Tra Từ Giảm Cân Tiếng Anh Là Gì, Các Từ Vựng Giảm Mỡ Trong Tiếng Anh

Giảm béo là vấn đề cực HOT, được hầu hết tất cả mọi người quan tâm, không phân biệt độ tuổi, giới tính. Họ cùng nhau tìm hiểu về mọi vấn đề của giảm cân, không chỉ ở trong nước mà còn ở trên thế giới. Vậy, giảm béo bằng tiếng anh là gì? Câu trả lời sẽ nằm ở bài viết dưới đây.

Đang xem: Giảm cân tiếng anh là gì

I. Giảm béo tiếng anh là gì?

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chung về từ giảm béo trong tiếng anh là gì? “Giảm béo” trong tiếng anh là một động từ. Trong Vietgle tra từ, “giảm béo” được dịch sang tiếng anh là “to lose weight; to take off weight; to get thinner”. Chúng ta nên lựa chọn từ đơn giản nhất để dễ nhớ. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng tra cứu, tìm kiếm cũng như tìm hiểu về các tài liệu bằng tiếng anh liên quan đến vấn đề giảm cân hơn.

*

Giảm béo tiếng anh là gì?

Một số từ tiếng anh liên quan đến giảm béo mà bạn nên biết khác để có nhiều thông tin hơn. Chẳng hạn như: viên thuốc uống giảm cân là Slimming/diet pill. Bạn có thể tìm một số loại thuốc bằng giảm béo bằng tiếng anh để được sử dụng loại thuốc chính hãng, đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể đánh giá được chất lượng loại thuốc mình đang dùng có hiệu quả và an toàn không.

Slimming Club là câu lạc bộ giảm béo. Tham gia vào các câu lạc bộ này, chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy cô đơn khi giảm béo. Bạn có thể tham khảo chế độ ăn kiêng để giảm cân bằng cách tìm kiếm với cụm từ tiếng anh “Weight-loss diet; Slimming / reducing diet”. Những người giảm béo như bạn trong tiếng anh được gọi là Slimmer.

II. Giảm béo bụng trong tiếng anh là gì?

Dù ở tiếng Việt hay tiếng Anh, giảm béo bụng luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Để biết được nhiều thông tin bằng tiếng anh hơn về giảm béo bụng, bạn có thể gõ lên thanh công cụ tìm kiếm của google cụm từ Reduce belly fat”. Những phương pháp giảm béo bụng bằng tiếng anh rất hay, chắc chắn sẽ giúp ích dành cho bạn.

*

Giảm béo bụng trong tiếng anh

III. Giảm béo đùi bằng tiếng anh là gì?

Cụm từ “Thigh Slimming” có nghĩa là giảm béo đùi. Nếu muốn sở hữu cặp đùi thon gọn, săn chắc, bạn cs thể tìm hiểu thêm một số phương pháp hay của người nước ngoài. Như vậy, hiệu quả giảm béo của bạn sẽ đạt được cao hơn.

*

Giảm béo đùi bằng tiếng anh

IV. Giảm béo bắp tay, bắp chân bằng tiếng anh là gì?

Có lẽ sẽ rất mất thẩm mỹ nếu bạn có những ngấn mỡ tại vùng bắp tay, bắp chân. Các thông tin từ tiếng Việt có thể không giúp ích nhiều cho bạn. Vậy, tại sao không tìm hiểu chúng bằng tiếng anh? Giảm béo bắp tay trong tiếng anh là “Slimming Biceps”. Cùng với đó, bạn không thể bỏ qua cụm từ giảm bắp chân bằng tiếng anh “Calf Slimming”.

*

Giảm béo bắp tay, bắp chân bằng tiếng anh

V. Giảm béo mặt bằng tiếng anh

“Mặt tiền” cũng là một trong những điều khiến con người ta đặc biệt quan tâm đến. Bởi vậy, việc sở hữu một khuôn mặt chảy sệ, với lớp mỡ dày ở hai bên má sẽ khiến bạn rất tự ti, ngại giao tiếp. Từ đó, các mối quan hệ dần bị thu hẹp, thành công sẽ dần. Bạn có thể tham khảo cụm từ giảm béo mặt bằng tiếng anh “Face Slimming” để tìm hiểu nhiều hơn về các phương pháp giảm cân hiệu quả.

Xem thêm: Eos Natsu (Fairy Tail) Vs Luffyo, Eos Natsu (Fairy Tail) Vs

*

VI. Mỡ bụng tiếng anh là gì?

Mỡ bụng tiếng anh là “Belly Fat“. Đa số những ai có nhu cầu giảm cân đều gặp phải tình trạng bị béo bụng do các mô mỡ tập trung rất nhiều ở vùng bụng. Đặc biệt, giảm mỡ bụng dưới được xem là cực hình với nhiều người. Bạn nên tham khảo chế độ “Eat Clean” hoặc các công nghệ giảm béo hiện đại để giảm mỡ bụng, đặc biệt là phần bụng dưới.

VII. Thuốc giảm cân tiếng anh là gì?

*

Thuốc giảm béo trong tiếng anh là “Weight loss drugs”

Nếu bạn muốn tham khảo các loại thuốc giảm cân, thực phẩm chức năng giảm cân của nước ngoài thì hãy lên Google và tra cứu các cụm từ sau: “Weight Loss Drugs”, “Weight Loss Pills” hoặc “Weight Loss Supplements“. Lưu ý, việc tự ý mua thuốc giảm cân mà không tham khảo ý kiến của bác sĩ là rất nguy hiểm. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân tại các siêu thị, nhà thuốc. Nhưng để mua được thuốc giảm cân, bạn cần tới đơn thuốc do bác sĩ kê.

VIII. Lose weight là gì?

Lose weight” dịch sang tiếng Việt có nghĩa là “giảm cân” hoặc “sút ký” (theo cách người miền Nam gọi). Để giảm cân, bạn có thể thực hiện theo nhiều cách. Trong đó có việc điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, giảm bớt năng lượng nạp vào, kết hợp với việc tập luyện thể dục đều đặn mỗi ngày. Ngoải ra, để “lose weight” nhanh chóng và an toàn, bạn nên tham khảo các công nghệ giảm béo hiện đại, được FDA kiểm định và chứng nhận.

IX. Mỡ thừa tiếng anh là gì?

*

Tình trạng mỡ thừa ở bụng dưới rất khó tự giảm tại nhà

Nếu bạn muốn tìm các tài liệu tiếng anh về giảm béo thì đừng bỏ qua 2 từ khóa quan trọng là “Excess Fat” và “Slush” hay còn được biết tới là mỡ thừa. Trong quá trình ăn uống và sinh hoạt hàng ngày, cơ thể chúng ta rất dễ tích lũy mỡ thừa nhưng để loại bỏ thì rất khó khăn. Việc cơ thể có quá nhiều mỡ thừa sẽ dẫn tới các chứng bệnh về tim mạch và tiểu đường.

X. Mập tiếng anh là gì?

Trong tiếng anh, từ “mập” được dịch là “Fat“, “Plump” hoặc “Stout“. Trong bối cảnh bình thường, việc sử dụng những từ ngữ này để nói về một ai đó với ý nghĩa chê bai (body shaming) được coi là mất lịch sự và thô lỗ. Vì thế, bạn hãy nhớ đừng tùy tiện nói từ “mập” hoặc “fat” với bất kỳ ai. Bởi điều này có thể khiến cho họ cảm thấy tự ti và dễ gây hiểu nhầm.

XI. Mỡ tiếng anh là gì?

Khi tham khảo các tài liệu tiếng anh về chủ đề giảm béo, bạn sẽ bắt gặp các từ như “Fat”, “Fatal”, “Adipose Tissue” đều có nghĩa là mỡ và mô mỡ. Các tài liệu này sẽ bao gồm thông tin về phân loại mỡ và cách giảm mỡ của từng vùng. Việc hiểu rõ đặc tính mỡ ở từng vùng trên cơ thể sẽ giúp bạn có cách giảm mỡ hiệu quả hơn.

Xem thêm: withdrawn là gì

XII. Tổng kết

Như vậy, bạn đã biết được giảm béo tiếng anh là gì? Nhờ đó, bạn sẽ được có thêm những thông tin vô cùng bổ ích về các phương pháp giảm béo của nước ngoài. Hiệu quả giảm béo giờ đây không còn là ước mơ xa vời đối với bất kỳ ai. Bạn chắc chắn sẽ được sở hữu thân hình “siêu mẫu” với số đo 3 vòng chuẩn.

Related Posts