Giải Đáp Gcse Là Gì ? Các Khóa Học, Thời Gian Học Và Lợi Ích Đem Lại

Định Cư AZ 2017 – Dịch vụ tư vấn định cư, tư vấn du học, làm visa tại các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, Pháp, Hà Lan, Đức và các nước khối Liên Minh Châu Âu, là dịch vụ được cung cấp bởi Công Ty Luật TNHH Song Hành Thành Công – STL phối hợp cùng Tập đoàn CBB Global

Giải đáp chương trình Gcse là gì?

Trong số những thông tin du học từ bậc THPT đang rất phổ biến hiện nay thì việc tìm hiểu rõ các chương trình đào tạo gcse, igcse là vô cùng cần thiết cho con đường tương lai của mình tại nước ngoài. Vậy chương trình Gcse là gì? Nếu vẫn chưa biết rõ thì hãy cùng Định cư AZ tham khảo qua những thông tin dưới đây nhé!

Chương trình Gcse là gì?

GCSE (General Certificate of Secondary Education) là chương trình trung học cơ sở 2 năm được thiết kế dành cho học sinh lứa tuổi 14-15. Kiến thức của chương trình GCSE được xem tương đương với lớp 10 THPT ở Việt Nam. Học sinh hoàn tất lớp 9 tại Việt Nam có thể nộp đơn nhập học cho chương trình này.

Đang xem: Gcse là gì

Theo chương trình học Quốc gia (National Curriculum) của Anh học sinh phải học phần lớn các môn học như nhau, dù là học tại trường công hay trường tư. Thông thường, học sinh phải học khoảng 8 môn học GCSE – trong đó, có 1 số môn bắt buộc và 1 số môn lựa chọn. Cấu trúc chương trình thường có 3 môn bắt buộc là tiếng Anh, Toán và Khoa học, cùng 1 số môn phụ do học sinh tùy chọn như Tin học, Ngoại ngữ phụ, Địa Lý, Hóa học,… Ngoài các bài kiểm tra thường xuyên, học sinh sẽ phải vượt qua bài thi vấn đáp và viết luận vào cuối khóa. Điểm cao nhất là A* và thấp nhất là G.

*

Chương trình Gcse là gì? Những điều cần biết dành cho học sinh

Các ban trong chương trình Gcse là gì?

Chương trình GCSE có các môn học đa dạng dành cho bạn lựa chọn: 40 môn học theo các phân ban

Ban nhân văn: Anh văn và Lịch sử, Địa lýBan khoa học: Hóa – LýBan Khoa học xã hội: Y tế, xã hội học, kinh tếBan Công nghệ: Công nghệ thông tin, Kỹ thuậtBan sáng tạo: Âm nhạc – Nghệ thuậtBan Ngôn ngữ: Hiện đại và Cổ như: Latin, Urdu

Cạnh đó, còn có các môn học hướng nghiệp GCSE hay còn gọi GCSE ứng dụng được giảng dạy dựa vào thực hành là chủ yếu bao gồm: Kinh doanh, Xây dựng, thiết kế, chăm sóc sức khỏe và xã hội, ICT, Du lịch và Giải trí, khoa học,kỹ thuật, sản xuất.

Thang điểm và thời gian học của chương trình Gcse

Thang điểm phân loại, xếp hạng GCSE được xây dựng từ A* (A sao – mức cao nhất) tới G (mức thấp nhất). Một số môn học được Chứng nhận kép (Double Awards) và tương đương với 2 môn GCSE (do thời lượng học nhiều).

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Battlefield 4 Multiplayer Đơn Giản Nhất, Hướng Dẫn Chơi Online Battlefield 4 Bản Crack

Thời gian học GCSE/ IGCSE: thông thường 02 năm (học 12 môn học)

Trường cung cấp chương trình đào tạo:

– IGCSE (GCSE Quốc tế), là chương trình học bậc phổ thông thiết kế cho sinh viên quốc tế và có chất lượng hoàn toàn tương đương với chương trình GCSE thông thường.

– BTEC First Diploma (Dành cho độ tuổi từ 14 – 16): chương trình cung cấp theo 14 lĩnh vực nghề nghiệp và học trong 2 năm.

*

Thời gian học GCSE/ IGCSE: thông thường 02 năm (học 12 môn học)

Lựa chọn thay thế cho chương trình Gcse

Một vài trường tại Anh và rất nhiều quốc gia khác có tỉ lệ học sinh quốc tế cao hiện cung cấp Bằng Phổ thông trung học Quốc tế (IGCSEs). Đây là phiên bản quốc tế của GCSEs được thiết kế riêng cho sinh viên quốc tế và hoàn toàn có giá trị như GCSE. Một số trường đưa ra các cơ hội học nghề cho học sinh từ 14-16 tuổi, ví dụ bằng BTEC First Diplomas, thường được dạy kết hợp cùng một trường cao đẳng.

Xem thêm: Top Xe Suv/ Cuv Là Gì – Thế Nã O Lã  Xe Suv, Sedan, Hatchback

Rất nhiều trường tư thục khuyến khích học sinh thi các môn nghệ thuật như âm nhạc và kịch bởi các môn này được đánh giá cao tại các trường đại học và có giá trị quy đổi điểm UCAS cao. Một số trường lại cung cấp bằng Tú tài Quốc tế chương trình năm giữa (International Baccalaureate Middle Years Programme) cho học sinh từ 11-16 tuổi.

Dành cho các em học sinh đang ấp ủ ý định du học Anh từ bậc THPT, hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn chương trình Gcse là gì và đưa ra quyết định chính xác cho tương lai của mình. Nếu cần hỗ trợ hãy liên hệ với Định cư AZ để được tư vấn cụ thể nhé!

Xem bài nguyên mẫu tại : Chương trình Gcse là gì? Những điều cần biết dành cho học sinh

*

Đơn xin học bổng bằng Tiếng Anh như thế nào? Hiện nay việc lấy học bổng đã trở nên quá quen thuộc với các bạn học sinh sinh viên đang ấp ủ ước mơ sang nước ngoài du học để phát triển bản thân. Nhưng giành học bổng du học cũng là một chuyện khá khó khăn, chính vì thế Định cư AZ sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc viết đơn xin học bổng bằng Tiếng Anh , đừng bỏ qua nhé!

Giới thiệu các mẫu đơn xin học bổng bằng Tiếng Anh

Bố cục của đơn xin học bổng bằng tiếng Anh 1/ Mở đầu: Dear + tên người nhận Giới thiệu bản thân 2/ Tại sao lại gửi mail? 3/ Xin giáo sư nhận làm advisor cho mình Một bức thư tiếng Anh không chỉ có nội dung hay mà hình thức cũng phải đúng bài bản . Văn phong trang trọng trong tiếng Anh cần tránh những lỗi thông dụng mà nhiều người hay mắc phải : – Viết tắt . Ví dụ : “I’m Nguyen Van A” , “I don’t know much” , “I can’t see the name” ,

*

Bạn đã biết Secondary Education là gì chưa? Hệ thống giáo dục Mỹ hiện nay được chia làm nhiều cấp bậc khác nhau tuỳ vào từng độ tuổi, điều này giúp con đường giáo dục được bền vững hơn. Hôm nay Định cư AZ sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin xung quanh cấp bậc trung học để bạn hiểu được Secondary Education là gì nhé! Secondary Education là gì? Secondary Education là Giáo dục trung học, đây là giai đoạn giáo dục diễn ra trong các trường trung học, theo sau giáo dục tiểu học. Ở hầu hết các quốc gia, giáo dục trung học thuộc giai đoạn giáo dục bắt buộc, trong khi ở một số quốc gia khác thì chỉ có giáo dục tiểu học hay giáo dục cơ bản mới mang tính chất bắt buộc. Các cấp học của Secondary Education là gì? Giáo dục phổ thông trung học (Secondary Education) thường được phân ra thành trường cấp 2 (Middle School), trường trung học cơ sở (Junior High School) và trường cấp 3 (Senior High School) hoặc trường cấp 3 học 4 năm.

*

Du học sinh Mỹ gây xôn xao cộng đồng mạng Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì cộng đồng mạng là một trong những nơi có sự ảnh hưởng mạnh mẽ đến giới trẻ. Trong đó các du học sinh bắt đầu nổi lên như những hiện tượng đặc biệt truyền cảm hứng cho các bạn trẻ. Hôm nay hãy cùng Định cư AZ điểm qua top 3 du học sinh Mỹ gây xôn xao cộng đồng mạng hiện nay nhé! Ở nước ngoài, đặc biệt là thị trường Mỹ, khái niệm beauty blogger/ vlogger vốn không còn xa lạ gì với những người yêu làm đẹp. Những gương mặt như Michelle Phan, Clothesencounters hay From head to toe đã quen thuộc với mọi người từ lâu. Tuy nhiên, thị trường làm đẹp ở Việt Nam vài năm trở lại đây đang trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự ra đời của hàng loạt các beauty blogger/ vlogger. 1. Changmakeup

Top 3 du học sinh Mỹ gây xôn xao cộng đồng mạng hiện nay

– Youtube: 317, 058 – Facebook 663,

*

Tổng quan về trường Đại học Portland State University Nếu như bạn muốn tìm một môi trường giáo dục chất lượng, hiện đại tại Mỹ thì bạn có thể tham khảo qua trường Đại học Portland State University với những thành tích nổi bật. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường này, hãy tham khảo những thông tin dưới đây từ Định cư AZ nhé! Lịch sử hình thành và phát triển trường Đại học Portland State University Thành lập năm 1946, Đại học Portland (Portland State University) nằm ở trung tâm thành phố Portland, bang Oregon. Trường có hơn 28.000 sinh viên, trong đó có 1,750 sinh viên quốc tế từ 93 quốc gia trên thế giới. Đại học Portland là một trường công lập đào tạo hệ đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Toàn bộ chương trình giảng dạy được thực hiện qua các trường: cao đẳng nghệ thuật và khoa học, cao đẳng công vụ và đô thị, trường cao học sư phạm, cao đẳng kỹ thuật và khoa học máy tính, quản trị kinh doanh , trường nghiên cứu mở rộng , trường mỹ thuật và biểu diễn nghệ thuật, và trường công tác xã hộ

*

Định cư AZ – Chuyên tư vấn du học, đinh cư và làm visa Mỹ Úc Canada Định Cư AZ 2017 – Dịch vụ tư vấn định cư, tư vấn du học, làm visa tại các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, Pháp, Hà Lan, Đức và các nước khối Liên Minh Châu Âu, là dịch vụ được cung cấp bởi Công Ty Luật TNHH Song Hành Thành Công – STL phối hợp cùng Tập đoàn CBB Global Định Cư AZ là dịch vụ được cung cấp bởi Công Ty Luật TNHH Song Hành Thành Công – STL phối hợp cùng Tập đoàn CBB Global có trụ sở tại 32 quốc gia trên thế giới. Định Cư AZ chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn định cư tại các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada và các nước khối Liên Minh Châu Âu. Website http://dinhcuaz.com/ Dịch vụ visa Mỹ  Việc xin visa đi Mỹ là một vấn đề khá khó khăn và phức tạp, do đó trước khi nộp hồ sơ đợi xét duyệt bạn nên tìm hiểu thật kỹ các vấn đề này để quá trình được diễn ra suôn sẻ. Nếu muốn tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn có thể sử dụng dịch vụ xin visa đi Mỹ của chúng tôi, mọi thắc mắc hãy liên hệ để được
Giải đáp Thủ đô của Singapore là gì? Là một trong những nước Châu Á thu hút khách du lịch lẫn các du học sinh quốc tế đến học nhiều nhất hiện nay, Singapore được ví như hòn ngọc biển đông với những ưu điểm vượt trội. Vậy thủ đô của Singapore là gì? Cùng Định cư AZ tìm hiểu ngay sau đây nhé! 1. Thủ đô của Singapore là gì? Điều thú vị đầu tiên Nhắc đến Việt Nam, người ta nhớ ngay đến Hà Nội là thủ đô, nhưng nhắc tới Singapore, nhiều người ngơ ngác không rõ thủ đô của Singapore tên là gì . Và điều thú vị là cái tên Singapore là tên của 1 thành phố, thủ đô và cũng là tên của đất nước Sư Tử biển. Tên Singapore bắt nguồn từ tiếng Malay “Sing” – sư tử và tiếng Phạn “pur” – thành phố. 2. Là đất nước của nhiều hòn đảo lớn nhỏ Singapore là một hòn đảo lớn, nhưng đất nước này cũng còn tới 63 hòn đảo nhỏ khác và hầu hết những đảo này không có người ở. Nó được mện danh là đất nước Sư Tử nhưng tại Singapore không hề có bóng một chú Sư Tử nào.

Các điều kiện xin visa du lịch Úc Hiện nay Úc là một trong những quốc gia có lượt khách du lịch ghé thăm được xếp vào top đầu những đất nước trên thế giới. Không chỉ bởi vì là một đất nước xinh đẹp, hiện đại và phát triển, Úc còn được ưa chuộng bởi vì các thủ tục, điều kiện xin visa du lịch đã được đơn giản hoá và trở nên dễ dàng hơn trước rất nhiều. Hôm nay Định cư AZ sẽ chia sẻ với các bạn những điều kiện xin visa du lịch Úc để bạn có thể chuẩn bị và sớm hoàn thành được ước mơ thăm đất nước xinh đẹp này nhé!

Điều kiện xin visa du lịch Úc là gì?

Mặc dù đã được đơn giản hoá hơn rất nhiều so với trước đây nhưng bạn vẫn cần đáp ứng một số thủ tục và điều kiện khá gắt gao, bắt buộc phải chuẩn bị giấy tờ hồ sơ đầy đủ để xin được cấp visa . Chính vì thế bạn cần tìm hiểu cẩn thận trước khi chính thức xin visa để tránh được những vấn đề phát sinh ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện. Để giúp
Chính sách nhập cư của Mỹ thay đổi ra sao? Bắt đầu từ lúc ông Donal Trump lên là Tổng Thống mới của Mỹ đã đưa ra những thay đổi mới mẻ về các chính sách phát triển nước Mỹ, trong đó phải kể đến vấn đề nhập cư của người nước ngoài. Và hôm nay Định cư AZ sẽ giúp bạn biết thêm về những thay đổi mới trong chính sách nhập cư của Mỹ để bạn có được sự chuẩn bị cho mình nhé! Những điểm mới trong chính sách nhập cư của Mỹ Đây có lẽ là câu hỏi khiến nhiều người lo lắng nhất, đặc biệt là những người đang có ý định định cư tại Mỹ.  Ông Trump không thích người nhập cư – đó là thông điệp rõ ràng ông đưa ra cho chương trình vận động tranh cử của mình. Nhưng cần làm rõ thêm ý này: ông không thích những người nhập cư bất hợp pháp. Ở đây, chúng ta có thể hiểu đơn giản khái niệm “nhập cư bất hợp pháp” mà ông Trump đưa ra là: Những người không được phép vào nước Mỹ nhưng bằng cách nào đó họ đã vượt biên và ở lại nước Mỹ. Hoặc, những người nhập cảnh vào Mỹ hợp pháp (bằng visa du lịch/ du học ,…)
Tìm hiểu về trường Đại học Niagara University, Canada Trường Đại học Niagara University là một trong những cái tên nổi bật khi nhắc đến các trường đại học ở Canada được công nhận về chất lượng đào tạo. Để giúp các bạn sinh viên có thêm sự lựa chọn cho mình, hãy cùng Định cư AZ tham khảo qua những thông tin dưới đây về ngôi trường này nhé! Tổng quan về trường đại học Niagara University Được thành lập năm 1967 tại Welland, Ontario, Canada – sau hơn 45 năm thành lập, Niagara College là một trong những trường phát triển và lớn mạnh nhất trong cộng đồng giáo dục cao đẳng. Trong số 24 trường cao đẳng ở bang Ontario, Niagara College đã đứng đầu trong suốt 6 năm liền và được bình chọn là trường được các sinh viên ưa chuộng nhất. Niagara College nằm trong khu vực của thác nước Niagara nổi tiếng trên khắp thế giới, cách thành phố Toronto khoảng 1 giờ và cách Buffalo, New York khoảng 45 phút. Khu vực Niagara có rất nhiều hoạt động vui chơi thú vị, thu hút hơn 15 triệu khách du lịch đến tham

Related Posts