hack royal revolt 2

Thuộc dòng game chiến thuật chắc hẳn người chơi sẽ biết đến cái tên Clash of Clans , tại đây người chơi sẽ tham gia vào các trận đấu mà họ sẽ đóng vai một vị vua và điều khiển binh lính của mình. Nhưng nếu nhìn lại một chút, chúng ta cũng có thể kể ra một số cái tên hấp dẫn không kém. Royal Revolt 2 ra đời vào năm 2014 với phong cách nhập vai hấp dẫn sẽ đưa người chơi đến với những trận chiến mà người chơi không còn điều khiển một đội quân mà chỉ huy chúng tấn công những kẻ thù căn cứ. Tổng cộng, cả hai phiên bản của Royal Revolt, nhà sản xuất Flaregames của nó đã thu về hơn 15 triệu lượt cài đặt trên toàn thế giới.

Đang xem: Hack royal revolt 2

Giới thiệu Royal Revolt 2 Mod Hack

Người chơi sẽ hóa thân thành một hoàng tử trẻ tuổi. Sau khi giành được ngai vàng ở phiên bản đầu tiên, người chơi sẽ thực hiện công cuộc xây dựng đất nước tại Royal Revolt 2. Nhiệm vụ chính là bảo vệ đất nước và chinh phục các vùng lãnh thổ khác. Trước khi bạn đi chinh phục vùng đất, vương quốc của bạn cần có một nền tảng vững chắc. Đây là những tòa nhà cao với quân đội được huấn luyện một cách bài bản. Người chơi sẽ phải xây lâu đài, thành lũy để thiết lập các lớp phòng thủ lâu dài. Tạo ra một lực lượng chiến đấu tốt sẽ làm cho hàng phòng thủ mạnh mẽ hơn để tấn công sau này.

Royal Revolt 2 Hack Mod là một trò chơi chiến lược từng đoạt giải thưởng.

Xem thêm: Stateful Vs Stateless Là Gì, Sự Khác Biệt Giữa Stateful Và Stateless

Xem thêm: Trailing Stop Là Gì ? Nguyên Lý Và Cách Sử Dụng Trailingstop

Xây dựng vương quốc của bạn, hoàn thiện hệ thống phòng thủ của bạn, xây dựng liên minh và chinh phục những người chơi THỰC trên khắp thế giới. Hàng triệu lượt tải xuống và đánh giá xuất sắc đã khiến Royal Revolt 2 trở thành một trong những trò chơi hay nhất năm 2014!

Đồ họa 3D tuyệt vời Chiến lược nhiều người chơi trong bối cảnh phòng thủ tháp Xây dựng lâu đài của bạn và thiết kế chiến trường

Một trò chơi chiến lược và hành động 3D hấp dẫn, nơi bạn bảo vệ lâu đài của mình và xây dựng một mê cung chết người cho kẻ thù của bạn. Khám phá và chinh phục vương quốc của bạn bè và kẻ thù của bạn trong phần tiếp theo tuyệt vời này.

Lật đổ các hoàng gia trên con đường vươn tới đỉnh cao của bạn, nhưng hãy lưu ý về kẻ thù của chính mình, thưa Công chúa – có một cuộc nổi dậy của hoàng gia đang diễn ra !!!

Royal Revolt 2 – Chiến đấu cho Vương quốc của bạn!

Cách chơi Royal Revolt 2 Mod Hack

Sử dụng các điều khiển cảm ứng đơn giản để dẫn dắt anh hùng của bạn vào trận chiến Xây dựng lâu đài và phòng thủ của bạn chỉ bằng một cái lướt ngón tay trên màn hình Phát triển và nâng cấp quân đội, phép thuật và các tòa nhà của bạn Xây dựng và tùy chỉnh hệ thống phòng thủ của bạn, đồng thời triển khai lính canh lâu đài để bảo vệ căn cứ của bạn. Chiến đấu với hàng nghìn người chơi trên khắp thế giới để trở thành một vị vua thực sự

Link Download Royal Revolt 2 Mod

Mod Mana, Attack ( lực chiến )

Tải Xuống

Mod GOD Mode ( chế độ thần )

Tải Xuống

Related Posts