Gta 4 Việt Hoá – Download Grand Theft Auto Iv

JavaScript is disabled. For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding.

Đang xem: Gta 4 việt hoá

*

Giới thiệu:

Grand Theft Auto IV (được gọi ngắn gọn là GTA IV) là video game hành động-phiêu lưu thế giới mở, được phát triển bởi Rockstar North và phát hành bởi Rockstar Games. Trò chơi ra mắt vào ngày 29 tháng 4 năm 2008 trên hệ máy Xbox 360 và PlayStation 3, và trên Windows vào ngày 2 tháng 12 năm 2008. Đây là một bản reboot, giới thiệu một không gian thời gian hoàn toàn khác biệt so với các phiên bản trước đó. Bối cảnh trò chơi đặt tại thành phố Liberty, một thành phố giả tưởng được mô phỏng theo thành phố New York và Alderney City. Nhân vật chính là Niko Bellic, một cựu quân nhân của một cuộc chiến tranh không rõ tên ở Đông Âu, nay đi đến Mỹ để tìm kiếm Giấc mơ Mỹ, nhưng đã nhanh chóng sa vào cạm bẫy trong thế giới đầy rẫy tội phạm, băng đảng và hối lộ. Giống như những phiên bản trước của sê-ri Grand Theft Auto, GTA IV là một game hành động góc nhìn người thứ ba, đặt trong một thế giới mở mà người chơi có thể tương tác trong thế giới của game.

*

Có hai bản mở rộng được phát triển, và được phân phối theo dạng DLC dành cho XBox 360 vào năm 2009. Cả hai The Lost and Damned và The Ballad of Gay Tony đều có cốt truyện riêng, nhân vật chính riêng và kết nối với mạch truyện chính của GTA IV. Hai bản mở rộng này sau đó được phát hành chung cho mọi hệ máy với tên gọi Grand Theft Auto: Episodes from Liberty City. Một phiên bản kết hợp khác, Grand Theft Auto IV: The Complete Edition, là sự hợp nhất của bản chính GTA IV và hai bản DLC. Phiên bản cầm tay Grand Theft Auto: Chinatown Wars ra mắt năm 2009 cũng có bối cảnh tại thành phố Liberty.

Xem thêm: Top 10 Ứng Dụng (App) Kiếm Tiền Trên Điện Thoại Tốt Nhất 2020

*

*

Là tựa game đầu tiên trong sê-ri được đánh giá cao dành cho thế hệ máy chơi game thứ bảy, nó đã phá vỡ kỹ lục của ngành game với 3,6 triệu bản đã được bán sạch chỉ trong vòng 24 giờ ra mắt và thu về cho Rockstar 500 triệu USD trong tuần đầu tiên, với số lượng bán ra xấp xỉ 6 triệu bản trên toàn cầu. Cho tới tháng 11 năm 2011, trò chơi đã “tẩu tán” được 22 triệu bản. Grand Theft Auto IV thắng nhiều giải thưởng lớn với nhiều giải cho hạng mục “Game of the Year”. Đến năm 2012 thì trò chơi đã bán được 25 triệu đĩa. Grand Theft Auto IV được công nhận rộng rãi là trò chơi xuất sắc nhất trong thế hệ hiện tại và là một trong những trò chơi vĩ đại nhất mọi thời đại. Nhà biên tập báo Game Informer xếp hạng Grand Theft Auto IV đứng đầu bảng danh sách “Những trò chơi xuất sắc nhất ở thế hệ này”. Empire xếp hạng GTA IV đứng thứ 16 trong danh sách 100 game hay nhất mọi thời đại, đồng nghĩa với vị trí cao nhất chưa từng có của một trò chơi ở thời điểm bấy giờ.

Xem thêm: nico robin sau 2 năm

Những hình ảnh trong game

Về bản dịch:

Bản tiếng Việt gồm nhiệm vụ chính, không bao gồm các nhiệm vụ phụ. Và đây là 1 dự án lớn được solo bởi 1 bạn nữ nên chắc chắn khó tránh khỏi sai sót, rất mong nhận được sự góp ý và ủng hộ từ phía mọi người. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

DOWNLOAD VÀ HƯỚNG DẪN


Bạn chưa có quyền xem liên kết này, vui lòngĐăng nhập or Register

Hướng dẫn cài đặt:
– Pass giải nén là mister-map.com– Sau khi tải patch tiếng Việt về thì các bạn chép vào thư mục cài game. Ví dụ: “steamappscommonGrand Theft Auto IV”, và giải nén file Grand Theft Auto IV Tiếng Việt.rar (pass giải nén là mister-map.com), sau đó chạy patch “Grand Theft Auto IV Tiếng Việt.exe” rồi nhấn vào nút cài đặt và thưởng thức!
FAQ:
Q: Không dùng bản quyền có chơi được không? Nghe nói nhóm chỉ hỗ trợ bản quyền.A: Được, chỉ cần các bạn tải phiên bản mới nhất là chơi được (Complete Edition), nhưng những vấn đề liên quan phiên bản ngoài luồng này nhóm sẽ không giải đáp để tránh mất tập trung chủ đề của bài giới thiệu.Q: Chơi bản Tiếng Việt với bản mod đồ họa được không?A: Được, bạn có thể tham khảo hướng dẫn

Related Posts