#1 : Hướng Dẫn Hack Quân Huy Liên Quân Mobile 2020 ❤️ Thành Công 100%

Hack Liên Quân đang là xu hướng của nhiều game thủ khi tham gia trò chơi này. Một vài bản hack phổ biến nhất có thể kể đến như Hack quân huy, Hack Map, Hack Onehit, Hack giảm hồi chiêu,… đều được chia sẻ miễn phí rất nhiều trên mạng. Nhưng liệu bạn có biết cách hack Liên Quân Mobile không bị khóa nick? Nếu chưa biết hãy xem bài viết này nhé, mister-map.com sẽ giới thiệu luôn 5 tool hack được nhiều game thủ sử dụng cực kì hiệu quả, lẻo rank thần tốc.

Đang xem: Hack quân huy

Liên Quân Mobile là trò chơi MOBA 5vs5 trên điện thoại được nhiều game thủ yêu thích. Chính sự hấp dẫn này mà nó thu hút được hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play và Appstore, một con số khổng lồ. Trò chơi được lấy gốc từ Vương Giả Vinh Diệu của Tencent và được Garena phát hành tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Vì vậy, đây là game lớn nên không thể hack dễ dàng. Một số hacker đã test các bản hack map, hack quân huy thành công nhưng chỉ được vài ngày là Garena quét sạch các tài khoản vi phạm. Một điều vừa vui, vừa buồn.

Bài viết này, mình sẽ chia sẻ link tải và hướng dẫn cài đặt các bản hack này cho bạn. Nhưng để đảm bảo tuyệt đối, mình khuyên bạn nên sử dụng một tài khoản phụ trước khi cài đặt nhé.

Tổng hợp 5 tool hack Liên Quân mới nhất 2020

Dưới đây là những phiên bản hack liên quân mobile miễn phí mới nhất hiện nay được sử dụng nhiều nhất. Bạn có thể tải về máy và cài đặt trên điện thoại Android không root. Mỗi bản hack có một tính năng riêng, không sử dụng chung menu hack (điều này khó bị phát hiện hơn). Mình không cổ xúy bạn chơi hack nhưng nếu tạo một tài khoản phụ và trải nghiệm vài ngày thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

1. Hack Map Liên Quân Mobile- Tool hack nhìn xuyên bản đồ

Việc hack map, hack bản đồ đã trở lên quen thuộc với nhiều game thủ khi chơi Liên Quân Mobile. Bạn có thể chưa dùng nhưng chắc chắn đã gặp. Các game thủ sử dụng có thể nhìn thấy địch trên toàn bản đồ (minimap). Từ đây có thể đưa ra dự đoán về tính huống sắp tới cũng như hướng di chuyển của đối thủ một cách dễ dàng. Tạo ra nhiều pha phản gank hay bắt lẻ hiệu quả. Hack map liên quân đang trở lên mất kiểm soát, mặc dù Garena đã khóa nhiều tài khoản nhưng khi chưa thể fix bug thì hack vẫn sẽ còn.

=> Tải tại đây: Download HTTPS://BIT.LY/3IV7TX2

2. Hack bất tử – God Mode (chế độ thần)

Bạn có thể bất tử khi sử dụng God Mode. Chỉ số hút máu sẽ được buff 200% tức là khi bạn gây dame đối thủ, lượng máu phục hồi cơ bản + trang bị sẽ tăng lên 200%. Nếu sử dụng các tướng đánh xa (xạ thủ) có tốc độ đánh cao thì bất tử trong cả một game đấu là điều bình thường. Phù hợp với Slimz, Valhein, Tel’Annas,…

Tính năng này được cài trong phần cài đặt. Vào setting -> Menu hack -> God mode (bật).

Xem thêm: Freemake Video Converter 4

=> Tải hack bất tử liên quân tại đây: Download HTTPS://BIT.LY/3IV7TX2

3. Hack giảm hồi chiêu – NO SKILL CD

Tính năng giảm hồi chiêu (no skill cd) được phát triển dành cho các pháp sư và jungle (phù hợp). Khi sử dụng hack giảm hồi chiêu nhanh 0.1s bạn có thể combo liên tục, xả skill thoải mái khiến đối thủ không thở nổi. Hoặc có thể dùng để ăn các mục tiêu lớn trong rừng như rồng, tà thần Ceasar.

=> Tải hack giảm hồi chiêu liên quân mobile tại đây: Download HTTPS://BIT.LY/3IV7TX2

4. Tool hack onehit – dọn quái rừng cực nhanh

Bật hack onehit giúp người chơi đi rừng có thể dọn quái cực nhanh. 1 Kill 1 quái vì vậy cấp độ của bạn cũng được up nhanh hơn so với những người chơi khác trên toàn bản đồ. Điều này giúp bạn có nhiều lợi thế trong thời gian đầu cũng như xuyên suốt trận đấu.

=> Tải hack onehit liên quân tại đây: Download HTTPS://BIT.LY/3IV7TX2

5. Tool hack quân huy Liên Quân mobile – không bị khóa nick 100%

Quân huy, ruby và vàng trong game Liên Quân rất khó kiếm, thậm chí phải nạp tiền để mua. Vàng và ruby sau mỗi trận thắng được thưởng rất ít nếu không dùng x15, x30. Nhưng phiên bản hack quân huy, tiền vàng, ruby liên quân mà mister-map.com chia sẻ tại đây sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề đó.

Số lượng tiền sau khi hoàn thành trận đấu (cả thắng – thua) auto được x50, x100 (vẫn hiển thị x15, x30 nhưng số tiền nhận được lớn hơn nhiều).Bug lỗi nạp quân huy: X2 quân huy khi nạp.X10 Ruby khi nhận từ nhiệm vụ.

Hiện tại phiên bản hack này vẫn sử dụng bình thường, anh em có thể tải về và hack thử nếu không tin.

Xem thêm: proud of you nghĩa là gì

=> Tải và cài đặt tool hack quân huy liên quân tại đây: Download HTTPS://BIT.LY/3IV7TX2

Cách hack Liên Quân mobile trên Android iOS

Giải nén file Data được một thư mục com.garena.game.kgvn. Chuyển thư mục này vào đường dẫn /Android/Obb.Chọn một trong số các bản hack bên trên để cài đặt (.APK).Hoàn tất. Vào game và trải nghiệm

LƯU Ý: Để bật tính năng hack vào phần cài đặt nhé.

Related Posts