Bảng ngọc Gragas mùa 11 và cách lên đồ Gragas guide các trang bị cách chơi Gragas build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Đang xem: Gragas rung

Bảng Ngọc Gragas Cách lên đồ Gragas Cách chơi Gragas Vị trí của Gragas Phép bổ trợ Gragas Điểm mạnh & yếu Gragas Bảng kỹ năng Gragas Khắc chế Gragas

Bảng Ngọc Gragas

Bảng ngọc Gragas mùa 11 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – Gã Bợm Rượu.

Xem tướng khắc chế Gragas – Gã Bợm Rượu cùng bảng bổ trợ Graves mùa 11 Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật tại đây.

Sát thủ

Gragas Đấu sỹ / Sát thương

Gragas Phép / Ap

Support / Hỗ trợ

Tank

Xạ thủ

Phép bổ trợ Gragas

*

 + 

*

 / 

*

 / 

*

Gã bợm rượu Gragas là vị tướng có độ đa dụng bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại với bộ kỹ năng của mình, Gragas có thể đi khác nhiều lane khác nhau mà đều phát huy hiệu quả tốt như: Gragas top tank, Gragas đường giữa full AP, Gragas supports hỗ trợ và vị trí được sử dụng nhiều nhất là Gragas đi rừng tank hoặc phép.

Với Gragas đi rừng Tốc biến + Trừng phạt: là 2 phép bổ trợ cần thiết không thể thay đổi, đặc biệt là Tốc biến, nó sẽ giúp Gragas tạo ra những pha combo đi gank làm choáng đối thủ một cách bất ngờ khiến chúng không kịp trở tay.

 

Điểm mạnh và yếu Gragas

Điểm mạnh:

Nhiều kĩ năng khống chế

Sức chống chịu tốt

Rất hợp với nhiều đội hình chiến thuật

Với Gragas Ap: Khả năng dồn sát thương khủng

Điểm yếu:

Phụ thuộc vào đồng đội khá nhiều

Bộ kĩ năng định hướng, cần độ chính xác cao

Phụ thuộc nhiều vào trang bị.

 

Bảng kỹ năng Gragas

Thứ tự nâng kỹ năng Gragas đi Rừng max Q -> E -> W:

*

Kỹ năng Lăn Thùng Rượu(Q) là chiêu thức gây sát thương chính của Gragas và làm chậm mục tiêu, do đó cần cộng tối đa đầu tiên. Tiếp đó sẽ nâng vào Lấy Thịt Đè Người(E) để có thể kết hợp combo khống chế đi gank sớm, đồng thời cũng giúp Gragas gia tăng thêm sát thương phép. Say Quá Hóa Cuồng(W) chỉ cần tăng 1 điểm ở cấp độ thứ nhất và sẽ nâng sau cùng, nó giúp Gragas tăng khả năng đánh lan mục tiêu + quái rừng đồng thời cũng giảm đáng kể lượng sát thương phải nhận nữa. Chiêu cuối Thùng Rượu Nổ(R) lấy theo đúng cấp độ cho Gragas.

*

Bảng kỹ năng Gragas các lane khác như: top, mid, sp max Q -> E -> W:

*

Nội tại – Giờ Khuyến Mãi

Khi sử dụng kĩ năng, Gragas tự thưởng cho mình bằng một nốc rượu giúp hồi 6% máu tối đa. Hiệu ứng này chỉ có thể xảy ra mỗi 8 giây một lần.

 

Lăn Thùng Rượu – Q

Gragas quẳng bình rượu đến một vị trí, có thể kích hoạt để phát nổ hoặc tự phát nổ sau 4 giây. Những kẻ địch trúng chiêu sẽ bị giảm Tốc độ Di chuyển.

Gragas quẳng thùng rượu vào vị trí đã chọn. Khi tái kích hoạt, hoặc sau 4 giây, nó phát nổ, gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh và làm chậm tốc độ di chuyển của chúng đi trong 2 giây.

Sát thương và làm chậm tăng theo độ ủ của rượu, tối đa 150% sau 2 giây. Gây 70% sát thương lên lính.

 

Say Quá Hóa Cuồng – W

Gragas nốc rượu trong bình trong 1 giây. Hậu quả là hắn trở nên say xỉn khiến cú đánh kế tiếp gây thêm sát thương phép cho tất cả kẻ địch xung quanh và được giảm sát thương gánh chịu.

Gragas nốc rượu của gã giúp nhận giảm sát thương trong 2.5 giây.

Xem thêm: Kingsoft Office Là Gì ? Thông Tin, Link Download, File Hỗ Trợ

Sau khi đã say xỉn, cú đánh kế tiếp của hắn sẽ gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh bằng 20/50/80/110/140 (+) cộng 8% Máu tối đa của mục tiêu (tối đa 300 lên quái).

 

Lấy Thịt Đè Người – E

Gragas lao đến vị trí đã chọn và va chạm với kẻ địch đầu tiên hắn đụng phải, gây sát thương lên tất cả kẻ địch xung quanh và làm choáng chúng.

Gragas lao tới, tông vào kẻ địch đầu tiên hắn đụng phải, gây sát thương phép lên các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng, hất lùi chúng lại, và làm choáng các nạn nhân trong 1 giây.

Thời gian hồi của Lấy Thịt Đè Người được giảm đi giây nếu Gragas tông phải một đơn vị.

 

Chiêu cuối – Thùng Rươu Nổ

Gragas quẳng bình rượu đến vị trí mục tiêu, phát nổ khi tiếp xúc, gây sát thương và hất tung kẻ địch trong vụ nổ.

Gragas ném bình rượu của hắn đến một địa điểm đã chọn. Khi đến nơi, nó gây sát thương phép lên tất cả đơn vị trúng phải, hất chúng văng đi tính từ tâm của vụ nổ.

 

Cách lên đồ Gragas

Trang bị chính Gragas

với Gragas đi Rừng

*

 + 

*

 + 

*

 

với Gragas Support

*

 + 

*

 + 

*

   

với Gragas Top

*

 + 

*

 + 

*

*

Gragas khá đa dạng với phong cách chơi và lối lên đồ, tùy thuộc theo từng vị trí đối thủ cũng như cách đánh sở trường của mỗi người. Sẽ luôn có 3 hướng chơi chính cho Gragas như sau:

1. Gragas tank – sử dụng nhiều cho Gragas đường trên hoặc đi rừng => với cách này Gragas trở nên vô cùng cứng cáp và gây khó chịu cho kẻ địch với những combo của mình, Gragas sẽ chống chịu hầu hết sát thương cho team.

2. Gragas AP – sử dụng nhiều cho Gragas đường giữa hoặc đi rừng => lối chơi dồn damge cực mạnh Oneshot combo

3. Gragas support –  lên đồ buff cho đồng minh hoặc nửa damge nửa chống chịu => tùy theo lối chơi riêng của mỗi người có thể lựa chọn khác nhau.

*

Các trang bị tùy chọn Gragas

Bộ trang bị AP – SP

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Bộ trang bị tank

*

 

*

 

*

 

*

 

*

*

Tham khảo một số cách lên đồ cho Gragas với bộ 6 trang bị đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ Gragas đi Rừng

Cách lên đồ Gragas đi Rừng full tanker chuẩn và trâu nhất bao gồm: tăng khả năng dọn dẹp quái rừng và solo cận chiến, làm chậm các mục tiêu + sát thương từ các đòn đánh của Gragas, tăng kháng phép, tăng khả năng hồi phục trong giao tranh cũng như đi đường, tăng giáp + tốc độ di chuyển => vời full giảm thời gian hồi chiêu Gragas có thể cấu máu đối thủ liên tục bằng kỹ năng của mình, ép góc và gây áp lực cho kẻ địch. 

Nếu team địch có nhiều tướng sát thủ, xạ thủ STVL mạnh, hãy lựa chọn Giáp gai cho Gragas => để hạn chế sức mạnh và sự hổ báo của chúng.

Với lối chơi này khiến những pha quăng thùng rượu sẽ vô cùng gắt và khiến đối phương e ngại mỗi khi Gragas có chiêu cuối, chỉ cần 1 pha combo kết hợp Ulti đẹp là đối thủ có thể lên bảng điểm số ngay lập tức.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ : Decide Là Gì Trong Tiếng Anh? Decided Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh

Cách lên đồ Gragas đi Rừng full AP mạnh nhất => Oneshot combo bốc hơi – Gã bợm rượu cũng là một trong những tướng pháp sư có khả năng sốc damge mục tiêu bốc hơi trong tích tắc, nhất là với những tướng máu giấy hoặc Xạ thủ.

Related Posts