Nghĩa Của Từ Gear Là Gì, Những Gaming Gear Cần Có Cho Bạn, Nghĩa Của Từ Gear

Khi chơi game, chắc hẳn ai cũng muốn có một không gian chơi game thoải mái, gọn gàng và đẹp mắt đúng không nào. Là một người thích chơi game thường xuyên, chắc hẳn bạn đã từng nghe thấy thuật ngữ Gaming Gear. Đây là thuật ngữ để chỉ các thiết bị và phụ kiện phục vụ cho gamer chuyên nghiệp hiện nay. Tuy quen thuộc nhưng nhiều người, nhất là những người mới chơi game vẫn chưa hiểu rõ Gaming gear là gì? gaming gear cho game thủ gồm những loại nào?….Để giải đáp chi tiết vấn đề này, mời mọi người cùng theo dõi những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Đang xem: Gear

Mục lục

Gaming Gear có thật sự cần thiết khi chơi game?Top những Gaming Gear cần có của 1 game thủ

Gaming Gear là gì?

Gaming Gear là khái niệm chung để nói về các thiết bị phục vụ cho việc chơi game chuyên nghiệp. Các thiết bị này là thiết bị công nghệ điện tử và phi điện tử, gồm nhiều thứ như bàn phím, tai nghe, lót chuột,…

*

Gaming Gear là những thiết bị phục vụ cho việc chơi game chuyên nghiệp

Nhưng cơ bản nhất phải có là chuột và tấm lót chuột. Gaming Gear không chỉ là công cụ phục vụ cho việc chơi game mà còn là vật trang trí, giúp góc chơi game trở nên thoải mái và đẹp nhất.

Gaming Gear có thật sự cần thiết khi chơi game?

Gaming Gear có thật sự cần thiết không là câu hỏi của nhiều người hiện nay. Đối với những game thủ chuyên nghiệp, việc sắm Gaming Gear là quá đỗi bình thường, giúp nâng cao phong độ khi chơi game. Còn đối với những người chơi giải trí thì việc mua gaming Gear hay không còn tùy vào mỗi người. Một số người cho rằng, chất lượng của Gaming Gear ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng chiến game. Trong khi số khác lại cho rằng, Gaming Gear không quan trọng, khả năng chiến game phụ thuộc vào kỹ năng của người chơi là chính. Nhưng thực tế, một thiết bị hiện đại sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc chơi game, vì vậy tùy theo khả năng và đam mê của mình, mà các bạn có quyết định sử dụng Gaming Gear hay không.

Tìm kiếm sản phẩm trên mister-map.com

Top những Gaming Gear cần có của 1 game thủ

Bạn đã biết Gaming Gear là gì? Vậy một game thủ cần những thiết bị và phụ kiện nào phục vụ cho việc chơi game. Tùy theo mỗi người mà việc sắm thiết bị Gaming Gear khác nhau, dưới đây là những Gaming Gear cần thiết của một game thủ.

*

Bàn phím cơ là thiết bị không thể thiếu của một game thủ

Bàn phím cơ

Bàn phím cơ là một trong những thứ quan trọng bậc nhất đối với các game thủ. Đối với những game thủ chuyên nghiệp, cảm giác bấm và độ cao của Keycap ảnh hưởng rất lớn đến người chơi. Chính vì vậy, game thủ chuyên nghiệp luôn phải có một bàn phím cơ theo đúng ý mình. Bàn phím cơ có giá cao hơn rất nhiều so với bàn phím bình thường vì tính năng và độ bền đều tốt hơn.

Ghế Gaming

Chơi game phải ngồi rất lâu trước màn hình máy tính, chính vì vậy một chiếc ghế chơi game thoải mái là điều cần thiết cho các game thủ. Ghế Gaming được thiết kế khác hẳn so với chiếc ghế thông thường. Ghế Gaming có đệm lưng để tránh đau lưng khi ngồi lâu, đệm cổ và đặc biệt là có thể điều chỉnh nằm thẳng ra thư giãn khi mệt. Rất tiện lợi cho game thủ khi phải ngồi chơi game lâu.

Xem thêm: File Xlsx Là Gì – Làm Sao Mở Được File Xlsx

*

Chuột Gaming có độ chính xác và hiệu quả cao khi sử dụng

Chuột Gaming

Chuột Gaming là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với game thủ chuyên nghiệp. Mọi người thường cho rằng, chuột máy tính đều giống nhau nên chuột gaming cũng giống các loại chuột thường. Nhưng thực tế không phải như vậy, chuột gaming có độ chính xác cao khi di chuyển, có thể tùy chỉnh được cân nặng để tạo cảm giác đầm tay nhất với người dùng. Chuột Gaming thực hiện chính xác mọi thao tác, không có hiện tượng sai hay lag, giúp việc chiến game thuận lợi hơn.

*

Top 10 bàn phím gaming tốt nhất năm 2021

Top 10 chuột chơi game không dây tốt nhất cho các Gamer

Top 8 headphone gaming tốt nhất đáng mua

Top 10 phụ kiện PS4 tốt nhất dành cho game thủ chuyên nghiệp

Miếng lót chuột

Miếng lót chuột lớn là điều cần thiết của các game thủ, giúp thực hiện chuẩn xác các thao tác chuột và bàn phím. Miếng lót chuột giúp bàn phím không bị xê dịch trong quá trình thao tác chơi game, đồng thời giúp chuột hoạt động mượt mà, hiệu quả hơn. Hiện nay, miếng lót chuột được thiết kế nhiều kiểu đa dạng, giúp người dùng thể hiện được cá tính riêng của bản thân.

Giá treo tai nghe

Không phải tai nghe, mà giá treo tai nghe là thứ cần thiết của một game thủ chuyên nghiệp. Mỗi người có một nhu cầu sử dụng tai nghe khác nhau cho việc chơi game, nên tai nghe không quá quan trọng. Ngược lại, giá treo tai nghe lại vô cùng quan trọng với game thủ, vì nó khiến không gian chơi game của bạn trở nên gọn gàng và đẹp hơn. Có nhiều loại giá treo tai nghe trên thị trường, tùy theo phong cách của mỗi người mà có sự lựa chọn phù hợp nhất.

*

LED RGB giúp không gian chơi game trở nên lung linh hơ

LED RGB

Một game thủ chuyên nghiệp không thể thiếu LED RGB, đây là thiết bị giúp tạo điểm nhấn cho không gian chơi game. Một không gian đẹp sẽ giúp bạn thoải mái và chiến game tốt hơn rất nhiều.

Xem thêm: ” Aberration Là Gì ? Nghĩa Của Từ Aberrations Trong Tiếng Việt

Bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp chi tiết Gaming Gear là gì và những gaming gear cần có của một game thủ. Có thể thấy, một bộ gaming gear sẽ khiến bạn tốn một khoản chi phí khá lớn, vì vậy các bạn hãy cân nhắc và đầu tư dần dần cho không gian chơi game chuyên nghiệp của mình. Chúc các bạn nhanh chóng sở hữu được full set gaming gear như ý.

Related Posts