Best Girl Có Nghĩa Là Gì

IT Girl là gì? Nguồn gốc và ý nghĩa thật sự của danh xưng IT Girl

Loạt bài viết gần đây của các trang báo tại Việt Nam có nhắc đến cụm từ “IT Girl” và nhiều người trong chúng ta không hiểu danh xưng này có nghĩa là gì? Vậy thì thật sự IT Girl là gì? Danh từ này ám chỉ điều gì? Ý nghĩa đằng sau cụm từ này là gì? Cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết này của mister-map.com nhé.

Đang xem: It girl là gì? nguồn gốc và ý nghĩa thật sự của danh xưng it girl – vài thứ hay

*

“IT Girl” Châu Bùi – Cô gái trẻ khá hot hiện nay

IT Girl là gì? – Các IT Girl tại Việt Nam là gì?

It Girl là một từ tiếng Anh để chỉ một người phụ nữ trẻ đẹp, mà nổi bật nhờ sự xuất hiện liên tục qua phương tiện truyền thông.Từ “IT”, có nghĩa “có cái gì đó”, nói tới sự hấp dẫn giới tính, sức thu hút và lối xuất hiện. Thuật ngữ này do đó có thể được dịch là “Cô gái với một cái gì đó nổi bật” – theo Wikipedia.

Để thuật lại một cách đơn giản thì mister-map.com định nghĩa: “IT Girl là cụm từ để ám chỉ một người phụ nữ trẻ đẹp và tài năng. Họ có sự hấp dẫn với truyền thông và gây ảnh hưởng tới một nhóm công chúng nhất định, đó chính xác là IT Girl”.

Xem thêm: To Make Way For Là Gì – Nghĩa Của Từ To Make Way For

Dạo gần đây tại Việt Nam xuất hiện hàng loạt bài báo nói về IT Girl để nhắc tới các bạn nữ trẻ đẹp và tài năng. Họ nổi bật trong các hoạt động và được giới thiệu qua các phương tiện báo chí hoặc truyền thông. Các IT Girl này có một sức ảnh hưởng tương đối với cộng động giới trẻ.

*

Một “IT Girl” xinh đẹp tại Việt Nam

*

Nguồn gốc xuất hiện IT Girl – Cụm từ này bắt đầu từ đâu

Cũng theowikipedia thì từ “IT Girl” xuất hiện lần đầu tiên ở Hoa Kỳ để chỉ ngôi sao điện ảnh phim câm Clara Bow, được xem là ngôi sao khêu gợi tình dục đầu tiên ở Mỹ, sau khi cô đóng vai chính trong bộ phim năm 1927, vai trò chính trong bộ phim It dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên rất thành công của Elinor Glyn. Glyn đã định nghĩa thuật ngữ đó như sau:

“That quality possessed by some which draws all others with its magnetic force. With “It” you win all men if you are a woman and all women if you are a man. “It” can be a quality of the mind as well as a physical attraction -Phong cách một số người có, lôi kéo mọi người khác như là một lực nam châm. Với “It” bạn giành chiến thắng tất cả những người đàn ông, nếu bạn là một người phụ nữ và tất cả phụ nữ, nếu bạn là một người đàn ông. “It” có thể là một chất lượng của trí tuệ cũng như sự hấp dẫn về thể chất.”

*

Một “IT Girl” nổi tiếng tại Việt Nam

Trong năm 2009, thuật ngữ này đã được đưa vào tự điển Đức Duden, giới hạn cho phụ nữ trẻ, những người “bằng cách xuất hiện thường xuyên trước công chúng chung với những người nổi tiếng khác cũng trở nên nổi tiếng.

Xem thêm: chơi red alert 2 trên win 10

Trên đây là bài viết”IT Girl là gì? Nguồn gốc và ý nghĩa thật sự của danh xưng IT Girl” được biên soạn và tổng hợp bời NCT và thực hiện tại chuyên mục mới thành lập của mister-map.com là Fashion – Thời Trang, cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết này.

Related Posts