Giáp Gai On Twitter: “Join Now, Guys!… “, Giáp Gai (Huynhngocphong03)

Phiên bản 7.14 cập bến với rất nhiều cập nhật thú vị. Nhưng nếu nói về trang bị hot nhất hiện tại thì Giáp Gai chắc chắn không có đối thủ rồi. Sự thay đổi đặc biệt về cơ chế hoạt động khiến nó trở thành 1 trang bị cực kỳ đáng sợ đối với những tướng thiên về tốc độ đánh nói chung và ad nói riêng. Cùng KNG tìm hiểu sự bá đạo của Giáp Gai mới ngay thôi!

I. Giáp Gai và Áo Choàng Gai

1. Chỉ số Giáp Gai

+100 GiápNội tại DUY NHẤT: Khi bị tấn công bởi các đòn đánh thường, phản lại sát thương phép bằng với 25% số Giáp Cộng Thêm và 15% sát thương nhận vào (Giáp Cộng Thêm là giáp từ các loại trang bị, bùa lợi, ngọc và bảng bổ trợ) (Sát thương phản lại được tính trước khi bị giảm bởi giáp của người dùng).Giá: 2350 vàng

2. Chỉ số Giáp Gai mới

*

Chỉ số Giáp Gai

+250 Máu+75 GiápNội tại DUY NHẤT – Gai Góc: Khi bị tấn công bởi các đòn đánh thường, phản lại sát thương phép bằng với 10% Giáp Cộng Thêm cộng 25% sát thương gánh chịu, gây hiệu ứng Vết Thương Sâu lên kẻ tấn công trong 1 giây.Nội tại DUY NHẤT – Thép Lạnh: Khi bị trúng đòn đánh thường, làm cậm tốc độ đánh của kẻ tấn công đi 15% trong 1 giây.Giá: 2900 vàng

3. Chỉ số Áo Choàng Gai

*

Áo Choàng Gai

+35 GiápNội tại DUY NHẤT – Gai Góc: Khi trúng một đòn đánh thường, phản lại 20 sát thương phép, gây hiệu ứng Vết Thương Sâu lên kẻ tấn công trong 1 giây.

Đang xem: Giáp gai

*

Chỉ số Áo Choàng Gai

II. Điểm đặc biệt của Giáp Gai mới

Trang bị Giáp Gai trước khi được sửa đội là một trang bị tăng giáp rẻ tiền giúp đấu sĩ chống lại ad với việc phản lại sát thương tay. Tuy nhiên, Giáp Gai mới ngoài nội tại cũ còn có thể gây hiệu ứng Vết Thương Sâu và làm chậm tốc độ đánh của kẻ ra đòn. 1 trang bị kết hợp nội tại của 3 trang bị chống xạ thủ, sức mạnh phải nói là cực kỳ kinh dị.

Xem thêm: Định Nghĩa Của Từ ” Bù Tiếng Anh Là Gì Vậy Các Bạn !, Bù Lại In English, Translation, Vietnamese

Hãy tìm hiểu rõ sức mạnh này như thế nào nha!

Với nội tại phản sát thương. Cái này chắc không cần giải thích nhiều. Bạn sẽ gây sát thương lên kẻ đánh mình, lượng giáp càng nhiều sát thương phản lại càng lớn.Với nội tại Thép Lạnh. 1 nội tại cực quý giá của Khiên Băng Raduin trước kia. Khả năng làm chậm 15% tốc độ đánh của kẻ thù giúp bạn và đồng đội dễ thở hơn rất nhiều đấy khi xạ thủ đối phương lên nhiều món đồ tốc độ đánh

III. Khi nào cần lên Giáp Gai

Giáp Gai chỉ có Giáp và một chút máu. Vì vậy, việc lên Giáp Gai cần phải suy tính cẩn thận khi hiện giờ Giáp Gai là một món đồ khá đắt tiền đấy.

Xem thêm: Harry Potter Và Hoi Phuong Hoang, Harry Potter Và Hội Phượng Hoàng (Phim)

Gặp phải đội hình nhiều sát thương vật lý và tốc đánhKhi xạ thủ đối phương xanh + lên nhiều tốc đánh

Nếu bạn cảm thấy việc lên Giáp Gai khá tốn thời gian, mình khuyên bạn chỉ cần mua 1 mảnh nâng cấp của nó thôi – Áo Choàng Gai. 1 trang bị cực rẻ tiền nhưng hiệu ứng tác dụng của nó không thế chê vào đâu được vừa phản lại được chút sát thương vừa có thể gây ra hiệu ứng Vết Thương Sâu.

Hãy suy nghĩ về Giáp Gai khi sử dụng đấu sĩ nha! Nhiều khi việc 2 ad solo việc lên Giáp Giai có khi cực ngon đấy!

Related Posts