạn bè chơi cùng. Mỗi lần mời thành công, bạn sẽ nhận được lượt quay tương ứng với cấp độ của bạn.

Đầu tiên, bạn cần gỡ bỏ ứng dụng nhắn tin Messenger của Facebook trên điện thoại của bạn. Nếu không gỡ bỏ ứng dụng này thì sẽ không thực hiện được. Nếu bạn muốn nhắn tin, liên lạc trên Facebook thì có thể tải về ứng dụng Messenger Lite – phiên bản thu gọn của Messenger.

Tiếp theo, bạn vào Facebook và gõ tìm kiếm: “Chạy Spin Coin Master” để tìm những Fanpage hoặc Nhóm nhận chạy Spin. Các bạn có thể tham gia những nhóm này:

Sau khi vào nhóm, bạn hãy chú ý bài đăng của admin nhắc nhở về thời gian chạy mỗi ngày. Bạn có thể để chế độ xem trước để nhận được thông báo sớm nhất. Ngoài ra, bạn hãy tham gia nhiều nhóm và Fanpage để nhận được nhiều lượt chạy Spin hơn.

Khi đến giờ, bạn chỉ cần nhấn vào link facebook mà admin đăng rồi kết bạn. Sau khi kết bạn thành công, bạn hãy vào game và nhấn Invite Friends. Sau đó gửi lời mời chơi game tới tài khoản vừa mới kết bạn rồi đợi Admin xác nhận là bạn có thể nhận được lượt quay miễn phí.

Xem thêm: Portray Là Gì – Nghĩa Của Từ Portray

Rất đơn giản phải không nào!

Trên đây là bài viết hướng dẫn các hack Spin Coin Master và Vàng đơn giản nhất. Hy vọng các bạn tham khảo để có thật nhiều lượt quay miễn phí trong game Coin Master.

Related Posts