Ggwp Là Gì ? Ý Nghĩa Của Ggwp Trong Game Liên Minh Huyền Thoại

Bạn có biết GGWP là gì không? Những game thủ lâu năm thì có lẽ cụm từ này không gì xa lạ nữa. Còn với các tân thủ thì có thể chưa biết về thuật ngữ này như thế nào. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về GGWP, đừng bỏ lỡ nhé!

GGWP là gì?

GGWP là tập hợp các chữ cái đầu của cụm từ Good Game Well Played. Thuật ngữ này được sử dụng rất phổ biến ở trong nhiều tưa game, nhất là Liên Minh Huyền Thoại.

Đang xem: Ggwp là gì

Nếu dịch cụm từ này ra thì nó có nghĩa là sự cố gắng hết mình của cả một đội sau khi kết thúc một trận game. Tất nhiên, sau mỗi trận chiến thì chỉ có duy nhất một đội dành được chiến thắng thôi. Đây là một thuật ngữ dùng để khích lệ tinh thần đồng đội trong một team game. Ngay cả khi thua cuộc thì họ vẫn không nản chí.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Coordinate Nghĩa Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

GGWP LOL có phải tiếng lóng không?

Thực tế, có rất nhiều người cho rằng đây là một từ lóng. Nhưng khi bạn nhìn vào cụm từ đầy đủ Good Game Well Played và tên viết tắt của nó thì chắc chắn cũng có thể tự trả lời được câu hỏi này rồi. Chính vì vậy, đây không phải là một cụm từ tiếng lóng đâu nhé.

Xem thêm: Including Là Gì – Nghĩa Của Từ Including

*
*
*

Tầm quan trọng của GGWP trong Liên Minh Huyền thoạiGG WP đem lại sự thoải mái về tinh thần cho cả hai đội chơi game, giảm bớt phần nào sự căng thẳng, áp lực. Đúng với phương châm “Thắng không kiêu, bại không nản”. Team thắng không tỏ ra kiêu ngạo hay tỏ thái độ khinh thường đối phương. Đội thua cũng không vì thế mà nản chí và biết công nhận đội bạn. Lúc này GGWP được dùng để chỉ sự hòa bình giữa 2 team đấu.Bên cạnh đó thì GGWP còn được sử dụng như một lời kêu gọi, cảnh tỉnh mỗi đội chơi cần chú ý hơn đến khả năng và cách chơi của mình. Cần phát huy những kỹ thuật bản thân có được và chơi đẹp ở mọi tình huống. Tránh những lối chơi xấu và cần tôn trọng tuân thủ các luật chơi được đưa ra. Từ đó tạo ra một cộng đồng chơi game lành mạnh và thoải mái hơn.

Đến đây thì GGWP là gì đã được chúng tôi giải đáp rồi. Hy vọng những thông tin vừa rồi đã giúp ích cho nhiều bạn. Chúc các bạn có những trận chiến game lành mạnh và đầy sự thoải mái, vui vẻ. Đừng quên truy cập vào Top Game Hot mỗi ngày để cập nhật những tin tức game mới nhất cùng chúng tôi nhé!

Related Posts