Tải Gta San Andreas Việt Hóa Miễn Phí Cho Pc, Game Grand Theft Auto: San Andreas + Việt Hóa

Giới thiệu về GTA San Andreas

Grand Theft Auto: San Andreas là một trò chơi hành động-phiêu lưu thế giới mở do Rockstar North phát triển và được phát hành bởi Rockstar Games. Trong loạt trò chơi Grand Theft Auto, đây là phần thứ ba có đồ họa 3D. Game được việt hóa bởi Game Tiếng Việt

Năm năm trước Carl Johnson đã thoát khỏi những áp lực của cuộc sống ở Los Santos, San Andreas, một thành phố tự xé toạc với những rắc rối băng đảng, ma túy và tham nhũng. Nơi các ngôi sao điện ảnh và triệu phú làm hết sức mình để tránh các đại lý và các diễn viên.

Đang xem: Tải gta san andreas việt hóa miễn phí cho pc

Bây giờ, đó là đầu những năm 90. Carl phải về nhà. Mẹ anh đã bị sát hại, gia đình anh tan vỡ và những người bạn thời thơ ấu của anh đều hướng đến thảm họa.

Tính năng GTA San Andreas

Khi anh ta trở lại khu phố, một vài cảnh sát tham nhũng bắt anh ta giết người.CJ bị buộc phải thực hiện hành trình đưa anh băng qua toàn bộ bang San Andreas, để cứu gia đình và kiểm soát đường phố.Có mô hình 3D chi tiết cao và chế độ chơi trò chơi áp đặt.Thêm một mục độc lập vào thư viện của bạn.Có kết cấu độ phân giải cao.Gói một số sửa đổi đáng kinh ngạc nhất.Có hình ảnh tuyệt vời.

Cấu hình GTA San Andreas 

Trước khi bạn bắt đầu Tải xuống miễn phí cài đặt trò chơi PC GTA San Andreas, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

Đã cài test trên Windows 10 64-BitHệ điều hành: Windows Vista / 7/8 / 8.1 / 10CPU: Bộ xử lý Athium III hoặc AMD Athlon 1GhzRAM: 1GBDung lượng ổ cứng: 5GB

Download GTA San Andreas Việt Hóa

GTA San Andreas

FshareMshare

File Việt Hóa

FshareFileUpFiledWon

Hướng dẫn cài đặt GTA San Andreas

Giải nén file game vừa downloadGiải nén file việt hóa và copy vào nơi vừa giải nén gameChạy file việt hóa với Run As AdministratorXem video test Windows 10 – 64bit

TAGS
Share
Twitter
Pinterest
Linkedin
VK
Digg
LINE
Viber
Bài trướcDownload Game Titan Quest Việt Hoá – Iron Lore Entertainment
Bài tiếp theoDownload Aurora 3D Text & Logo Maker 20 – Video cài đặt chi tiết

*

PR

Top một loạt các trang rút gọn link kiếm tiền uy…

Xem thêm: Nhạc Phim Siêu Nhân Hiệp Sĩ Huyền Thoại (Legend Heroes) Tập 42

*

Internet

Download IDM v6.38 Build 18 mới nhất – Sửa lỗi fake…

*

PR

Download Tải Office 2016 Full – Video hướng dẫn cài đặt…

*

PR

Top 10 trang upload file kiếm tiền tốt nhất của năm…

Game Chiến Thuật

Download tải game đế chế AOE 1 Việt Hoá – Video…

Xem thêm: Graves Build Guide Graves Mùa 9, Graves Mùa 9

Game Bắn Súng

Tải game Half life 1.1- Counter Strike FULL CD Key bản…

I Công Nghệ – Website chia sẻ miễn phí các thủ thuật, games, tiện ích, phần mềm với mong muốn mọi người đều có thể sử dụng máy tính một cách đơn giản nhất.Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do người dùng đưa lên và sẵn sàng tháo bỏ những nội dung vi phạm.
Liên hệ chúng tôi:
Bài Viết Mới Nhất

Liên hệ QC:

Related Posts