Geometric Là Gì – Phong Cách Mà Thời Thượng Đến Vậy

Length:ShortLanguages:Englishالعربية/عربيবাংলাČeštinaEspañolHrvatskiMagyarBahasa Indonesia한국어Македонски јазикPolskiPortuguêsRomânăPусскийTiếng Việt

Vietnamese (Tiếng Việt) translation by Nguyễn Thành Phúc (you can also view the original English article)

*

What You”ll Be Creating

Chào mừng bạn đến với loạt bài Thiết kế trong 60 giây, trong đó, bạn có thể học về kỹ năng thiết kế mới, tính năng hoặc kỹ thuật chỉ trong vòng một phút!

Thiết kế trong 60 giây: Thiết kế hình học

Thiết kế hình học là một xu hướng vui, tập trung vào vẻ đẹp đơn giản của việc kết hợp các hình khối, đường thẳng và đường cong với nhau để tạo ra kết quả. Bạn có thể đã xem nó tích hợp vào thiết kế hình xăm, hình nền trừu tượng, và thậm chí trong thiết kế đồ trang sức. Và bạn có thể kết hợp những yếu tố hiện đại vào công việc của bạn bằng cách tải về các nguồn tài nguyên thiết kế hình học lạ thường có sẵn cho bạn thông qua GraphicRiver và Envato Elements. 

Trong video hướng dẫn nhanh này, tìm hiểu những những thiết kế hình học cơ bản, cũng như cách tùy chỉnh thiết kế bằng cách sử dụng công cụ Shape Tool trong Adobe Photoshop. Khi bạn tìm hiểu, thông qua các nguồn tài nguyên hữu ích bạn thấy trong đoạn video từ các liên kết dưới đây:

Những điều bạn nên biết về thiết kế hình học

Thiết kế hình học là một xu hướng phổ biến, giới thiệu các hình dạng cơ bản trong thiết kế. Bắt nguồn từ nguyên lý toán học thực tế, thiết kế hình học có thể được tạo ra với công thức chính xác hoặc thông qua thử nghiệm.

Đang xem: Geometric là gì

*

Hướng dẫn, “Thiết kế hình học: Các khái niệm cơ bản”.

Nó thường được sử dụng để tạo các pattern liền mạch, nền trừu tượng và hiệu ứng hình ảnh tươi mới.

*

Hướng dẫn, “Cách tạo Textured, các đối tượng hình học trong Adobe Photoshop”.

Xem thêm: Used Wii Doraemon Wii: Himitsu Douguou Ketteisen! Japan, Doraemon Wii

Để tạo ra một thiết kế cơ bản cho mình, hãy chọn công cụ Polygon Tool (U) hoặc Custom Shape Tool (U) trong Adobe Photoshop để bắt đầu sắp xếp các hình dạng khác nhau lại với nhau.

*

Tự do sắp xếp bằng cách thêm nhiều hình dạng để thiết kế, hoặc thử áp dụng các lý thuyết toán học phổ biến được tìm thấy trong các hướng dẫn miễn phí của chúng tôi. Khi bạn hoàn tất, right-click vào các layer hình dạng để tạo ra một Smart Object để hoàn tất thiết kế của bạn.

Xem thêm: Lip Gloss Là Gì ? Cách Sử Dụng Lip Gloss Để Có Đôi Môi Quyến Rũ?

*

Bạn muốn xem action này? Hãy tham khảo video hướng dẫn nhanh ở trên để tìm hiểu thêm.

Chi tiết 

Để tìm hiểu các chức năng nâng cao. Hãy kiểm tra các hướng dẫn dưới đây để tìm hiểu thêm về các thiết kế hình học từ các chuyên gia của chúng tôi:

60 giây?!

Đây là một trong loạt bài video hướng dẫn nhanh trên Envato Tuts+ trong đó chúng tôi giới thiệu một loạt các chủ đề, tất cả đều chỉ trong 60 giây—đủ để kích thích sự thích thú của bạn. Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ về video này ở trong phần bình luận và những thứ khác mà bạn muốn thấy trong vòng 60 giây!

Related Posts