Giải Đua F1 Grand Prix Là Gì, Nghĩa Của Từ Grand Prix Trong Tiếng Việt

CÁC THÀNH PHẦN CHÍNH XÁCCác thành phần chính xác của GRAND PRIX là sản phẩm của các nghiên cứu tiên phong trong kỹ thuật cơ khí, có nghĩa là chúng phù hợp với nhau một cách hoàn hảo và làm việc trong sự hòa hợp hoàn hảo. Chất lượng cao cấp và tay nghề tinh tế của GRAND PRIX được thể hiện rõ ràng trong mỗi chiếc đồng hồ mà chúng tôi thực hiện.

Đang xem: Grand prix là gì

*

NHỮNG VIÊN KIM CƯƠNGNhững viên kim cương đại diện cho lòng can đảm, sức mạnh, danh dự, và nó là một biểu tượng cho bản sắc của thương hiệu. Mỗi chiếc đồng hồ tinh tế với thiết kế độc đáo và là một tác phẩm tỉ mỉ của Grand Prix. Sự chọn lựa kỹ càng và kim cương tự nhiên phát ra một ánh sáng rực rỡ độc đáo; kỹ thuật khảm tỉ mỉ đảm bảo độ cứng để lộ sự quyến rũ của những viên kim cương hoàn hảo, tất cả đều thể hiện đẳng cấp sang trọng của nó.

Xem thêm: Do You Say “An Hour & A Half An Hour Nghĩa Là Gì, Half An Hour Nghĩa Là Gì

*

CHẤT LIỆU HÀNG ĐẦUChất liệu trong mỗi chiếc đồng hồ tốt là điều rất quan trọng, Grand Prix theo đuổi sự hoàn hảo trong mỗi phần nhỏ với sự chọn lọc mỗi bộ máy chuyển động, bánh răng, ổ trục, vỏ ngoài, dây đeo và các thành phần khác trong các chất liệu đã được trải qua thử nghiệm kỹ càng, để đạt được hiệu quả tối ưu. Kết hợp sự hoàn hảo giữa hiệu suất và tính thẩm mỹ là một sự theo đuổi không bao giờ thay đổi của Grand Prix. Cho dù đó là thép không gỉ, hợp kim, vàng, vàng hồng và bạch kim, hay gốm, ngọc trai, da, vv.. tất cả trong số đó đều nằm trong danh mục nguyên liệu của Grand Prix, chỉ có những nguyên liệu mà đã trải qua quá trình tinh luyện và sản xuất công nghệ cao có thể là một trong các lựa chọn thay thế. Đó là thái độ nghiêm túc và ổn định của Grand Prix khi sản xuất ra những chiếc đồng hồ Grand Prix quyến rũ và bền bỉ.

Xem thêm: Tải Game Thiện Nữ U Hồn Trên Pc, Hướng Dẫn Vào Game Bản Máy Tính

*

NHỮNG NGƯỜI THỢ ĐỒNG HỒ CỦA GRAND PRIX Gía trị trên hết của một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng là gì? Câu trả lời là chuyên môn của những người thợ đồng hồ của nó.Yếu tố “con người” là điều quan trọng nhất trong ngành công nghiệp đồng hồ thủ công truyền thống – mặc dù không có hai con người nào có tính cách hay cách làm việc giống nhau, khả năng chuyên môn và nghệ thuật của họ là những kỹ năng có thể được dạy và học. Kinh nghiệm đáng kể của họ trong việc sản xuất đồng hồ, hay làm việc với các thành phần chính xác mà vừa đạt chất lượng cao và công nghệ cao, điều đó có nghĩa là những người thợ đồng hồ của GRAND PRIX không chỉ có tinh thần tiên phong mà còn tay nghề thủ công được mài dũa khéo léo.

BY EMAIL

*

#SWISSHOUSECO

HÃY THAM GIA VỚI CHÚNG TÔI – JOIN US

Cập nhật những thông tin mới nhất và giúp chúng tôi bằng cách mở rộng ra thế giới

Related Posts