“Rate Gyro Là Gì ? Nghĩa Của Từ Rate Gyro Trong Tiếng Việt Cách Bật Con Quay Hồi Chuyển

PUBG Mobile là một trong những trò chơi hấp dẫn và rất được yêu thích hiện nay. Game được sáng tạo chính thức trên nền tảng di động tuy nhiên ngày nay người ta có thể chơi game này trên máy tính thông qua các phần mềm giả lập. Trong game có hỗ trợ thêm tính năng Gyroscope. Vậy Gyroscope là gì? PUBG con quay đổi chiều là như thế nào? Hãy cùng mister-map.com khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Gyroscope là gì? PUBG Mobile con quay đổi chiều ra sao?

Gyroscope là gì PUBG có gì đặc biệt? Gyroscope là tính năng mà game thủ PUBG nào cũng biết. Tuy nhiên đối với những người mới bắt đầu chơi game thì thuật ngữ này vẫn còn khá mới mẻ. Gyroscope là gì? Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này. Gyroscope có nghĩa là con quay hồi chuyển. Đây là tính năng rất phổ biến trong PUBG Mobile.

Đang xem: Gyro là gì

*

Gyroscope là gì? PUBG Mobile con quay hổi chuyển sử dụng như thế nào?

Con quay này sẽ giúp người chơi điều khiển được một cách linh hoạt các vũ khí một cách linh hoạt và nhanh nhẹn khi ngắm bắn. Nhất là khi chơi game trên điện thoại. Tuy nhiên bạn sẽ mất thời gian để làm quen với chế độ này do các nhân vật vẫn được mặc định điều khiển bằng các biểu tượng có trên màn hình.

Bật con quay điều khiển sẽ mang đến cho các game thủ những trải nghiệm mới mẻ cùng nhiều tinh năng hấp dẫn. Cách bật con quay Gyroscope như thế nào bạn có thể tham khảo thêm các hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Xem thêm: Son High End Là Gì – Mỹ Phẩm Drugstore Và High

Hướng dẫn bật con quay hồi chuyển

Cách điều chỉnh tính năng Gyroscope khá đơn giản. Tính năng này có thể điều chỉnh trực tiếp trên điện thoại hoặc điều chỉnh thông qua phần mềm giả lập trên máy tính. Các bước làm như sau:

*

Các bước cài đặt và thiết lập GyroscopeBước 1: Trên giao diện chính, bạn hãy ấn chọn vào biểu tượng cài đặt.Bước 2: Sau đó, phần mặc định trong game sẽ đưa bạn đến thư mục Basic. Đây là mục chứa rất nhiều tỳ chọn để điều khiển các nhân vật trong PUBG. Hãy kéo xuống dưới bạn sẽ nhìn thấy mục Gyroscope hay con quay hồi chuyển. Tại đây sẽ có tất cả hai tùy chọn sử dụng con quay hồi chuyển Gyroscope là chỉ ống ngắm – Scope On và luôn luôn bật – Always on.Bước 3: Đối với tùy chọn Scope On con quay hồi chuyển sẽ bật nêu như bạn sử dụng Scope. Ngược lại với chế độ luôn luôn bật – Always con con quay hồi chuyển Gyroscope sẽ được bật ở cả hai chế độ góc nhìn thứ ba và thứ nhất.Bước 4: Nếu muốn điều chỉnh tốc độ xoay của Gyroscope bạn hãy chọn vào mục Sensitivity ngay bên dưới. Sau khi chọn Sensitivity bạn có thể kéo xuống dưới và điều chỉnh tốc độ Gyroscope của từng Scope hoặc điều chỉnh các góc nhìn khác nhau trong game.Bước 5: Điều chỉnh xong hãy đăng nhập vào game. Tìm kiếm một Scope và ngắm bắn thử Aim Down Sight. Nếu chơi trên điện thoại thì bạn hãy nghiêng thiết bị sang một bên để Gyroscope hoạt động. Lúc này, không cần phải sử dụng đến biểu tượng xoay người trên giao diện nữa.

Việc sử dụng các tùy chọn Gyroscope sẽ mất khá nhiều thời gian. Tuy nhiên nếu đã quen rồi thì mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Khi bạn ngắm ADS thì việc bật con quay hồi chuyển sẽ phát huy được hết tác dụng của nó. Hãy luyện tập sao cho thành thạo nhanh nhất nhé!

Những lưu ý khi chơi PUBG Mobile

Là một game hành động nhập vai từ góc nhìn thứ ba, PUBG Mobile mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới mẻ. Tuy nhiên để có thể chơi game một cách mượt mà và tăng thêm kinh nghiệm vượt qua các thử thách bạn nhất định không được bỏ qua những lưu ý dưới đây của chúng tôi:

*

Khi chơi game hãy sử dụng các chức năng tự động có sẵnTrong PUBG Mobile không nên chọn những vị trí đông người để nhảy dù khi mới bắt đầu game.Điều quan trọng nhâts là phải nhặt đồ. Nhặt được càng nhiều thì càng tốt.Hãy sử dụng các chức năng tự động có sẵn trong game.Cần chú ý lắng nghe và quan sát tiếng chân và tiếng súng. Như vậy bạn sẽ dễ dàng nắm được các đối thủ đang ở đâu và lên kế hoạch chiến đấu.Định vị đối thủ bằng âm thanh sau đó nhắm kỹ mục tiêu trước khi ngắm bắn.Khi gặp nguy hiểm hãy sử dụng xe để tháo chạy.Hợp tác cùng động đội để cùng nhau tiêu diệt đối thủ và bảo vệ lẫn nhau.

Xem thêm: Activation Lock Là Gì ? Cách Vô Hiệu Hóa Activation Lock Trên Iphone

Bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn giải đáp Gyroscope là gì PUBG con quay đổi chiều là như thế nào? Hy vọng bạn sẽ sử dụng được thành thạo tính năng này khi chơi game và nhận được nhiều sự hỗ trợ khi cần thiết.

Related Posts