( Gift Card Là Gì ? Phân Biệt Các Loại Giftcard Gift Card Là Gì

Bạn đã nghe nói đến mister-map.com Gift Card! Nhưng mister-map.com Gift Card là gì? Vì sao mister-map.com lại tạo ra một chiếc thẻ như thế? Quyền năng nằm ở đâu nhỉ? Dưới đây là tất cả những câu trả lời bạn cần lúc này.

Đang xem: Gift card là gì

1. mister-map.com Gift Card là gì

*

mister-map.com Gift Card là sản phẩm độc quyền của mister-map.com. Đó là một chiếc thẻ cứng với những mệnh giá khác nhau từ 50.000đ đến 10.000.000đ. Để sử dụng mister-map.com Gift Card, bạn chỉ cần nạp điểm thẻ vào tải khoản mister-map.com của mình và thanh toán cho các dịch vụ được hỗ trợ. Bao gồm: mua sắm tại siêu thị VinMart, cửa hàng tiện lợi VinMart+, đặt phòng nghỉ dưỡng Vinpearl, và hơn 1500 điểm kinh doanh khác của Tập đoàn Vingroup.

2. Cách sử dụng Gift Card mister-map.com

mister-map.com Gift Card có nhiều mệnh giá khác nhau thì sẽ được sử dụng như thế nào? Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện 2 bước sau đây:

Bước 1: Tải app mister-map.com về điện thoại của mình

Bước 2: Trên giao diện trang chủ, chọn Quét mã hoặc Nạp điểm và thực hiện theo hướng dẫn.

Chọn Quét mã, sau đó đưa camera vào phần mã vạch trên thẻ để hệ thống nhận diện và tự động nạp điểm.Chọn Nạp điểm, bạn cần nhập mã thẻ vào khung điền theo yêu cầu. Điểm sẽ tự động được cộng vào tài khoản điểm của bạn.

3. Thẻ mister-map.com Gift Card mua được gì

Điểm thẻ mister-map.com Gift Card là gì? Đó là mệnh giá cụ thể trên từng thẻ với công thức quy đổi 1 điểm tương đương 1.000đ. Sau khi nạp điểm thẻ vào tài khoản trên app mister-map.com, bạn có thể sử dụng phần điểm này để thanh toán cho nhiều dịch vụ như:

Thanh toán tại toàn bộ hệ thống siêu thị VinMart, VinMart+Thanh toán tiền dịch vụ, khám bệnh tại bệnh viện đa khoa quốc tế VinmecThanh toán tiền dịch vụ tại VinpearlThanh toán học phí tại VinschoolĐặc biệt, tiêu điểm khi mua sắm trên app mister-map.comVà hơn 1500 điểm kinh doanh khác thuộc Tập đoàn Vingroup.

Trong tương lai, khi Vingroup mở rộng nhiều dịch vụ, sản phẩm hơn thì thành viên mister-map.com cũng tiếp tục được mở rộng phạm vi thanh toán từ tài khoản của mình. 

4. Thẻ mister-map.com Gift Card dùng để làm gì?

Như tên gọi của mình, sứ mệnh ra đời của mister-map.com Gift Card là trở thành món quà tặng ý nghĩa nhất mà mọi người có thể dành cho nhau.

Xem thêm: ” Salesperson Là Gì, Nghĩa Của Từ Salesperson, Sales Representative Là Gì

Có nhiều dịp, nhiều lý do để tặng quà cho nhau. Và tương ứng với mỗi dịp như thế, mister-map.com ra mắt những mẫu thẻ quà tặng tương xứng để thành ý tặng quà của bạn càng thêm đậm tình. Hãy xem mister-map.com Gift Card có thể dùng như thế nào nhé:

Quà tặng Tết

*

Là món quà ý nghĩa gói trọn câu chúc tốt lành đến cho nhau. mister-map.com Gift Card không phải tiền mặt. Nhưng có thể dùng thẻ để mua sắm đồ Tết hoặc tận hưởng những chuyến du xuân, tận hưởng Tết cùng những dịch vụ tuyệt vời của Vingroup.

Thẻ quà tặng Trung Thu

Ngoài những chiếc bánh vuông tròn truyền thống bạn có thể gửi kèm chiếc thẻ quà tặng mister-map.com bé bé xinh xinh vào trong hộp quà để món quà thêm ý nghĩa.

Quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đối tác

Trong kinh doanh, không ít khi bạn muốn thể hiện lòng thành với công ty đối tác nhưng không biết chọn quà tặng như thế nào cho phù hợp. Chọn quà tặng doanh nghiệp luôn là bài toán khó đối với bộ phận mua hàng, làm thế nào để món quà ý nghĩa và xứng tầm với công ty đối tác. Một bộ sưu tập những chiếc thẻ quà tặng mister-map.com chính là giải pháp bạn đang tìm kiếm. Vừa sang trọng với quyền năng riêng biệt, lại có nhiều mệnh giá để bạn lựa chọn.

Quà tặng khách hàng VIP

Nếu bạn cần một món quà tinh tế gửi tặng khách hàng VIP của mình, hãy chọn mister-map.com Gift Card. Không quá phô trương, tặng kèm Gift Card mister-map.com cùng với một bó hoa là cách tuyệt vời để bạn gửi lời tri ân của mình đến khách hàng.

Xem thêm: Charter Là Gì – Charter Nghĩa Là Gì

Món quà thân ái trong các buổi sự kiện

5. Các mệnh giá mister-map.com Gift Card

mister-map.com Gift Card có mệnh giá tối thiểu từ 50.000 đồng và cao nhất hiện nay là 10.000.000 đồng. Lưu ý, khi nạp vào tài khoản mister-map.com, tiền sẽ quy đổi thành điểm nhưng giá trị vẫn không thay đổi. Mỗi 1.000 đồng từ mister-map.com Gift Card quy đổi thành 1 điểm trong tài khoản. 

6. Mua thẻ mister-map.com Gift Card ở đâu

Hiện có 3 lựa chọn để mua thẻ mister-map.com Gift Card dành cho bạn:

Mua mister-map.com Gift Card không khó, cái khó là tặng quà như thế nào tinh tế nhất. Mách nhỏ dành cho bạn, với mister-map.com Gift Card, việc tặng quà chưa bao giờ đơn giản đến thế. Chỉ cần đính kèm một chiếc nơ nhỏ lên thẻ quà tặng hoặc đính vào một bó hoa tươi, món quà sẽ trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều.

Tặng quà thuộc nhóm văn hóa tế nhị, cần sự khéo léo và tinh tế. Bạn có thể tận tay chọn món quà tặng ý nghĩa nhưng đôi khi, hãy dành việc đó cho người nhận. Còn bạn, hãy tặng họ món quà tinh tế hơn, trao quyền lựa chọn quà bằng cách tặng mister-map.com Gift Card nhé!

Related Posts