Hướng Dẫn Hack Tiền Xu Game Bigkool Mới Nhất

Khi tham gia chơi Bigkool chắc chắn bạn sẽ phải đầu tư 1 khoản tiền ban đầu. Chính vì lý do này mà nhiều game thủ có tư tưởng hack xu trong Bigkool. Bằng cách này, bạn sẽ có thêm 1 khoản tiền xu kha khá để tham gia chơi game đấy. Tuy nhiên, cách làm này khá mạo hiểm và đôi khi còn không thành công. Vì thế, bài viết hôm nay http://mister-map.com sẽ hướng dẫn bạn cách hack tiền Bigkool đơn giản nhất. Đương nhiên, nếu bạn làm đúng theo cách này sẽ đem lại 100% thành công cho bạn.

Đang xem: Choi bai bigkool online hack is free approach to get and open all in

*

Bỏ túi chiêu hack tien bigkool đảm bảo thành công 100%

Hướng dẫn hack tiền Bigkool thành công 100%

Đầu tiên để có thể tiến hành việc hack tiền Bigkool. Bạn sẽ cần phải đăng nhập vào game trên điện thoại di động. Sau đó:

*

Truy cập vào Xèng hoa quả

Tại giao diện chính của Bigkool, bạn sẽ vào phần “Xèng hoa quả”. Lúc này, bạn cần kiểm tra số tiền mà mình đang còn trong game là bao nhiêu?Sau đó, ở giao diện xèng bạn kích vào bắt đầu. Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập vào số tiền mình đang có. Bạn sẽ nhập vào số tiền vào mục Number rồi nhấn vào Search. Cuối cùng, bạn sẽ tìm được 1 kết quả và bạn thực hiện lưu lại. Đây chính là file trừ tiền trong Bigkool.Khi lưu file từ tiền này trong phần Number bạn sẽ để max số tiền là 999999999 rồi lưu lại. Cuối cùng bạn nhấn vào bắt đầu 1 lần nữa để hệ thống cập nhật cho bạn.

*

Hack xu tại xèng hoa quả để tham gia chơi Bigkool

Ngoài cách hack tiền Bigkool mà mister-map.com hướng dẫn bạn ở trên. Người chơi cũng có khá nhiều cách để có thể nhận tiền miễn phí từ game này. Cụ thể như:

Các cách nhận tiền khác khi tham gia chơi Bigkool

Bởi vì hiện nay có một số hệ thống bảo mật rất tốt việc hack xu khi chơi Bigkool. Do đó, nhiều khi việc thực hiện hack tien Bigkool sẽ khó lòng thực hiện được. Vì thế, chúng tôi xin đưa ra 1 vài cách giúp bạn nhận tiền miễn phí từ Bigkool như sau:

*

Các cách nhận tiền khác khi tham gia chơi Bigkool

Nhận thưởng từ Bigkool

Thường thì, Bigkool có đem tới chương trình nhận 1000$ miễn phí từ hệ thống. Đó chính là chương trình khuyến mãi nhận thưởng mỗi ngày. Vì thế, bạn có thể chọn cách đăng nhập vào Bigkool mỗi ngày. Từ đó, bạn sẽ nhận ngay 1000$ miễn phí từ hệ thống. Thật đơn giản phải không nào?

Nhận thưởng từ giờ vàng

Bigkool có đem tới chương trình menu giờ vàng cho người chơi. Khi tham gia vào chương trình này bạn sẽ nhận khuyến mãi thưởng xu. Nếu người chơi tiến hành nạp tiền qua tin nhắn sms hoặc thẻ cào vào Bigkool. Tuy nhiên, thời gian nạp tiền phải thuộc khoảng 20h-22h mỗi ngày. Tuy nhiên, khung thời gian này có thể thay đổi theo từng thời kỳ. Do đó, người chơi nên tham khảo và tìm hiểu rõ trước khi tham gia vào sự kiện này nhé.

Nhận thưởng từ chương trình làm nhiệm vụ mỗi ngày

Bigkool có đem tới những chương trình làm nhiệm vụ mỗi ngày. Thường thì số tiền sẽ hiển thị bên góc phải của màn hình trò chơi Bigkool. Khi bạn kích vào các nhiệm vụ để nhận tiền này. Hệ thống sẽ gửi tới hộp thư yêu cầu về nhiệm vụ đưa ra cho bạn.

Xem thêm: Phim Hanh Dong Moi Nhat 18 Phim Võ Thuật Kiếm Hiệp Cổ Trang Hay Nhất

Người chơi sẽ tham gia hoàn thành nhiệm vụ để nhận thưởng từ Bigkool. Đây cũng chính là một cách hack tien Bigkool cực hay mà game thủ hay áp dụng.

Nhận thưởng tại menu tiền thưởng

Bigkool có một menu tiền thưởng được cung cấp cho người chơi. Khi tham gia vào chương trình này bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn để kiếm tiền. Bằng cách hoàn thành 1 trong các chương trình đó. Bạn đều có thể nhận tiền thưởng từ game Bigkool. Cụ thể:

Nhiệm vụ mỗi ngày.Lĩnh thưởng facebook.Bình chọn 5* cho ứng dụng Bigkool trên Appstore.Chiếc hộp may mắn.Giới thiệu bạn bè để nhận thưởng từ Bigkool.

Xem thêm: ” Producer Là Gì ? Làm Gì Để Thành Executive Producer Chuyên Nghiệp

Như vậy, với hướng dẫn về cách hack tiền Bigkool mà chúng tôi đưa ra tại bài viết. Hy vọng người chơi đã có thêm một mẹo nhỏ để có khoản tiền xu chơi Bigkool an toàn. Ngoài ra, nếu như bạn chăm chỉ làm theo những hướng dẫn nhận thưởng mà Bigkool đưa ra. Bạn cũng sẽ nhận về mỗi ngày 1 lượng tiền xu kha khá để chơi game đấy. Hãy theo dõi mister-map.com để update các tin tức mỗi ngày từ chúng tôi nhé.

Related Posts