gunny ban sung toa do

LEGEND – Pháo Hoa

LEGEND – Pháo Hoa sức mạnh vô biên, gây sốc kẻ địch. Đều với 3 chỉ số Công – Nhanh – May, sở hữu hiệu ứng pháo hoa đẹp mắt, sát thương cao. Nhanh nhẹn cao sẽ thuận lợi cho việc lấy Turn trước cũng như thể lực rất nhiều, qua đó Tấn Công với chỉ số ngất ngưỡng khiến các đối thủ khi nhìn thấy đều phải "e ngại".

Đang xem: Gunny ban sung toa do

Quyền Trượng Băng Giá

Góc bắn siêu thấp lẫn siêu cao. Sát thương siêu khủng. Đồ họa siêu đẹp. Đúng là sức mạnh của siêu thần chết trên đấu trường gà. Để sở hữu vũ khí "khủng" này, từ nay bạn có thể dễ dàng có được từ việc mở các túi quà sự kiện như: Quà Vớ Noel, Quà Cây Noel, Quà Ông Già Noel.

LEGEND Ngư Lôi

Ngư Lôi có tổng chỉ số thuộc tính vô cùng ấn tượng. Điểm công kích, phòng thủ và nhanh nhẹn đều rất cao. Vì vậy khả năng chiến đấu của Ngư Lôi đều rất ấn tượng xứng đáng là Bảo Vật quý giá từ đại dương.

LEGEND – Kẹo Ma Quái

Legend Kẹo Ma Quái với các dòng chỉ số khá cân bằng trong đó điểm nhanh nhẹn được phân bố nhiều hơn, tăng khả năng "cướp turn" của bạn lên khá nhiều đấy! Khả năng đào của Kẹo Ma Quái ở mức khá (được đánh giá ngang với Lưỡi Hái Tử Thần). Bên cạnh đó là khả năng "phá map" chấp nhận được đủ để bạn tung hoành thoải mái trong các trận chiến.

LEGEND – Nỏ Thần

Nỏ Thần là một vũ khí có chỉ số Sát thương và Thuộc tính khá hoàn hảo (Tấn công & Nhanh nhẹn), rất phù hợp với chiến đấu. Đặc biệt là chỉ số Sát thương rất cao (vượt qua cả Hoàng Kim Vũ, Chiến Thần Dát vàng hiện nay). Tuy nhiên, Nỏ Thần là một vũ khí POW đạn 3 tia, do đó chủ nhân của nó cần phải thận trọng hơn trong những cú POW.

LEGEND – Gươm Thần

Gươm Thần Thuận Thiên, vũ khí được lấy cảm hứng từ câu chuyện truyền thuyết oai hùng chắc hẳn bất kỳ người con đất Việt nào cũng biết. Được hóa thân vào mister-map.com với trọn vẹn vẻ hào nhoáng và ấn tượng, vũ khí mới toanh này đã tạo nên cơn sốt mạnh mẽ tại máy chủ mới Gà Châu Á.

Xem thêm: Free Gems Calc For Clash Of Clans Pro 2020, Gems Calc For Clash Of Clans Pro 2020

Cuồng Long Trượng

Khi Tăng Cấp 3 chỉ số Sát Thương tăng thêm 321 điểm. 3 chỉ số Công – Nhanh – May biến đổi thành 3 dòng bằng nhau với 387 điểm. Vượt xa so với vũ khí +12 lúc trước. Chính điều này đã tạo nên bước nhảy vọt về lực chiến trong thời gian qua của các cao thủ.

Lưỡi Hái Tử Thần

Lưỡi Hái Tử Thần là vũ khí có POW 1 tia, với các dòng thuộc tính nghiêng về phòng thủ, nhanh nhẹn và may mắn. Có thể dễ dàng nhận thấy, Lưỡi Hái Tử Thần chính là bản nâng cấp hoàn hảo của Chiến Thần, xứng đáng với danh hiệu vũ khí đoạt mạng của thần chết.

LEGEND – Ná Thần

Ná Thần là vũ khí mô phỏng theo Angry Birds – một trò chơi đang rất thịnh hành lúc đó. Khi game thủ sử dụng Ná Thần để bắn thì đạn bay ra chính là chú gà vàng mister-map.com. Bên cạnh hình dạng ngộ nghĩnh, bắt mắt, Ná Thần chủng loại Legend còn sở hữu các chỉ số cực mạnh và được liệt kê vào dạng hàng hiếm của game.

Hỏa Phụng Kích

Tất cả chỉ số đều thiên về Tấn công (giống WOW—Kem), tuy nhiên chỉ số nhanh nhẹn lại nhỉnh hơn WOW—Kem. Chưa hết, Hỏa Phụng Kích có góc vô cùng rộng (25~70) và có sức đào vô cùng ghê gớm.

Xem thêm: Loc Draven Youtube Stats, Channel Analytics, Loc Draven Net Worth In 2021

WOW Thánh Gióng

Wow-Thánh Gióng nổi bật với hình dáng của cây tre và trúc – loại cây quen thuộc tượng trưng cho làng quê Việt Nam. Tuy kiểu dáng khá đơn giản so với các loại vũ khí khác nhưng vũ khí này lại có sức công phá vượt trội khi sử dụng kỹ thuật nộ 3 tia.

WOW Karaoke

Sở hữu loại đạn POW 3 tia, rõ ràng chiến thuật đánh tiếp cận là thế mạnh của Karaoke. Mà nói chung là, với cái sức sát thương khủng của nó cùng với khả năng đào đục, đối phương luôn có 2 lựa chọn là "ra đi" vì mất quá nhiều máu hoặc "ra đi" vì ngạt thở

mister-map.com PC | Game Bắn Súng Tọa Độ

*
*
*
*

Thỏa Thuận Sử Dụng

Công ty Cổ phần VNG
Địa chỉ trụ sở: Z06, Đường 13, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Quyết định phê duyệt nội dung kịch bản trò chơi điện tử G1 trên mạng số: 435/BTTTT-VT/QĐ-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 21/9/2007

Related Posts