Tải Game Gta 4 Full Việt Hóa V1, Download Grand Theft Auto Iv

Hello! Xin chào các bác ha. Hôm nay, sẽ mang đến cho các bạn tựa game không còn gì xa lạ nữa Grand Theft Auto IV – GTA 4 Việt Hóa.

Đang xem: Tải game gta 4 full việt hóa

Game bom tấn Grand Theft Auto IV – GTA 4

Grand Theft Auto IV (còn được gọi là GTA IV hoặc GTA 4 ) là tựa game thứ mười một trong loạt Grand Theft Auto . Trò chơi được phát triển bởi Rockstar North và được Rockstar Games phát hành và phát hànhcho Xbox 360 , PlayStation 3 và PC . Các phiên bản Xbox 360 và PS3 đã được phát hành trên toàn thế giới với sự cường điệu rộng rãi vào ngày 29 tháng 4 năm 2008. GTA IV sau đó đã được trao tặng Kỷ lục thế giới trò chơi về sự ra mắt giải trí thành công nhất mọi thời đại, và đã nhận được nhiều giải thưởng và giải thưởng khác. Phiên bản PC được phát hành vào ngày 3 tháng 12 năm 2008. GTA IV vàGrand Theft Auto: Các tập từ Liberty City đã được phát hành cho Xbox One thông qua khả năng tương thích ngược vào ngày 9 tháng 2 năm 2017.

Grand Theft Auto IV, giống như tất cả các trò chơi GTA trước đây, giúp bạn sống một cuộc đời tội phạm. Thực sự không có gì để tránh nó. Một số tội phạm được coi là rất nhỏ ở Thành phố Liberty (như chạy đèn đỏ) mà bạn sẽ không gặp rắc rối với những tội phạm đó. Trên thực tế, bạn có thể thoát khỏi mọi thứ không liên quan đến giết chóc tràn lan (đặc biệt là với súng, có xu hướng thu hút sự chú ý của cảnh sát).

*

GTA 4 mới mẽ trong cốt truyện và lối chơi

Cấu hình yêu cầu để chơi game GTA 4 Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu để chơi game

➤ OS: Windows Vista – Service Pack 1 / Windows XP – Service Pack 3➤ Processor: Intel Core 2 Duo 1.8GHz, AMD Athlon X2 64 2.4GHz➤ Memory: 1.5GB XP / 1.5GB Vista➤ Graphics: 256MB Nvidia 7900 / 256MB ATI X1900➤ DirectX Version: DirectX 9.0c Compliant Card➤ Hard Drive: 16GB of Hard Disc Space➤ Sound Card: 5.1 Channel Audio Card

Game đã được ad test trên Windows 10 64 bit, RAM 8GB, GTX 1050Ti, Max setting với cái core i3 nữa nên chơi rất mượt mà :)). Bạn nào chơi game được rồi thì quay lại cho mình xin cái cấu hình máy để mọi người cùng tham khảo nhé.

Download GTA IV Full Việt Hóa cho PC 1 Link Fshare

Click Download Game Ngay!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game GTA 4 Full

Lưu ý: Phải tắt trình diệt virus và Windows defender đi nhé anh em!!

Bước #1: Tải và giải nén bằng winRar

Bước #2: Vào thư mục vừa giải nén, Chạy file setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt nhé. Chọn Ngôn ngữ và nhấn OK. Sau đó bấm Next.

Xem thêm: hình ảnh đẹp về con gái

Bước #3: Chọn đường để cài đặt game. Yêu cầu bộ nhớ phải trống 32GB nhé. Sau đó chọn Next >> Next >> Next >> Install.

*

Cài đặt phần mềm yêu cầu để chơi game GTA IV nha!!

Bước #5: Sau khi hoàn tất thì vào Folder PROPHET copy 2 cái Folder và 1 cái file dán đè vào thư mục cài đặt game nhé.

Bước #6: Vào game thưởng thức thôi!!! Chạy file LaunchGTAIV.exe hoặc ra ngoài màn hình lick vào biểu tượng game để vào chơi nhé!

Hướng dẫn cài đặt Việt Hóa GTA 4

Bước #2: Giải nén file vừa tải về với mật khẩu là gametiengviet.com.

Xem thêm: Những Cuốn Sách Ngôn Tình Hay Nhất Bạn Đọc Không Thể Bỏ Qua, Những Tiểu Thuyết Ngôn Tình Hay Nhất Nên Đọc

Sau đó copy file Grand Theft Auto IV Tiếng Việt.exe và cái folder data vào nơi cài đặt game.

Bước #3: Run file Grand Theft Auto IV Tiếng Việt.exe >> ấn cài đặt >> OK và vào game thưởng thức thôi!!

Related Posts