giải nhì tiếng anh là gì

Nếu anh <…> Nếu anh biết được tại sao đàn bà làm mister-map.comệc gì thì anh sẽ lãnh được giải nhất .

Đang xem: Giải nhì tiếng anh là gì


Zohner nhận được giải nhất tại hội chợ khoa học Greater Idaho Falls vì khảo sát của cậu.
It” s not good, but we” ve got time for some comments about my personal life OpenSubtitles2018.v3 OpenSubtitles2018.v3


Don” t answer.I don” t know what you” re hiding, but I don” t want anything to do with it so, goodbye, you never saw me OpenSubtitles2018.v3 OpenSubtitles2018.v3
Khi được 16 tuổi, ông đạt được giải nhất tại đại nhạc hội del Cante Jondo ở Mairena de Alcor.


Năm 2005, Shindong tham dự “SM Best Youth Contest” và giành được giải nhất cho Nghệ sĩ hài xuất sắc nhất.


Vào ngày 22 tháng 6 năm 2008, Kimani đã không giành được giải nhất trị giá 5 triệu ksh với người thắng cuộc là Esther Nasaaba, một người Uganda. <…> cuộc là Esther Nasaaba, một người Uganda.
complete degradation to nutrients or harmless substances in the target species WikiMatrix WikiMatrix
Sau khi hoàn thành, ông gửi cuốn tiểu thuyết đến một cuộc <…> Sau khi hoàn thành, ông gửi cuốn tiểu thuyết đến một cuộc thi văn học duy nhất chấp nhận tác phẩm ngắn cũng như vậy, và giành được giải nhất .


“Em thắng được giải nhất hoàn toàn là nhờ sự huấn luyện trong Trường Thánh Chức Thần Quyền của tổ chức Đức Giê-hô-va”, Kazuna sung sướng giải thích. <…> tổ chức Đức Giê-hô-va”, Kazuna sung sướng giải thích.


Năm 1933, ông đã nhận được giải Nhất trong Literae Humaniores (Kinh điển và Triết học) cũng như Giải thưởng Gaisford cho văn xuôi Hy Lạp và danh hiệu hạng nhất trong trận chung kết. <…> thưởng Gaisford cho văn xuôi Hy Lạp và danh hiệu hạng nhất trong trận chung kết.
Tất cả thí sinh phải sử dụng các điện thoại LG enV3, LG BL20 hoặc LG GW520 Ha Mok-min, <…> Tất cả thí sinh phải sử dụng các điện thoại LG enV3, LG BL20 hoặc LG GW520 Ha Mok-min, 16 tuổi, và đồng đội của cô, Bae Yeong-ho 17 tuổi, đã giành được giải nhất của cuộc thi.


Đan Trường tiếp tục đoạt giải “Ca sĩ được yêu thích nhất ” tại Giải thưởng Làn Sóng Xanh 2007 và giải “Ca sĩ được yêu thích nhất ” tại Giải thưởng 10 năm Làn Sóng Xanh (1997–2007).


Người Ba Tư của Aeschylus là vở kịch còn sót <…> Người Ba Tư của Aeschylus là vở kịch còn sót lại lâu đời nhất, mặc dù khi giành được giải nhất tại cuộc thi diễn ra ở thành phố Dionysia vào năm 472 trước Công nguyên, ông đã mister-map.comết kịch trong hơn 25 năm . <…> Dionysia vào năm 472 trước Công nguyên, ông đã mister-map.comết kịch trong hơn 25 năm .


Như trong vở “Birds” (Những con chim), dàn đồng ca sắm vai các loài chim và dọa các <…> Như trong vở “Birds” (Những con chim), dàn đồng ca sắm vai các loài chim và dọa các giám khảo Athen rằng nếu vở kịch không được giải nhất , họ sẽ đại tiện lên các giám khảo khi đi vòng quanh thành phố. <…> khi đi vòng quanh thành phố.

Xem thêm: Commencing Là Gì, Nghĩa Của Từ Commence, Phân Biệt Start Or Commence


Và tôi đã được trao ” Giải nhất về y học “, nó giúp tôi ít nhất đặt được 1 chân vào thế giới y học rộng lớn.


Và tôi đã được trao ” Giải nhất về y học”, nó giúp tôi ít nhất đặt được 1 chân vào thế giới y học rộng lớn. <…> thế giới y học rộng lớn.


Giải thưởng chỉ được trao cho những cầu thủ ít nhất 28 tuổi còn đang thi đấu và mỗi người chỉ được nhận giải duy nhất một lần.
My dear, sweet Olga,It” s not you I left, but that murderer, Paul Maillebuau WikiMatrix WikiMatrix
Là một phần của quá trình đô thị hóa, bà đã thiết kế và xây dựng một kế hoạch cho khu phố được gọi là Bajo Flores, nơi Giáo <…> Là một phần của quá trình đô thị hóa, bà đã thiết kế và xây dựng một kế hoạch cho khu phố được gọi là Bajo Flores, nơi Giáo hoàng Francis lớn lên, nơi bà đã nhận được giải nhất trong Triển lãm Kiến trúc Quốc gia lần thứ 6 năm 1945.


Vào cuối mỗi mùa, người chơi nhận được phần thưởng dựa trên giải đấu cao nhất đạt được trong mùa giải đó.


Năm 1997, vở kịch Sticks and Wheels <…> Năm 1997, vở kịch Sticks and Wheels của anh và tác phẩm của nó đã được trao giải Nhất tại Lễ hội sân khấu Acre ở Israel.
His clan name was Hieda , and his name was Are , he was twenty eight years old . WikiMatrix WikiMatrix
Chủ đề của tác phẩm đã làm cho nó khó có thể xuất hiện trên một tạp chí manga nào, đến khi nó được để ý đến và trải qua nhiều tháng tranh luận về <…> Chủ đề của tác phẩm đã làm cho nó khó có thể xuất hiện trên một tạp chí manga nào, đến khi nó được để ý đến và trải qua nhiều tháng tranh luận về pháp lý ở ấn bản tháng 2 của Bessatsu Shounen Magazine, nơi manga đã giành được giải nhất .Tìm 2272 câu trong 32 mili giây. Các câu đến từ nhiều nguồn và chưa được kiểm tra.

Tác giả

FVDP-English-mister-map.cometnamese-Dictionary, OpenSubtitles2018.v3, jw2019, ted2019, QED, WikiMatrix.
Danh sách truy vấn phổ biến nhất: 1-200, ~1k, ~2k, ~3k, ~4k, ~5k, ~10k, ~20k, ~50k, ~100k, ~200k, ~500kđược gia cố được giả dụ là được giá hơn được giải được giải mã được giải nhất được giải phóng được giải thưởng được giảm bớt được giảm đi được giáo dục tốt được giấu giếm được giấu kín được gieo rắc được giữ trước

Xem thêm: fiddlesticks mua 8

Tools Dictionary builderPronunciation recorderAdd translations in batchAdd examples in batchTransliterationTất cả từ điển Trợ giúp Giới thiệu về mister-map.comChính sách quyền riêng tư, Điều khoản dịch vụĐối tácTrợ giúp Giữ liên lạc FacebookTwitterLiên hệ

Related Posts